Cosmetic

รีวิวเมคอัพ Clean Beauty สำหรับผิวแพ้ง่าย Ustar Goldberry Simplify !

By

สวัสดีเพื่อนๆทุกคนค่า วันนี้เรามีเครื่องสำอางสำหรับคนขี้แพ้มาบอกต่อค่ะ ! แต่แพ้ในที่นี้หมายถึงผิวนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะมีผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย ทำให้เวลาเลือกซื้อเครื่องสำอางอาจจะยากกว่าผิวทั่วไปเล็กน้อย

วันนี้เราเลยมาแนะนำเครื่องสำอางค่ะ กับ Ustar Goldberry Simplify เครื่องสำอางโกลด์เบอร์รี่เจแปน นั่นเองงง เค้าเป็นเมคอัพ Clean Beauty ที่ปราศจากสารระคายเคือง และยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวด้วยเด้อ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอนค่า ^^

“Ustar Goldberry Simplify” มาในแพ็คเกจสุดหรูกับสี Rose Gold นั่นเองค่ะ ต่อไปเราจะมาดูกันว่าเค้ามีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง

มาเริ่มกันที่ โกลด์เบอร์รี่ ซิมพลิไฟน์ เนเจอร์ คอมแพ็ค ฟาวน์เดชั่น SPF25 PA++

เค้าจะมีชื่อเฉดสี และสีเปรียบเทียบให้เราดูที่ล่างกล่องค่ะ พัพที่ได้มากับตัวแป้งคือนุ่มมาก จิกสีแป้งติดดีสุดๆ แถมเกลี่ยง่ายด้วย

มีให้เลือกทั้งหมดสามเบอร์ค่ะ No.01 เนเจอร์ ไลท์ , No.02 เนเจอร์ ไอเวอร์รี่ , No.03 เนเจอร์ เบจ แป้งเค้าจะปกปิดอยู่ในระดับกลางนะคะ เน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด คุมมันได้ค่อนข้างดีเลยสำหรับเรา

โกลด์เบอร์รี่ ซิมพลิไฟน์ อัลตร้า ไลท์ บลัชเชอร์

ตลับน่ารักตะมุตะมิมาก จะมีเฉดสีให้ดูใต้กล่องเช่นเคยค่ะ

บลัชออนเค้ามีทั้งหมด 4 เฉดสี No.01 อัลตร้า พีช , No.02 ไลท์โรซี่ , No.03 แซลมอน , No.04 คอรัล สีชัดมากกกก ส่วนตัวเราชอบสี No.01 ที่สุดเลยค่ะ ตอนแรกที่ลองปาดคือประทับใจมากเด้อ เพราะเค้าผสมชิมเมอร์เล็กๆแบบวาวๆ ก็คือถ้าปัดแก้มสีนี้ไม่ต้องปัดไฮไลท์เลยจ้า สีแบบละมุนสุดๆ ฉ่ำโกลว์เวอร์

โกลด์เบอร์รี่ ซิมพลิไฟน์ อาย แอนด์ ไฮไลท์ คอนทัวร์ พาเลท

เค้าเป็นพาเลตอายแชโดว์ ที่มีไฮไลท์และคอนทัวร์อยู่ในตลับเลยค่ะ

มีทั้งหมด 2 เฉดสีค่ะ No.01 ออดินารี่ บราวน์ , No.02 ซิมเพิล พิ้งค์ เม็ดสีชัดมากเช่นเคย สีดีทั้งสองตลับเลยค่ะ ถ้าให้เลือกคงเลือกไม่ถูก อยากเก็บเธอเอาไว้ทั้งสองคนมากๆ 55555 สีดูแบบผู้ดีมากกกก สามารถแต่งแบบ Everyday look ได้ทั้งสองตลับเลย เลิฟ

โกลด์เบอร์รี่ ซิมพลิไฟน์ ออลเวย์ คอมฟอร์ท ลิควิด ลิป

เค้าเป็นลิปจิ้มจุ่มค่ะ เนื้อออกแมทท์หน่อยๆ ไม่ได้แมทท์จนปากแห้งนะคะ

มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี No.01 โพลี พิ้งค์ , No.02 ป๊อป พลัม , No.03 ซีดาร์ นู้ด , No.04 สไปซี่ ออเรนจ์ No.05 เบาซ์ บราว , No.06 ริธึม เม็ดสีลิปก็ชัดเหมือนกันค่ะ คือสีแน่นลื๊มมมม แน่นมาก ทาง่าย ไม่แห้งเกินไปค่ะ สีติดทนดีเลยแหละ

อันนี้เป็นลุคที่เราใช้เครื่องสำอางเซ็ตนี้แต่งทั้งหมดเลยค่ะ เว้นขนตาเด้อ 55555 เค้าค่อนข้างครีเอทได้หลายลุคเลย เดี๋ยวเราจะเอา How to มาฝากทีหลังน้าาาาาา

ทาลิปแบบวร้ายยยยยยยๆ

และลากันไปด้วยภาพที่ผ่านการแต่งมาอย่างโชคโชนแล้วค่ะ 5555555
เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย สำหรับเราคือชอบมาก ชอบทุกชิ้นเลยในคอลนี้ สีมันสวย ละมุน ดีงามตั้งแต่แพ็คเกจเลยจ้า ใครที่สนใจก็ดูได้ที่ช่องทางดังนี้เลยค่ะ

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/GoldberryJapan
Line ID : @goldberryjapan

สำหรับวันนี้เราขอตัวไปก่อน เจอกันครั้งหน้ารับรองว่าจะหอบ How to มาฝากทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ ไปแล้วน้าาาาาาา xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like