Skincare

มาเปลี่ยนปากคล้ำ ให้ชมพูน่าจุ๊บ ด้วย ลิปบำรุงออร์แกนิค100% Lovella Organics !

By

Say Hi! นะคะทุกคน เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยยยยยย สงกรานต์นี้ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนบ้างคะ? ส่วนเราก็คงไม่ได้ไปไหน ทำงานอย่างเดียวเลย 55555 แอบเศร้า วันนี้มาเจอกันอีกครั้งและแน่นอนว่าต้องมีของดีมาบอกต่ออีกแล้ว หลังจากรีวิวสกินแคร์สำหรับผิวหน้า สำหรับตัวไปค่อนข้างเยอะ วันนี้เราจะมารีวิวลิปบาล์มสำหรับริมฝีปากบ้างค่ะ !!

และนี่ก็คือ ลิปบำรุงออร์แกนิค 100% จากแบรนด์ Lovella Organics นั่นเองงงงง เราเชื่อว่าหลายๆคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตาลิปแบรนด์นี้มาพอสมควรเลย เพราะเค้าเป็นลิปออร์แกนิคที่มีกลิ่นหอมม๊ากกกกกกกกกกกก เรานี่ทาแล้วอยากกินเลย 5555555

ตัวลิปเค้าก็จะเขียนบอกเลยค่ะว่า 100% Organic and Natural ดังนั้นมั่นใจได้เลยสำหรับคนที่แพ้พวกสารเคมี ลิปนี้ธรรมชาติสุดๆไปเลยงับ

ตอนนี้เค้ามีทั้งหมด 2 กลิ่นนะคะ สีชมพูเป็นกลิ่น Rose Cupcake ส่วนสีม่วงเป็นกลิ่น Mixed Berry Cheesecake ค่ะ จะบอกว่าหอมทั้งสองกลิ่นเลยเด้อ หอมแบบมากจริงๆ กลิ่นจะออกแบบหอมหวานละมุนเลย เหมือนขนมหน่อยๆค่ะ สีม่วงจะแอบมีความกลิ่นเปรี้ยวของเบอร์รี่นิดๆ แต่ยังคงกลิ่นหวานของขนมชีสเค้กอยู่

และที่เซอร์ไพร์เรามากๆก็คือ ตัวลิปของเค้าบางคนจะได้เนื้อลิปไม่เหมือนกันนะคะ จะมีแบบมี Texture กับไม่มี ส่วนแท่งนี้ที่เราได้มาเป็นแบบมี Texture ค่ะ ซึ่งเราชอบมาก เลยได้สอบถามกับทางแบรนด์เพิ่มเติม ได้ความมาว่า

เจ้าเนื้อที่เป็นเม็ดๆเป็นเนื้อของ organic beewax นั่นเอง เป็นเนื้อที่ไม่ได้ผ่านการ refine รึเป็น synthetic ค่ะ เลยมี texture ในตัวมันเอง แถมยังมีประโยชน์ด้วยนะคะ

มันจะช่วยสครับและให้เลือดไหลเวียนดี เนื้อ beeswax ที่ unrefined สารอาหารจะยังอยู่ครบ สามารถบำรุงและให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก แปลว่าเราโชคดีมากที่ได้แบบมีเม็ดๆมา อิอิ

เรามาดูส่วนผสมและคุณสมบัติหลักๆของเค้ากันดีกว่าค่ะ

  • Bisabolol from Candeia Tree (Lighten dark lips naturally) ช่วยลดความหมองคล้ำของริมฝีปากอย่างปลอดภัย
  • Shea Butter (Deeply moisture and smooth lips) เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื่นยาวนานให้กับริมฝีปาก
  • Beewax (Provide long-term moisture in the skin) เติมเต็มความชุ่มชื่น
  • Coconut Oil (Protect your skin from irritation) ป้องกันการระคายเคือง
  • Olive Oil (Make lips soft and smooth) เติมเต็มความเนียนนุ่ม
  • Avocado oil (Rich in Vitamin E and protect your skin from UV rays) บำรุงและปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด
  • Rose essential oil (Help skin to absorb more nutrients, pleasant flavor and aroma) เพิ่มการดูดซึม
  • Jojoba oil (Nourish and protect skin from environmental stressors) บำรุงและปกป้องริมฝีปากจากสิ่งแวดล้อม

นอกจากจะแก้ปากดำคล้ำ ชุ่มชื้นนาน เค้าก็ยังไม่เหนียวปาก ไม่มีสารอันตราย อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง คนท้องและเด็กใช้ได้ด้วย ดีมากเลยเด้อ “So natural all you can eat” 100% organic and natural

อันนี้คือผลลัพธ์ก่อนและหลังทาค่ะ เราจะเป็นคนที่ปากแห้งมากกกกกก มากๆๆๆๆๆ คือต้องพกลิปมันติดตัวตลอดเวลาเลยค่ะ ขาดไม่ได้ อาจเป็นเพราะเราดื่มน้ำน้อยด้วย แล้วก็จะมีปัญหาริมฝีปากบนตรงขอบๆมันจะค่อนข้างคล้ำค่ะ อันนี้เราก็ไม่รู็สาเหตุเหมือนกัน แต่ริมฝีปากล่างออกชมพูเลย พอใช้ลิปตัวนี้มาได้เกือบๆเดือนแล้วล่ะ อย่างแรกที่เห็นได้ชัดคือปากนู่มมมมม และชุ่มชื่นขึ้น ตรงที่คล้ำๆเลยจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ลิปตัวนี้สามารถทาเป็นมาส์กปากได้นะคะ ก่อนนอนก็โบกไปเลยเยอะๆ ตื่นเช้ามาปากนุ่มสุดๆ หรือจะทาก่อนที่จะลงลิปสีก็ได้ค่ะ เค้าช่วยไม่ให้ปากแห้งมาก ช่วยไม่ให้ลิปตกร่องด้วย

ราคา 290 บาท ใช้ได้นาน 3-6 เดือน หรือมากกว่าตามการใช้งานจ้า

ช่องทางการติดตาม

Twitter: lovellaorganic (ไม่มีs)

Fb,ig: lovellaorganics

วันนี้เราขอตัวไปก่อน ไว้เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่าาาา

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like