Skincare

[Review] Rii Multi Cleansing สำลีเช็ดหน้า ที่ใครใช้ก็ต้องเลิฟฟฟฟ

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน มาเจอกันอีกแล้วน้าาาา วันนี้เรามีของดีมารีวิวอีกแล้วววว เราพึ่งค้นพบสำลีเช็ดหน้ายี่ห้อนึงมา และจะบอกว่ามันดีย์ม๊ากกกกกก นั่นก็คือยี่ห้อ Rii (ริ-อิ) นั่นเองงงง เชื่อว่าหลายๆคนต้องรู้จักดีอยู่แล้ว เพราะสำลีเค้ามีให้เลือกหลากหลาย ที่สำคัญคือไม่แพง ถูกและดีด้วย! เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสำลีเช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อนี้ เค้ามีดีอย่างไร ^^ 

อันนี้คือที่เราได้มานะคะ จะมีทั้งหมด 5 แบบ

  • ใหม่!! สำลีแผ่น Rii (ริ-อิ) รุ่น 83 Multi Cleansing สำลีเนื้อนุ่ม แผ่นใหญ่ ผลิตจาก cotton 100% อันนี้เป็นสำลีกล่องใหญ่ (กล่องสีม่วง)
  • รุ่น 52 Less toner เนื้อสำลีดูดซับและกระจายของเหลวได้ดีเป็นพิเศษ ประหยัด ไม่กินโทนเนอร์ (สีฟ้า แบบ Tiny Pack )
  • รุ่น 90 Oganikku สำลีแผ่นออร์แกนิค ชนิดไม่ฟอกขาว ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิคปราศจากสารเคมี (สีน้ำตาล แบบ Tiny Pack )
  • รุ่น 92 Pure wata สำลีแผ่นชนิดไม่ฟอกสี ผ่านกระบวนการทางเคมีน้อยที่สุด (สีครีม แบบ Tiny Pack )
  • รุ่น 26 Cleansing perfect หนา นุ่มพิเศษ เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้หมดจด ใช้ได้ทั้งสองด้าน (สีชมพู แบบ Tiny Pack)

วันนี้เราจะมารีวิว รุ่น 83 Multi Cleansing ที่พึ่งออกใหม่นั่นเองค่าาาาา เค้ามาในแพ็คเกจกล่องสีม่วง กล่องไม่ใหญ่เทอะทะ แล้วก็พกพาสะดวกสุดๆ มีช่องให้แกะเพื่อเปิด แล้วเวลาเราไม่ได้ใช้สามารเสียบเข้าที่เดิม เพื่อป้องกันฝุ่นละอองเข้าไปในสำลีได้ด้วยค่ะ

ตอนดึกออกมาก็เหมือนแผ่นขนาดทั่วไป แต่เค้าพับอยู่ค่ะคุณ สามารถกางออกมาเป็นสำลีที่แผ่นใหญ่มากกกกกก ใหญ่จนตกใจเลย 55555 แถมเนื้อสัมผัสคือเหนียว นุ่มมากค่ะ บอกเลยว่าเป็นสำลีราคาคุ้มค่ามากกกก

เราไปดูรีวิวการใช้งานจริงกันดีกว่าค่ะ

มาเริ่มกันที่โชว์หน้าแน่นๆ (นิดนึง) ก่อนที่จะไปล้างเครื่องสำอางค่ะ

หยิบสำลี Cotton 100% ของ Rii ออกมา 1 แผ่นถ้วนก็พอค่ะ บอกเลยว่าแค่ 1 แผ่นคือสามารถเช็คทำความสะอาดใบหน้าเราได้สะอาดหมดจดเลยเด้อ

คลี่ออกได้ทั้งหมด 4 ส่วนเลยค่ะ แผ่นใหญ่พอดีหน้าเราเลย

ขั้นต่อไปคือหยดคลีนซิ่งทั้งสองด้านของสำลีค่ะ แบบนี้

และก็เอามาแปะที่ตา นวดๆคลึงๆเพื่อให้เครื่องสำอางหลุดออกค่า

ทาดาาาาาาาาาา เครื่องสำอางรอบดวงตาเราหลุดออกหมดแล้ว ต่อไปก็กลับด้านของสำลี แล้วเอามาเช็ดให้ทั่วใบหน้าเพื่อเช็ดเครื่องสำอางส่วนอื่นออกให้หมดค่ะ

หลังจากเช็ดเครื่องสำอางออกหมดแล้ว บอกเลยว่า
สำลีไม่บาดผิวเลยแม่แต่นิด ถึงน้องจะเนื้อเหนียว แต่น้องก็นุ่มและอ่อนโยนกับผิวสุดๆ

แต่ยังไม่พอแค่นั้นค่ะ เพราะเจ้าสำลีนี้ ยังสามารถนำไปล้างน้ำ ขยี้เบาๆ บิดหมาดๆ เพื่อเอามาเช็ดหน้าอีกครั้งให้หน้าสะอาดชัวๆค่ะ !! จะคุ้มไปไหน

นี่เลยค่ะ สามารถนำไปล้างหน้า ขยี้เบาๆให้เครื่องสำอางที่ติดอยู่หลุดออกไป แล้วก็นำมาบิดให้แห้งหมาดๆพอค่ะ ดูสิ่ ขนาดเราทั้งเช็ดหน้า เอามาล้างน้ำ ขยี้ ขยำ ถูๆๆๆ สำลียังไม่เปื่อยหรือยุ่ยสลายเลยค่ะ แถมยังไม่เป็นขุยด้วย บอกเลยว่าเหนียวมากกกก ประหนึ่งเป็นสำลีที่ผ่านการสักยันต์มา 55555

พอแห้งหมาดๆก็นำมาเช็ดใบหน้าให้ทั่วอีกครั้งเลยค่ะ แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าไม่ควรล้างแล้วเอามาเก็บไปใช้ต่อในครั้งต่อไป เราควรใช้ซ้ำแค่ครั้งเดียวเพื่อสุขอนามัยของเราน้า

ได้โปรดอย่าตกใจหน้าสดและสิวของเราค่ะ 5555555

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ สำลีแผ่น Rii (ริ-อิ) รุ่น 83 Multi Cleansing ที่ออกมาใหม่นี้ สำหรับเราคือชอบมากค่ะ เพราะราคาไม่แพงเลย แถมยังคุ้มค่าด้วย เป็นสำลี Cotton 100% ที่คุณสมบัติเลิศมากกกกกกกก และนอกจากนี้เค้ายังมี แบบพกพาด้วย และยังมีให้เลือกอีกหลายรุ่นเลยนะคะ สามารถเลือกซื้อได้ตามการใช้งานของเราเลย

ช่องทางซื้อสินค้า
Evenboy, Boots, Tops, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Gourmet Market, Home Fresh Mart 

ติดตามโปรโมชั่นและสั่งซื้อออนไลน์
Website: www.riicotton.com 
Facebook: riicotton
Instagram: @rii_skincare_cotton 
Twitter: @riicotton
Line@: @riicotton

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like