Skincare

มาเคลียร์หน้าให้ใสด้วย Neonna Family กันเถอะ !

By

Say hi !! ทุกคนค่าาาาาาา วันนี้เราจะมาเคลียร์หน้าให้ใสด้วย เซ็ต Neonna Family กัน!! เราว่าทุกคนต้องคุ้นกับเจ้าเซ็ตนี้แน่นอน โดนเฉพาะตัวที่เป็นมาส์กลอกสิวเสี้ยน เพราะว่าเค้าดังมั่กๆ ในเซเว่นเราเห็นตั้งวางเป็นสินค้าขายดีเลยค่ะ ชาวต่างชาติซื้อกลับไปเยอะ

ในเซ็ตนี้จะประกอบไปด้วย

– Neonna Nose Blackhead Remover Gel (Chacoal /Aloevera)
– NeOnNa Facial Tonner
– NeOnNa Acne Facial Foam

มาเริ่มเคลียร์หน้าใสขั้นตอนแรกกันเลยค่ะ กับ NeOnNa Acne Facial Foam ตัวนี้จะเป็นโฟมล้างหน้าลดสิว ที่มีส่วนผสมจากพืชสมุนไพร “ว่านหางจระเข้ ” นั่นเองค่ะ
นอกจากเค้าจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและปรับสมดุลให้ผิวหน้าแล้ว เค้าก็ยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนังโดยเฉพาะเรื่องสิวอีกด้วย ดีย์มากกกกกกกก

เนื้อโฟมเค้าจะเป็นสีขาวนะคะ เราก็เอาน้ำลูบหน้าให้เปียกหมาดๆ แล้วก็ถูโฟมให้ทั่วใบหน้าได้เลยค่ะ หลังจากนั้นก็ล้างออก จะได้หน้าที่สะอาดและนู่มมมมม มากเลย หน้าไม่เอี๊ยดด้วย

ขั้นตอนที่ 2 หลังจากล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าเรียบร้อยแล้ว เราก็มาเช็ดหน้าด้วย NeOnNa Facial Tonner  โทนเนอร์สำหรับเช็ดหน้าหลังจากการทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้ว เพื่อกระชับรูขุมขน แถมยังช่วยลดการอักเสบของสิวด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ออแกนิคอีกด้วยค่ะ สินค้านี้คือเค้าเน้นว่านหางจระเข้เลย ถือว่าเป็นพืชสมุนไพรคู่บ้านคนไทยเลยนะคะ มิน่าชาวต่างชาติถึงชอบมาก ^^

ตอนแรกกะว่าโทนเนอร์จะต้องเหม็นแบบแรงๆ แล้วก็แอบแสบหน้าแน่ๆ แต่โทนเนอร์อันนี้คือ่อนโยนมาก แถมกลิ่นไม่แรงด้วยค่ะ เป็นกลิ่นอ่อนๆ ใช้เช็ดให้ทั่วหน้าเลย

ขั้นตอนสุดท้าย เมื่อเราเคลียร์หน้าใสแล้ว ก็มาเคลียร์สิวเสี้ยนตัวร้ายที่จมูกต่อ ด้วย Neonna Nose Blackhead Remover Gel เป็นเจลลอกสิวเสี้ยน ที่สามารถลอกสิวเสี้ยนออกได้อย่างหมดจด ช่วยให้ผิวเนียนใส มีการรับรองโดยองค์กรอาหารและยา (อย.) จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ (ตัวนี้แหละที่เราเห็นขายในเซเว่นเยอะมากกก) เค้าจะมีสองสูตรนะคะ เป็นสูตร Chacoal และ Aloevera ถ้าเราจำไม่ผิดเราเคยใช้สูตร Aloevera มานานมากกกกกก เหมือนสูตรนี้จะเป็นสูตรแรก แล้วต่อมาก็มีสูตร Chacoal ค่ะ

และภายในแพ็คก็จะมีกระดาษแบบนี้มาให้ค่ะ เรามาสาธิตวิธีใช้ให้ดูดีกว่า !

วันนี้เรารีวิวสูตรชาโคลนะคะ เปิดฝามา แล้วก็เอามาทาๆตรงที่เราอยากลอกสิวเสี้ยนได้เลย

หลังจากทาทั่วแล้ว เราก็นำกระดาษที่เค้ามีมาให้ มาแปะตรงที่เราทาได้เลยค่ะ แปะๆกดๆให้มันแนบกับเนื้อเราที่สุด แล้วก็ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีให้เจลแห้งนะคะ ถึงค่อยๆลอกออก

ตอนลอก เราลอกแบบย้อนรูขุมขนนะคะ นี่คือเจ้าสิวเสี้ยนตัวร้ายที่เราลอกออกมาจากจมูกเราค่า นี่ถือว่าลอกออกมาได้เยอะมั่กๆเลยนะคะเนี่ย เวรี่กู๊ดสุดๆ

เย้ เป็นยังไงกันบ้างคะ แค่สามขั้นตอนง่ายๆ ล้าง – เช็ด – ลอก เท่านี้เราก็เสร็จสิ้นการเคลียร์หน้าใสกันแล้ววววว อยากได้หน้าใสไกลสิวง่ายๆก็สามารถหาซื้อมาใช้แบบเราได้เลยนะคะ ^^ ใครที่สนใจมีช่องทางตามนี้เลยค่า

สถานที่จัดจำหน่าย

 Inbox เฟสบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/neonna.thailand
King Power ดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, รางน้ำ

ช่องทางติดตามข่าวสาร 
FB : neonna.thailand/
Website : www.neonna.com

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like