Lifestyle

[Review] เลเซอร์ขนรักแร้ครั้งแรก ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน !! วันนี้จะบอกว่าตื่นเต้นมากกกกก เพราะวันนี้เราได้ไปเลเซอร์ขนน้องจั๊กของเรามาค่ะ ซึ่งเป็นการไปเลเซอร์ขนครั้งแรกในชีวิตเราเลย ต้องบอกก่อนว่าปกติเราใช้วิธีกำจัดขนรักแร้ ด้วยการถอน ไม่ก็โกนค่ะ แต่ยังไม่เคยแว็กซ์ เพราะคิดว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ และพอถอนก็ลำบากแถมเจ็บ จะโกนก็ขนขึ้นไว แถมผิวเสียไปเรื่อยๆด้วย และคิดว่าเลเซอร์นี่แหละ คือคำตอบบบบ !!!!

หลังจากหารีวิวอ่านมานาน และครุ่นคิดมาสักพัก สุดท้ายก็ตัดสินใจได้แล้วค่ะ ว่าเราจะมาทำเลเซอร์ที่นี่แหละ !! และสำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าไปทำดีไหม เราไปดูพร้อมๆกันเลยค่า จะได้ช่วยเพื่อนๆตัดสินใจด้วย ^^

และวันนี้ เราจะไปเลเซอร์ขนรักแร้กันที่ Immagini & Daisy Diva Clinic ค่าาาาาา !! เค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 10 สาขานะคะ ซึ่งวันนี้ เราจะพาไปทำกันที่ เดซี่ ดิว่า คลินิก สยามสแควร์ วัน ชั้น 6  นั่นเอง ^^

การเดินทางก็แสนจะง่าย วันนี้เรานั่ง BTS มา ลงสถานีสยาม ลงบันไดมาก็จะเจอ Siam Square One เลย เดินเข้าไปนิดเดียวก็จะเจอลิฟท์แล้วค่ะ กดไปชั้น 6 ได้เลย

ออกมาจากลิฟท์เดินตรงมานิดเดียวก็จะเจอหน้าร้านแล้วค่า ร้านใหญ่มากกกกกก ดูเรียบหรูสุดๆ เราเลิฟที่เค้าเดินทางสะดวกและหาง่ายมากๆค่ะ

เดินเข้ามาข้างในร้าน ก็จะเจอแผนกต้อนรับ มีที่นั่งรอค่อนข้างเยอะ และกว้างค่ะ ภายในร้านคือตกแต่งแบบเรียบ หรู สะอาดตา กลิ่นหอมสุดๆ

สำหรับคนที่มาครั้งแรกแบบเรา เค้าก็จะมีใบให้กรอกประวัติ และแบบสอบถามเล็กๆให้เรากรอกค่ะ เพื่อเก็บเป็นประวัติกับทางร้าน

หลังจากกรอกประวัติเสร็จรอไม่ถึง 5 นาที พี่พนักงานคนสวยของทางคลินิกก็เรียกเราเข้าไปในห้องค่ะ แต่ด้วยความที่วันนี้เราใส่เสื้อแบบมีแขนมา ทางคลิกนิกก็จะมีเกาะอกเตรียมให้เปลี่ยนในห้องเลย ไม่ต้องห่วงเลยค่า

ก่อนจะเปลี่ยนไปใส่เกาะอก ขอแอบถ่ายรูปเก็บไว้ก่อน ฮ่าาาาาา หลังจากพี่พนักงานให้เวลาเราเปลี่ยนเป็นเกาะอกสักพัก ก็จะมาเคาะห้อง เพื่อมาเลเซอร์กันค่า !! ถึงช่วงเวลาสำคัญแล้ววววววว ตื่นเต้นๆ

**ก่อนเข้าใช้บริการ เราควรหลีกเลี่ยงการถอน หรือแว็กซ์ขนบริเวณรักแร้ ประมาณ 2 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับบริการเลเซอร์กำจัดขน แต่สามารถกำจัดขนด้วยวิธีการโกนได้ตามปกติเลยค่ะ

อันดับแรกเค้าก็จะให้เราขึ้นไปนอนบนเตียง แล้วก็เอาผ้ามาคลุมให้ค่ะ หลังจากนั้นก็จะให้เรายกแขนทั้งสองข้างเพื่อโกนและทำความสะอาดรักแร้ของเราก่อนจะเลเซอร์ เอาจริงๆก็แอบเขิน ไม่เคยโชว์รักแร้ให้ใครดูใกล้ๆขนาดนี้เลย 5555

หลังจากที่โกนและเช็ดทำความสะอาดรักแร้เราเรียบร้อยแล้ว ทางพี่พนักงานเค้าก็จะนำแว่นแบบนี้มาวางให้เราค่ะ เพื่อป้องกันแสงเลเซอร์ทำให้ตาเราเสียนั่นเอง เรารู้สึกว่าที่นี่อุปกรณ์เค้าดูไฮเทค และสะอาดมากๆ ทำให้เราค่อนข้างมั่นใจในการมาใช้บริการเลยค่ะ

พี่พนักงานที่นี่คือน่ารักมากกกก เค้าจะคอยถามตลอดว่าเจ็บไหมคะ เย็นไปไหม ถ้าเจ็บให้บอก ทนไม่ไหวให้บอก ตอนแรกเค้าบอกว่าอาจจะเจ็บนิดนึงเหมือนโดนยางดีด เรานี่เอาแล้วววววว มันต้องเจ็บมากแน่ๆ แอบเกร็ง 555555 สรุปตอนทำคือไม่เจ็บเลยยยยย มันจะเย็นๆชาๆ จะมีแปล๊บๆบางช่วง แต่เอาจริงคือแทบไม่รู้สึกอะไรเลยนอกจากเย็น (สำหรับเรานะ) และใช้เวลาทำไม่นานเลยค่ะ ด้วยความที่เราเป็นคนขนไม่ได้เยอะมากเท่าไรด้วย ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาทีก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

จะเห็นเลยว่าก่อนและหลังทำค่อนข้างแตกต่างเลย ตอนก่อนทำคือเราโกนมาแล้วนะคะ ประมาณ 1-2 วัน ก็จะมีขนน้อยๆขึ้นมา (ไวมาก) หลังทำคือไม่มีแม้แต่ตอของขนเลยค่ะ

และหลังจากเลเซอร์เสร็จ เค้าก็จะมีตัวโลชั่น (หลอดละ 400 บาท) เป็นโลชั่นที่เอาไว้ทาหลังอาบน้ำค่ะ ตัวนี้เค้าจะให้ทาประมาณ 3 วันหลังจากเราเลเซอร์ไป ทาเช้าเย็นได้เลยค่ะ แต่หลังจากเราทำเสร็จเค้าจะทาให้เราก่อนเลย หลังทำอาจจะแปล๊บๆนิดหน่อยนะคะ

หลังจากที่เราเลเซอร์ไปไม่ควรถอน โกน แว็กซ์ แล้วก็ใช้พวกโลออน สารเคมีต่างๆนะคะ สบู่ก็ไม่ควรใช้ที่เป็นกรดผลไม้ด้วย เพราะรักแร้ของเรากำลังอ่อนแอ ให้ใช้โลชั่นที่ทางร้านให้มาทาแทนค่ะ ช่วงแรกที่เราไปทำ อาจจะต้องไปทุกเดือน ประมาณ 5-8 ครั้ง อันนี้จะขึ้นอยู่กับว่าเรามีขนเยอะแค่ไหนนะคะ แต่ละคนจะใช้เวลาไม่เหมือนกัน หลังจากนั้นก็ 3-4 เดือน หรือบางคนก็เป็นปีถึงจะเลเซอร์สักครั้งนึงเลยค่ะ

ความรู็สึกเราหลังจากที่ได้ทำ คือดีย์มากกกกก นั่งส่องรักแร้ตัวเองแล้วแบบ เหยแกรมันเนียนขึ้นจริงๆ ขนาดครั้งแรกนะเนี่ย แถมยังไม่ได้เจ็บแบบที่เราคิดไว้เลย ใครที่กำลังลังเล กำลังไม่กล้าตัดสินใจ กลัวเจ็บ กลัวไม่ดี เราบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวค่ะทุกคนนน !! มันดีมากจริงๆ ลงทุนไม่กี่ครั้งก็ช่วยให้ชีวิตเราสบายขึ้นละเด้อ ไม่ต้องมาคอยโกน คอยถอนให้ลำบากเลยจ้า ที่นี่เค้าสะอาด รีวิวเยอะมากกกกก เครื่องมือทันสมัยด้วย เอาเป็นว่าดีจริงๆค่ะ

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษด้วยนะคะ ทดลองเลเซอร์กำจัดขนรักแร้ครั้งแรก เพียง 1,000 บาท (จากปกติ 3,000 บาท) คุ้มมากคุณ !!

ตอนนี้ใครสนใจเค้ามีโปรโมชั่นอยู่น้าาา

เลเซอร์หนวด ราคาทดลองครั้งแรก 800 บาท
เลเซอร์ขนรักแร้ ราคาทดลองครั้งแรก 1,000 บาท

หากใช้ Code : ReviewImmagini01
รับส่วนลดเพิ่ม 20% จากราคาทดลอง
สามารถใช้ได้ทุกสาขา จนถึงเดือนกันยายน 2562 ”

*แจ้ง Code พร้อมแคปข้อความโปรโมชั่น เพื่อเข้าใช้บริการ*

10 สาขาของทางคลินิก 
เดซี่ ดิว่า คลินิก 
• สยามสแควร์ วัน ชั้น 6 
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 7 

อิมเมจินี่ คลินิก
• เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5
• ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 (The Helix Quartier)
• เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 ชั้น 9
• เซ็นทรัลพลาซา บางนา ชั้น 3 
• เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 
• เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 6 Tower B 
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ชั้น 2
• เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 6

ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์
Website : http://www.immaginiclinic.com/ 
Line : @immagini
Facebook : ImmaginiDaisyDivaClinic
instagram : ImmaginiDaisyDiva 
YouTube : ImmaginiDaisyDiva

วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้าาาา สวัสดีค่า xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like