Lifestyle

ซื้อของให้ได้ส่วนลด กับ Gotcha!Mall เว็บคูปองส่วนลดออนไลน์ !

By

ไหนใครเป็นสายช้อปบ้างยกมือขึ้นนนนน !! เชื่อเลยว่าแทบจะทุกคน จะต้องได้ช้อบ จับจ่ายซื้อของกันอยู่เสมอใช่ไหมคะ วันนี้เรามีเว็บดีๆมาแนะนำทุกคนเด้อออออ ใครที่ชอบช้อปต้องดูเลยจริงๆ เพราะเค้าคือเว็บคูปองส่วนลดออนไลน์ค่ะ !

และเราจะมารีวิว Gotcha!Mall นั่นเองค่า เค้าเป็นเว็บแจกคูปองส่วนลดออนไลน์ ค่ะ ถามว่าเค้าดีอย่างไร เค้าสามารถรับคูปองส่วนลดฟรีโดยไม่ต้องใช้ point และยังสมัครสมาชิกฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมไม่มีวันหมดอายุจ้า แต่ละคนจะได้คูปองไม่เหมือนกันน้า ยิ่งใช้ ยิ่งได้ด้วย

อันดับแรกเราต้องเข้า https://th.gotchamall.com/?ref=R5 ต้องเข้าผ่านมือถือเท่านั้นนะคะ หน้าเว็บจะเป็นแบบนี้เลย

อันนี้จะเป็นขั้นตอนการเล่น Gotcha!Mall นะคะ ในเว็บจะมีบอกรายละเอียดทั้งหมดเลย

อันดับแรกเราต้องสมัครสมาชิกก่อนค่ะ เข้าทางหน้าเว็บเลย กรอกตามนี้ แล้วรอ e-mail ยืนยัน เค้าจะส่งเข้าเมลล์ที่เรากรอกไว้ คลิกลิ้งในเมลล์เป็นอันเสร็จ ล็อคอินใช้งานได้ทันทีเลยจ้า

โดยในการสมัครครั้งแรก เค้าจะมีเหรียญมาให้เรา 5 เหรียญ เพื่อให้เราหยอดกาชาปองได้ถึง 5 ครั้งเลยเด้อ ! เงื่อนไขของเค้าก็คือ เราจะได้รับเหรียญทุกๆ 5 ชั่วโมง และถ้าเรามี 3 เหรียญขึ้นไป เหรียญจะไม่เพิ่มค่ะ

ภายในเว็บมีร้านค้าให้เราเลือกเยอะม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก มากๆๆๆๆๆๆๆเลยจ้า มีทั้งร้านขายของต่างๆ เช่น Tops Supermarket, Matsumoto, Tsuruha ทั้งยังมีร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่มด้วย ละลานตาไปหมดเลยจ้า

เราจะมาบอกวิธีกดเลือกกาชาปองส่วนลดให้ค่ะ ร้านมี่เราเลือกคือร้าน Matsumoto เข้ามาก็จะเจอตู้กาชาปองแบบนี้ จะมีส่วนลดต่างๆบอกเรา เสียดายส่วนลด 20 บาทมากจ้า หมดไวสุดๆ แต่ละวันต้องเข้ามาช่วงชิงกับคนอื่นๆค่ะ ส่วนลดมีจำนวนจำกัด เราเลยเลือกส่วนลด 40 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไปจ้า

ทาดาาาาาา !!! ได้รับคูปองเรียบร้อยแล้ว ก็จะเห็นเลยว่าเราเหลือ 4 เหรียญให้เราใช้ค่ะ ส่วนคูปองที่เราได้รับมา สามารถเข้าไปดูได้ที่หน้าคูปองของฉันเลย

นี่ เรากดของท็อปส์กับซูรูฮะมาด้วย

มี 3 คูปองแล้วเย้ แต่คูปองมีจำนวนจำกัดน้า ถ้าใครที่ยังไม่ได้ใช้เราแนะนำว่ายังไม่ต้องกดก็ได้จ้า เค้าจะมีวันแล้วเวลาบอกเลยว่าคูปองนี้หมดวันไหน กี่โมง

วันนี้เราจะใช้คูปองของมัตสึโมโต้กันค่ะ คลิกเข้าไปที่คูปองจะขึ้นหน้านี้ค่ะ เราก็กดตรงคำว่าเปิดใช้คูปองได้เลย จะขึ้นเป็นบาร์โค้ดเพื่อให้พนักงานใช้ค่ะ แต่อย่าพึ่งกดน้าาา เอาไว้กดตอนที่กำลังจะจ่ายเงินเด้อ

พอจะจ่ายเงิน เรากดแล้วจะขึ้นมาเป็นหน้าตาแบบนี้ค่ะ สามารถยื่นให้พนักงานได้เลย

จ่ายเงินกันดีกว่าาาาา มาดูสิ้เราได้อะไรกันมาบ้าง อันนี้เราใช้คูปองซื้อ 500 บาทขึ้นไป ลด 40 บาทไปเลยจ้า โคตรคุ้ม ลดเยอะมาก แถมเราไม่ต้องเสียอะไรเลยด้วย

นี่คือบิลของเราค่ะ นอกจากสินค้าเค้าจะลดราคาอยู่แล้ว เรายังใช้คูปองนี้ลดเพิ่มเข้าไปอีก 40 บาทด้วยจ้า! รวมๆแล้วเราลดไปทั้งหมด 233 บาทเลย จุกๆไปเลยแม่

นี่คือของที่เราได้มาทั้งหมดค่ะ หมดนี่ราคา 462 บาทเอง โอ้วววววว ปกติแค่ครีมอาบน้ำกับที่หยดชักโครกก็สี่ร้อยกว่าบาทแล้วเด้อ

จะบอกว่าเราประทับใจเว็บนี้มากๆ ไม่ต้องเสียพื้นที่มือถือโหลดแอพด้วยค่ะ แถมใช้งานง่าย มีวิธีใช้บอกทุกขั้นตอน แถมยังไม่ต้องเสียอะไรเลยจ้า มีคูปองส่วนลดให้เลือกเยอะแยะมากมายไปอีก ได้คูปองฟรี และใช้งานได้จริง เหมาะกับสายช้อปแบบเราที่สุ๊ดด!!

สำหรับใครที่สนใจ สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า
ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://th.gotchamall.com/
Facebook : https://www.facebook.com/THgotchamall/

ส่วนนี่คือเว็บไซต์สำหรับเข้าใช้งานจ้ะ
https://th.gotchamall.com/?ref=R5

วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า บายค้าบบบบ xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like