Eating Travel&Eating

เสริมสร้างกล้ามเนื้อง่ายๆ ด้วย Royal-D Whey Protein อร่อย แถมมีประโยชน์!

By

นอกจากสาวๆหนุ่มๆจะต้องดูแลผิวพรรณแล้ว สิ่งนึงที่จะช่วยให้เราดูดีขึ้นไปอีกก็คือ “หุ่น” ค่ะ หุ่นที่เฟริมจะส่งเสริมให้เราดูดีเพิ่มๆขึ้นไปอีก เพื่อนๆเห็นด้วยไหมคะ ^^ นอกจากการฟิตหุ่นด้วยการออกกำลังกายแล้ว เราก็ต้องมีตัวช่วยดีๆเพิ่มเข้ามาด้วย

และวันนี้ตัวช่วยดีๆในการคุมน้ำหนักและฟิตหุ่นของเราก็คือเวย์โปรตีนนั่นเองค่ะ สำหรับใครที่ไม่อยากเสียเวลาทานเนื้ออกไก่ หรือแม้แต่พวกอาหารที่โปรตีนสูงๆ เครื่องดื่มเวย์โปรตีนคือเหมาะมากเลย ถ้ายังไม่รู้ว่าจะเลือกเวย์โปรตีนยี่ห้อไหนดี  เรามารีวิวให้ดูค่ะ กับตัวช่วยของเราในวันนี้เป็นเครื่องดื่ม รอแยล-ดี เวย์โปรตีน นั่นเองง (Royal-D Whey Protein เวย์โปรตีน รสช็อกโกแลต)

อันนี้คือส่วนผสมของเค้านะคะ

เค้าจะมีสองขนาดค่ะ คือกล่องเล็กมี 5 ซอง และกล่องใหญ่ มี 15 ซอง ซึ่งเราจะนำกล่องเล็กไปไว้ที่ออฟฟิตเลยค่ะ เอาไว้ทานช่วงก่อนเลิกงานที่หิวมากๆ เพราะเค้าดื่มแล้วอยู่ท้องสุดๆ แถมยังได้โปรตีนเพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ และไม่ทำให้อ้วนด้วยค่ะ สะดวกมาก

วิธีการชงก็ง่ายแสนง่ายเลย
ใน 1 ซอง ผสมน้ำอุณหภูมิปกติหรือน้ำเย็น 250 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันหรือเขย่าพร้อมดื่มได้ทันทีเลยค่ะ อันนี้เราแนะนำให้ดื่มหลังออกกำลังกายประมาณ 30 นาที เนื่องจากหลังออกกำลังกายร่ายกายเราเนี่ย จะดูดซึมเอาเวย์โปรตีนเข้าไปเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ทันท่วงทีเลย

 และสำหรับผู้ที่ต้องการดื่มเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แนะนำให้ชงดื่มวันละ 2-3 ซอง
สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอย่างเรา ก็สามารถดื่มเวย์โปรตีนช่วงที่เราหิวหรือดื่มทดแทนอาหารเย็น โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วน หรือไม่อิ่มท้องได้เลยค่ะ ^^

จะพกไปจิบแทนน้ำเปล่าระหว่างออกกำลังกายก็ได้น้า เราทำแบบนี้เพราะถือว่าทานเป็นอาหารเช้าไปเลย (แต่ต้องค่อยๆจิบนะคะ ไม่งั้นอาจจะจุกได้)

หรือจะชงดื่มหลังออกกำลังกายเสร็จก็ได้ แต่แนะนำให้ดื่มหลังจากออกกำลังกายได้ประมาณ 30 นาทีค่ะ ก็คือกลับมาอาบน้ำแต่งตัว แล้วก็ดื่มก่อนออกไปทำงานได้เลย

และแน่นอนว่าคนที่ชอบหิวบ่อยๆแบบเราก็พกไปทานที่ออฟฟิตด้วยค่ะ แบบซองก็พกง่าย สะดวกมากๆ

นอกจากกะชงดื่มได้แล้ว เรายังเอามาผสมร่วมกับข้าวโอ๊ต(แบบไม่ใส่น้ำตาล) ด้วยค่ะ เพิ่มสารอาหารและความอยู๋ท้องเข้าปอีก ด้วยรสช็อกโกแลตที่ไม่หวานมากของเค้า ทำให้ทานง่ายมากเลย ไม่ต้องห่วงว่าจะทานไม่ได้เลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอาหารควบคุมน้ำหนักที่ดีมั่กๆ

เราทานมาได้ 1 อาทิตย์รู้สึกได้เลยว่าสัดส่วนกระชับขึ้นมาก (จะไม่พูดถึงน้ำหนักนะคะ เพราะเจ้าไขมันตัวร้ายจะกลายไปเป็นกล้ามเนื้อค่ะ) อย่างเราคือบางวันจะทานหลังออกกำลังกาย แต่บางวันก็จะทานเป็นมื้อเย็นสลับกันไปค่ะ เจ้าเวย์นี่ไม่ใช่ยาลดน้ำหนักน้าาา เค้าเป็นโปรตีนที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้เราค่า ดังนั้น เราจะทานเป็นยาลดน้ำหนักไม่ได้เน้อ ต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในแต่ละวันด้วย ห้ามอดเด็ดขาด!! ไม่งั้นเราจะผอมแบบสุขภาพไม่ดีค่ะ

ส่วนใครที่อยากลดไขมันเร็วๆ มีซิกแพ็คสวยๆก็ดื่มเวย์ควบคู่กับการออกกำลังกายด้วยน้า มันแน่นอนอยู่แล้วค่ะว่าทานอย่างเดียวไม่เห็นผลเน้อ เพราะเค้าเป็นแค่ส่วนนึงในตัวช่วยค่ะ ^^

และสำหรับใครที่สนใจเวย์โปรตีน รอแยล-ดี  สามารถดูได้ตามช่องทางนี้เลยค่า

ช่องทางจัดจำหน่าย
ร้านขายยาชั้นนำ เพียว บิ๊กซี Sun 108
shopee : http://bit.ly/2X5p37q
lazada : http://bit.ly/2GsaXrR

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like