Skincare

รีวิวโลชั่นกันแดดนำเข้าจากออสเตรเลีย We Are Feel Good Inc.

By

ขึ้นชื่อว่าเมืองไทย หลายๆคนก็จะชินกับแสงแดดที่แรงมากกกก และอากาศที่ร้อนอบอ้าวใช่ไหมคะ ? ดังนั้นการใช้ครีม หรือโลชั่นกันแดดย่อมจำเป็นมากๆเลย และวันนี้เราจะมารีวิวโลชั่นกันแดดนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียค่ะ !

โลชั่นกันแดดนำเข้าจากออสเตรเลีย We Are Feel Good Inc. ที่ได้ผู้ก่อตั้งเป็นแพทย์ผิวหนัง และนักเล่นเซิร์ฟมืออาชีพ เป็นโลชั่นกันแดด ไม่ใส่สารกันเสีย ปราศจากสารกันบูด และสารกันเสีย และปราศจากน้ำหอม(Sensitive)NO paraben, paba, oxybenzone or octinoxate ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการฟอกขาวของประการัง เป็นต้น

เป็นโลชั่นกันแดดสำหรับผิวหน้า และผิวกาย ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้อย่างปลอดภัยเพราะไม่มีสารอันตราย

เนื้อโลชั่นเกลี่ยง่าย ไม่หนืดจนเกินไป ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ค่ะ เค้าจะมีทั้งหมด 3 สูตรให้เลือกซื้อนะคะ

Signature Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวทั่วไป ขนาด 200 ml. ราคา 890 บาท

Coconut Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวทั่วไป มีกลิ่นมะพร้าวให้ความสดชื่น ตัวนี้จะแตกต่างจากตัวขวดสีแดงแค่เรื่องกลิ่นค่ะ นอกนั้นคือเหมือนกันหมด ขนาด 200 ml. ราคา 890 บาท

Sensitive Sunscreen Lotion SPF50+ สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและยังสามารถใช้ได้กับเด็กอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป ขนาด 200 ml. ราคา 990 บาท ตัวนี้ราคาจะสูงกว่าตัวอื่นเพราะเค้าเป็นสูตรที่อ่อนโยนมากกกกก แบบสามารถใช้ได้กับเด็กเลยค่ะ

เนื้อโลชั่นของทั้งสามสูตรจะไม่แตกต่างกันค่ะ ที่ต่างจะเป็นในเรื่องของกลิ่น แต่แอบรู้สึกว่าตัว SENSITIVE เนื้อโลชั่นจัอิบลื่นกว่าตัวอื่นนิดๆค่ะ

แพ็คเกจก็ทำมาดี ใช้งานง่ายค่ะ เพียงแค่กดก็ใช้ได้แล้ว นอกจากเค้าจะกันแดดได้ดี เค้ายังเป็นสกินแคร์ที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพราะปราศจากสารเคมีอย่างกลูเตนและไม่ใช้การทดลองที่เกี่ยวกับสัตว์ค่ะ คนที่ชอบไปทะเล ไปดำน้ำ เล่นเซิร์ฟ คือเหมาะมากกกกก เพราะเค้าไม่มีสารที่ทำลายปะการังค่ะ เป็นกันแดดที่รักสิ่งแวดล้อมจริงๆ

และอีกตัวนึงที่เราชอบคือ ครีมกันแดด ซิงก์ (Zinc) Sticky Zinc (สติ๊กกี้ ซิงค์) ของเค้าค่ะ ตัวนี้จะเป็นครีมกันแดดชนิดเหนียวสูตรพิเศษ มีฤทธิ์ในการช่วยฆ่าเชื้อโรคแบบอ่อนๆ และมีคุณสมบัติกันน้ำได้ดีจึงทำให้เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ปลอดภัยและเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่าย

ตัวเนื้อครีมเค้าจะออกเป็นสีน้ำตาล ตอนทาแล้วผิวจะเข้มขึ้นด้วย เป็นลุคที่แบบผิวฉ่ำวาว โกลว์ๆ ดูเหมือนผิวบ่มแดดเลยค่ะ ชอบมากกกกกกกกกกกก

เราทาและเปรียบเทียบกับมือทั้งสองข้างให้ดูเลยค่ะ

โลชั่นและครีมกันแดดนี้เป็นสูตรกันน้ำ สามารถกันน้ำได้ 4 ชั่วโมงค่ะ เค้าไม่ทิ้งคราบขาวนะ
ไม่ส่วนผสมของสารกันบูด ไม่ทิ้งคราบขาว ซึบเข้าผิวได้รวดเร็ว ให้ความชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับใช้ทั้งในชีวิตประจำวันที่ออกไปทำงาน ไปเจอแสงแดดและมลภาวะ หรือจะทาก่อนออกไปวิ่งกลางแจ้ง ว่ายน้ำ หรือต้องออกไปทำอะไรที่โดนแดด ใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ

วิธีใช้ก็คือ ทาบริเวณที่ต้องการก่อนออกแดด 20 นาที และควรทาซ้ำทุกๆ 2 ชม. เว้นบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากไว้น้า ^^

ใครที่สนใจสามารถติดตามได้ช่องทางนี้เลยค่า
สถานที่จัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซด์ของบริษัทผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการ https://www.illumia.co.th/wafgi/shop
สามารถหาซื้อและทดลองสินค้าได้ตามรายชื่อร้านค้า สนามกอลฟ์ และโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศ ดังนี้
href=”https://www.illumia.co.th/wafgi/wp-content/uploads/2019/09/WAFG-stockists.pdf

ติดตามพวกเราได้ที่
tag #spreadthefeelgood
FB : wearefeelgoodincthailand
IG : wearefeelgoodincthailand
Line : @wearefeelgoodthai

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like