Eating Travel&Eating

ปลุกผิวสวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วย “สก๊อต คอลลาเจน พลัส “

By

หลังจากที่ได้ดูแลผิวจากภายนอกกันมาอย่างหนักหน่วงแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูแลผิวเราจากภายในกันบ้างค่ะ เวลาเราดูแลผิวนอกจากจะใช้สกินแคร์เพื่อบำรุงผิวภายนอกแล้ว เราก็ต้องมีตัวช่วยที่ให้ผิวสวยจากภายในด้วยน้าาาาา เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าเค้าคืออะไร ^^

และเค้าก็คือ Scotch Collagen Plus (สก๊อต คอลลาเจน พลัส) ที่มีคอลลาเจนเปปไทด์ และไดเปปไทด์ที่เป็นคอลลาเจนโมเลกุลเล็กที่สุด สามารถดูมซึมเข้าสู่ร่างกายได้โดยตรงไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย สารสกัดจากซีบัคธอร์นช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ วิตามินซี ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องการบำรุงผิวค่ะ

มาดูในตัวแพ็คเกจของเค้า เค้าจะมาในรูปแบบกระป๋องค่ะ เปิดฝามาชั้นแรกจะมีฝาปิดอีกชั้น และเมื่อดึงออกเราก็จะเจอถุงซีนและช้อนมาให้ค่ะ รับรองเลยว่าสะอาดและปลอดภัยแน่นอน

วิธีการใช้ก็ง่ายๆเลย อันดับแรกเราก็ตัดปากถุงให้พอดีกับกระป๋องก่อนค่ะ และมาถึงสามขั้นตอนในการชงดื่ม หรือจะผสมกับอาหารก็ได้เช่นกัน เพียงแค่ “ตัก ปาด เท” เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ

รับประทานวันละ 1 ช้อนตวงในกระป๋อง

วันนี้เราจะมาชงกับน้ำดื่มค่ะ หลังจากเทแล้วเราก็เขย่าๆให้เข้ากัน ทานค่อนข้างง่ายเลย หรือบางคนถ้ากลัวจะทานไม่สะดวกเราสามารถผสมน้ำหวานดื่ม หรือผสมกับอาหารก็ได้นะคะ เค้าไม่ทำให้รสชาติเครื่องดื่มและอาหารเปลี่ยนค่ะ

หลังจากเราทานมาได้ประมาณ 3-4 สัปดาห์ ก็รู้สึกได้เลยว่าผิวเราที่ค่อนข้างขาดน้ำจะดีขึ้นค่ะ ผิวฟูขึ้น และจับผิวทั้งใบหน้าละตัวคือมันจะลื่นๆ เด้งๆเลย ส่วนในเรื่องของความกระจ่างใสก็รู้สึกว่าเค้าทำให้ผิวใสขึ้นด้วยน้าาาาาา อาจจะไม่ได้ทำให้ขาวแต่ก็ใสขึ้นเด้อ ไม่หมองเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ดูแลผิวภายนอกกันแล้ว ก็อย่าลืมดูแลภายในด้วยน้าาา ถ้าภายในดี จะช่วยให้ภายนอกเราดีขึ้นด้วยค่ะ อยากผิวสวยไม่ใช่เรื่องยากเลย ^^

สก๊อต คอลลาเจน พลัส ราคา : 1,200 บาท

สามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายๆที่ shop.scotch.co.th เลยค่ะ หรือ Watsons, Boots, P&F ,Ucarec และ Super Market ชั้นนำ ก็ได้เช่นกัน

วันนี้เราขอตัวไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่าา -/\-

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like