Eating Travel&Eating

ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ด้วย SESAMILK น้ำนมงาแท้ 100%

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนน ช่วงนี้เราจะค่อนข้างรักษาสุขภาพตัวเองเยอะมากกกก เพราะว่าป่วยบ่อยสุดๆตั้งแต่มีช่วงฝุ่น PM 2.5 เราก็ป่วยออดๆแอดๆประจำเลยค่ะ เลยคิดว่าต้องดูแลตัวเองสักหน่อยแล้ว

และวันนี้เราก็จะมารีวิว SESAMILK (เซซามิลค์) น้ำนมงาแท้ 100% นั่นเองงงงง

เค้าเป็นน้ำนมงาแท้ 100% สกัดจากเมล็ดงาธรรมชาติเกรดพรีเมี่ยมเลยเด้อ
ไม่มีส่วนผสมของนมวัวและนมถั่วเหลือง จึงเหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานเจ มังสวิรัติ ผู้ที่แพ้นมวัว หรือนมถั่วเหลืองมากๆเลย แถมยังโซเดียมต่ำด้วยค่ะ สามารถดื่มได้ทุกเพศ และทุกวัยเลย และเค้าบำรุงหัวใจด้วยนะคะ เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพด้วย

ทั้งยังมีสารสกัดจากเซซามิน ที่ใช้เทคโนโลยีการสกัดเมล็ดงา จนออกมาเป็นน้ำนมงาด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่การนำงาไปบดนะคะ กว่าจะได้เป็นสารสกัดเซซามินจากเมล็ดงา ทำให้น้ำนมงาขาวของเค้าอุดมไปด้วยสารเซซามินที่มากถึง 392.4 mg เลยเด้อ ส่วนน้ำนมงาดำมี 300 mg ค่ะ

นอกจากอร่อย ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกเพศทุกวัยแล้ว ประโยชน์เค้ายังเยอะด้วยน้า

  • แหล่งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 
  • ไม่มีคอเรสเตอรอล 
  • ปราศจากกลูเตน
  • เสริมการทำงานของหัวใจ กระตุ้นระบบเผาผลาญ 
  • บำรุงกระดูกและเส้นผม ปรับสมดุลฮอร์โมน มีสารต้านอนุมูลอิสระ 
  • ในงา มีสาร Sesamin อยู่สูง ซึ่งเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

Original Black Sesame Milk : จุดเด่นของงาดำ งาดำมีแคลเซียมอยู่สูง ช่วยสร้างมวลกระดูกให้แข็งแรง รวมทั้งซ่อมแซมกระดูกที่อ่อนแอจากโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังมี ไฟโตสเตอรอล แมกนีเซียม สังกะสี ช่วยลดไขมัน (LDL) ลดการเกิดโรคหัวใจ ควบคุมความดัน เสริมภูมิคุ้มกัน และมีใยอาหาร ที่จะช่วยระบบย่อยอาหารให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

Original White Sesame Milk : จุดเด่นของงาขาว คือมีโปรตีนสูง ทองแดง โพแทสเซียม และไฟเตท ช่วยป้องกันมะเร็ง โรคหัวใจ บำรุงสมอง บำรุงกระดูก ป้องกันกล้ามเนื้ออ่อนแรง และเสริมผิวให้นุ่ม ดูสุขภาพดี

จะดื่มระหว่างทำงาน หรือจะดื่มหลังกลับมาจากออกกำลังกาย หรือแม้จะดื่มก่อนนอนก็ดีเหมือนกันค่ะ อิ่มท้องสุดๆไปเล้ยยยยย !!!

แถมยังสามารถนำมาครีเอทเมนูได้อีกเยอะมากกกกก ทั้งเอาใส่ซีเรียล เอาไปผสมทำพุดดิ้งก็ยังได้เลย อันนี้เมนูที่เราชอบมาก เอาไว้ดื่มตอนดึกๆหิวๆก่อนนอน และตอนเช้าหลังตื่นนอนค่ะ เป็นเมนูน้ำนมงา+มาชเมลโล่ เข้ากันสุดๆ อิ่มท้อง อร่อย แถมได้ประโยชน์

อันนี้เราแอบนำมาเปรียบเทียบให้ดู ฝั่งซ้าย (สีขาว) เป็นน้ำนมถั่วเหลืองผสมงาดำในท้องตลาดทั่วไป และฝั่งซ้าย (สีดำ) เป็นน้ำนมงาดำ 100% ของ SESAMILK ค่า

ช่องทางจัดจำหน่าย
สถานที่จัดจำหน่าย ร้านค้าในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

สามารถดูได้จาก http://www.sesamilkfoods.com/th/contact-2/ เลยค่ะ
ช่องทางออนไลน์
Line : @kanomaroy

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like