Lifestyle

กำจัดเจ้าไรฝุ่นตัวร้าย ด้วย De Hygienique บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน !

By

ถ้าพูดถึงฝุ่นแล้ว เราก็จะนึกถึงเจ้าไรฝุ่นตัวร้ายที่มากับฝุ่นด้วยใช่ไหมคะ นอกจากจะอันตรายแล้ว ยังกำจัดได้ยากอีกด้วย โดยเฉพาะในห้องของเรา ที่หลีกเลี่ยงค่อนข้างยาก ทั้งตามพรม ตามที่นอน ตามโซฟา แต่วันนี้ไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ เพราะเราจะมารีวิว ” De Hygienique บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่นอน ที่แห้งและปลอดสารเคมี 100% ” กัน!!

ต้องอธิบายก่อนค่ะว่า ไฮจีนิค(Hygienique) เค้าเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการซานิไทส์ซิ่ง (Sanitizing) และฆ่าเชื้อโรคที่นอน อันดับ 1 จากประเทศเยอรมนีเลยเด้อ

ซึ่งเค้ามาพร้อมกับวิธีการที่มีประสิทธิภาพ สะดวกสบายกว่าวิธีการเดิมๆค่ะ ด้วยการบริการที่มีคุณภาพ รับรองผล 100% ในเรื่องของความแห้ง สะดวก และปราศจากสารเคมีตกค้าง กับการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ และสิ่งสกปรกที่สะสมมานานแบบหมดจด ไม่เว้นแม่แต่เจ้าพวกไรฝุ่นตัวร้ายกันเลย

หลังจากที่เราหารีวิวกำจัดไรฝุ่นด้วยวิธีต่างๆมามากมาย จนมาเจอกับบริการนี้ค่ะ ไหนๆก็ไหนๆแล้ว ลองดูสักหน่อย ^^ หลังจากที่เราโทรไปพูดคุยสอบถาม และนัดวันเวลาในการเข้ามากำจัดไรฝุ่นแล้วก็รอถึงวันที่นัดได้เลยค่ะ เค้าจะโทรมาคอนเฟิร์มก่อนวันที่จะเข้ามา 1 ค่ะ

วันที่เข้ามาทำเค้าก็จะโทรหาเราก่อนค่ะ พอถึงห้องเค้าก็จะทำการใส่อุปกรณ์เพื่อป้องกันเชื้อโรคค่ะ ทั้งเสื้อคลุม ถุงมือ แมส หลังจากนั้นก็จะประกอบเครื่องกำจัดไรฝุ่น สำหรับการใช้บริการ เราต้องเก็บของออกจากเตียงเราให้หมดก่อนนะคะ

และในขั้นตอนแรกในการทำ เค้าจะเทสให้เราดูก่อนว่าเตียงเรามีฝุ่นเยอะมากแค่ไหน เอาจริงคือตกใจมากเด้อ แต่ก็เข้าใจแหละ เพราะเราไม่เคยเอาเตียงไปทำความสะอาดฝุ่นจริงๆจังเลย 5555555 เห็นฝุ่นบนเตียงที่โดนดูดออกมาแล้วตกใจมาก คือเราใช้ชีวิตนอนบนเจ้าฝุ่นพวกนี้จริงๆหรอเนี่ย ไม่แปลกใจเลยที่เราเป็นภูมิแพ้ แงงงงงง

หลังจากเทสฝุ่นให้เราดูเรียบร้อยแล้ว ก็จะเริ่มทำการกำจัดฝุ่นและไรฝุ่นเลยค่ะ

เค้าจะใช้เครื่องค่อยๆดูดฝุ่น และไรฝุ่นจากเตียงเราไปเรื่อยๆจนทั่ว นอกจากนั้นเค้ายังช่วยตรวจเช็คสภาพเตียงเราด้วยค่ะ ว่าตอนนี้เตียงเราเป็นอย่างไรบ้าง ยังใช้ได้ไหม ควรกลับด้านนอนไหม เตียงยุบไปเยอะแค่ไหนแล้ว

หลังจากกำจัดไรฝุ่นเรียบร้อยแล้ว เค้าก็จะทำการเทสให้เราดูอีกรอบค่ะ

โอ้โหหหหหห แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดเลย อันนี้หลังทำก็อาจจะยังมีฝุ่นหลงเหลืออยู่ เค้าก็จะกำจัดให้เราอีกรอบ จนฝุ่นไม่มีเลยค่ะ เรียกว่าใส่ใจมากจริงๆ

เทสให้ดูด้วยว่าดูดฝุ่นและไรฝุ่นออกได้หมดเกลี้ยงจริงๆ

และมาถึงขั้นตอนสุดท้ายคือฉีดกำจัดไรฝุ่นค่ะ ตัวนี้น้ำยาเค้าจะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตรายเลยเด้อ ดีมากกกกกก เรารักที่เค้าฉีดใส่หมอนทุกใบ ตุ๊กตาทุกตัวให้เราด้วย ฉีดแบบระเอียดมาก ทั้งข้างหน้าและข้างหลังเลย (ตุ๊กตาเราเยอะมาก 55555)

หลังจากให้บริการเรียบร้อยแล้ว เค้าจะมีใบเสร็จข้อมูลต่างๆให้เราด้วยค่ะ ใช้เวลาประมาณ 20 – 30 นาทีเท่านั้นก็จะเสร็จเรียบร้อยแล้ว ได้เตียงนอนสะอาด ปราศจากฝุ่นและไรฝุ่นให้มากวนใจ กวนจมูกแล้ว เย้

ใครที่มีปัญหาเป็นภูมิแพ้ แพ้ฝุ่นแบบเรา ตอนตื่นนอนน้ำมูกจะไหลทุกวัน และก่อนนอนต้องล้างจมูกทุกวันแบบเรา เราแนะนำให้ลองใช้บริการกำจัดไรฝุ่นดูนะคะ มันดีมากจริงๆ เราทำมาได้ 1 อาทิตย์แล้ว รู้สึกว่าจมูกโล่งขึ้นเยอะมาก เค้าจะมีบริการทั้ง บริการทำความสะอาดที่นอน(ไม่สามารถใช้กับเตียงที่เป็นหนังได้) บริการทำความสะอาดโซฟา บริการทำความสะอาดพรมเลยค่ะ

บริการถึงที่บ้าน ฟรีไม่มีค่าเดินทางสำหรับกทม.และปริมณฑล
ต่างจังหวัดมีค่าเดินทางตามระยะทาง

โปรโมชั่นพิเศษ
” ในเดือนนี้ – เดือน มิ.ย. 62 1ที่นอน จากปกติ 3,590 บาท เหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร
website : https://www.dh-thailand.com/ 
Facebook : dh-thailand 
LINE : @dh-thailand

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like