Eating Travel&Eating

เปลี่ยนอาหารมื้อหนัก ให้เบาสบาย ด้วย ใยอาหารที่ละลายน้ำ สกัดจากข้าวโพด NUVEXA !

By

ไหนใครที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ทานแต่อาหารคลีนจนเบื่อแบบเราบ้างเอ่ยยย ?? เพราะวันนี้ เรามีตัวช่วยดีๆมาบอกค่ะ เพราะบางทีเราก็เบื่ออาหารคชลีน อยากกินบุฟเฟ่ต์ อยากกินอาหารหนักๆที่เราชอบ แต่ก็กลัวน้ำหนักจะดีด เลยมาเจอตัวช่วยดีๆ เค้าคือ Alpha-cyclodextrin ใยอาหารที่ละลายน้ำ สกัดจากข้าวโพด นวัตกรรม FBCx จาก NUVEXA ต้องบอกก่อนว่าเค้าไม่ใช่ยาลดความอ้วนเด้อออ

เค้าจะมีสารชื่อ alpha cyclodextrin เป็น soluble fiber ซึ่ง soluber fiber สามารถจับไขมันที่เรากินใหม่และพาออกมาได้ค่ะ รับรองว่าไม่ใช่ยาลดความอ้วนแต่อย่างใด ไม่มีสารที่เป็นอันตรายกับร่างกายแน่นอนค่ะ  

และยังสลักสัญลักษณ์ FBCx ที่เป็นนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองจากสวิตเซอร์แลนด์ มีขายมานานในต่างประเทศแล้ว อเมริกา แคนาดา ชื่อ Calorease นอกจากนี้ยังมีข้อมูลวิจัยทางวิทยาศาสตร์รับรองผลการลดน้ำหนักและช่วยลดไขมันเลวด้วยค่ะ เออมันเลิศนะ และด้วยความที่เค้าเป็นไฟเบอร์จากข้าวโพดด้วย ไม่โยโย่ชัวร์ค่ะ

ภายใน 1 กล่อง ประกอบไปด้วย 15 เม็ดค่ะ

วิธีทาน ทานก่อนมื้ออาหาร 2 เม็ด ดื่มน้ำตาม 2 แก้ว ค่ะ

คำเตือน
ห้ามในคนแพ้ข้าวโพดและลำไส้อุดตัน คนท้อง คนให้นมบุตร

จะทานก่อนมื้ออาหารที่ไขมันเยอะๆ หรือจะเน้นทานเฉพาะมื้อหนักก็ได้นะคะ แต่เราแนะนำให้ทานในตอนมื้อหนักๆเช่นพวกบุฟเฟ่มากกว่า

หรือจะทานในมื้อของว่างแบบเราก็ได้ มื้อของว่างเราคือชอบทานพวกขนมเค้ก ของอ้วนๆทั้งนั้นเลย อันนี้คือทานป๊อปคอร์นชีสและหวานถังใหญ่คนเดียวไปเลยจ้าาาาา แต่ก็ไม่ต้องห่วง เพราะทาน นูเวกซ่า แล้ว ฮ่าาาาาาาา

หลังจากทานต้องย้ำอีกครั้งว่าเค้าไม่ใช่ยาลดความอ้วน และไม่มีสารอันตรายนะคะ ทานแล้วไม่มึนหัว ไม่หวิว ใจไม่สั่น เหงื่อไม่ออกค่ะ แค่เราจะรู้สึกอิ่มขึ้นเพราะใยอาหารในตัวเม็ดยาจะฟู ทำให้เราอิ่มมากกว่าเดิม ใครสนใจตอนนี้เค้ามีโปรโฒชั่นด้วยน้า

โปรโมชั่น
วัตสัน ลดราคา 399 บาท
บู๊ทส์ แลปฟาร์มาซี และ ซูรูฮะ แพ๊คคู่ เหลือ 799 บาท 
แพ๊คใหญ่คุ้มสุดที่แลปฟาร์มาซี ต่อแผงราคา 350 บาท 
ทานต่อเนื่องเพราะเป็นสารธรรมชาติ ทานเป็นคอร์สแนะนำกล่องใหญ่ 90 เม็ด

ช่องทางการติดตามข่าวสาร
FB : https://www.facebook.com/nuvexathailand/

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like