Lifestyle

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Blueair รุ่น Pure211 เพื่ออากาศบริสุทธิ์!

By

ช่วงนี้ฝุ่น PM 2.5 กลับมาอีกแล้วววววววว ใครที่เป็นภูมิแแพ้ก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ เพราะเราก็เป็นคนนึงที่เป็นภูมิแพ้หนักมาก ขนาดวันหยุดไม่ออกไปข้างนอก ฝุ่นก็ยังสามารถเข้ามาในห้องได้ค่ะ เพราะฝุ่น PM 2.5 มีอนุภาคที่เล็กมากกกกก เล็กกว่าเส้นผมเราอีกค่ะ ดังนั้นเราต้องมีตัวช่วยดีๆอย่างเครื่องฟอกอากาศไว้ในห้องเลย และแน่นอนว่าวันนี้เราจะมารีวิวเครื่องฟอกอากาศ Blueair รุ่น Pure211 นั่นเอง!

ที่เห็นนั่นไม่ใช่หมอกแต่อย่างใด มันคือฝุ่น PM 2.5 !!!! หนามากค่ะคุณ

และนี่ก็คือ เครื่องฟอกอากาศ Blueair รุ่น Pure211 นั่นเองค่าาาาา เปิดกล่องมาเราก็จะเจอคู่มือ และผ้าสำหรับเปลี่ยนข้างนอกให้ค่ะ อันนี้เป็นผ้าสีดำน้า

แกะเครื่องออกจากกล่องก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ เครื่องเค้าไม่ใหญ่มาก กำลังพอดี และน้ำหนักเบาค่ะ ผู้หญิงตัวเล้กกกกกกกกแบบเรา ยกได้สบายเลย 555555

ตอนแรกก็งงอยู่ว่าเครื่องเค้าจะใช้งานยังไงนะ แต่จะบอกว่าใช้งานง่ายม๊ากกกกกกกกกกก แถมถอด ประกอบ ทำความสะอาดก็ง่ายมาเช่นกันค่ะ เครื่องสามารถแยกได้เป็นสองส่วน เพื่อทำความสะอาดตัวกรองค่ะ ผ้าสามารถถอดได้ มีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกันค่ะ สามารถเปลี่ยนสีได้ตามต้องการ อยากแต่งห้องโ?นไหนก็เปลี่ยนได้เลย แต่ผ้าเค้าไม่ได้มีประโยชน์แค่สวยงามน้า เค้ายังใช้กรองฝุ่นในขั้นแรกได้ด้วยจ้า

ข้างในจะเป็นแบบนี้เลย ถอดกระกอบแค่กดตรงข้างๆสองข้างแล้วยกออก ง่ายสุดๆ

สามารถปรับแรงดูดได้ 3 ระดับค่ะ ห้องเราประมาณ 26 ตร.ม ก็จะใช้เป็นเบอร์ 2 เพราะเราเป็นภูมิแพ้หนักมากกกกกกกก หาหมอเป็นว่าเล่นเลย แต่ถ้าตอนนอนก็จะใช้เป็นระดับ 1 ค่ะ เสียงจะค่อนข้างเงียบ ไม่รบกวนการนอนของเรา ^^ วิธีปรับความแรงคือแค่กดเลยจ้า กดเบาๆ 1 2 3 ครั้ง กดครั้งที่ 4 จะเป็นการปิดเครื่องค่ะ

ถ้าถามว่า เครื่องฟอกอากาศ Blueair ดีไหม ? บอกได้เลยว่าดีเด้อออออออ จากใจผู้ที่ใช้จริง และเป็นภูมิแพ้ และอยู่ในจังหวัดที่มีฝุ่น PM 2.5 ค่อนข้างสูงมากเลย เพราะเจ้าเครื่องตัวนี้เค้า สามารถกำจัดฝุ่น PM2.5 ได้ และ สามารถฟอกอากาศได้ที่ 99.97% ที่อนุภาค 0.1 ไมครอน !! ดังนั้นเจ้าฝุ่นจิ๋วไม่รอดเหลือเข้ามาในห้องแน่นอน มีแค่เครื่องนี้เครื่องเดียวก็สามารถทำให้ห้องเราอากาศบริสุทธิ์ตลอดเวลาได้แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลว่าอาการภูมิแพ้จะแย่ลงเลย

ส่วนตัวที่ทดลองใช้มาประมาณ 1 อาทิตย์ รู้สึกเลยว่าอากาศในห้องดีจนไม่อยากออกไปข้างนอกเลย คนที่เป็นภูมิแพ้ เป็นไซนัสจะเข้าใจ ปกติเราอยู่ในห้องก็จะอึดอัด คัดจมูก เพราะฝุ่นยังเข้ามาได้ ถึงจะไม่มาเท่าตอนอยู่ข้างนอกก็เถอะ ต้องล้างจมูกตลอด พ่นจมูกตลอด พอมีเครื่องนี้อยู่ในห้องก็ไม่อึดอัดแล้วค่ะ หลับสบายหายใจคล่อง

แต่สำหรับใครที่ต้องการเครื่องที่ใหญ่กว่านี้ มีพื้นที่ห้องใหญ่กว่านี้ เค้าจะมีเครื่องฟอกอากาศ Blueair รุ่น 480i อีกรุ่นที่เหมาะเค้า เป็นเครื่องฟอกอากาศขนาดใหญ่ และเป็น
เครื่องฟอกอากาศเชื่อม Wi-Fi ได้ด้วย! เก๋สุดๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยจ้า

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารและช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/Blueairthailand/
Web Site : https://www2.blueair.com/th/

ช่องทางการสั่งซื้อสินค้า
Facebook(Inbox) หรือ 02-6282200 ,02-4465666
Line: @Blueair
IG: Blueair.Thailand
ห้างสรรพสินค้า Central, Power Buy, Paragon,
Emporium, The mall บางแค
บุญถาวร สาขารัชดา, ปิ่นเกล้า

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like