Travel&Eating

ชู ปี้ ดู วา จะพาเธอไปดำนี้ที่ กระบี่ ! Unseen Krabi จองง่ายๆด้วยเว็บ Mamy Booking

By

วันปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาใครยังไม่มีแพลนเที่ยวบ้างเอ่ยยยยย? วันนี้เราจะมาแนะนำแพลนเที่ยว และแนะนำเว็บจองทัวร์ค่ะทุกคน! ไปดูกัน

เค้าคือเว็บ https://www.mamybooking.com เว็บสำหรับจองทัวร์ จองกิจกรรม จองรถต่างๆค่ะ จะบอกว่าเทคโนโลยีของ mamybooking เค้าปลอดภัยแน่นอน แถมยังรวดเร็ว ไม่โกง 100% ค่ะ มีรีวิวผู้ใช้งานจริงเต็มเฟซบุ้คเลย และมีคนจองกิจกรรมมากกว่า 20,000 คนด้วย ดังนั้นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ ได้ทัวร์ที่ดีแน่นอน ไม่โกงจ้า ^^

อันดับแรกเข้ามาในเว็บเราก็ต้องสมัครสมาชิกก่อน หรือใครมีสมาชิกอยู่แล้วก็ Login ได้เลยค่ะ ส่วนตัวเราสมัครผ่าน facebook เพราะรวดเร็ว และสะดวกมากๆ

หน้าแรกก็จะเป็นโปรแกรมทัวร์ที่แนะนำ มีเยอะมากค่ะ หรือถ้าเรารู้อยู่แล้วว่าอยากไปไหน ก็สามารถค้นหาที่ช่องด้านบนได้เลย และวันนี้เราจะพาทุกคนไป Unseen Krabi ไปดูทัวร์ดำน้ำกระบี่กันค่ะ !

เข้ามาในทัวร์กระบี่ก็จะเจอกับกิจกรรมมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำกระบี่, ดำน้ำ 4 เกาะ, ทัวร์ทะเลแหวก และอีกหลายๆกิจกรรมที่น่าสนใจเลย ที่สำคัญ ราคาดีงามมากกกกกกก

เราเลือกกิจกรรมดำน้ำ 4 เกาะมาค่ะ “4 Island in Krabi by longyail boat” ราคาดึงดูดใจมากกกกกก อันนี้คิดว่าราคาถูกมากแล้วใช่ไหมคะ แต่ไม่หมดแค่นี้ค่ะทุกคน เพราะเรามีโค้ดส่วนลดอีก 200 บาท!! เดี๋ยวจะเอามาแจกทุกคนด้วยน้า หน้านี้เค้าก็จะมีอธิบายว่ากิจกรรมนี้จะได้ทำอะไรบ้าง ตารางเวลาต่างๆ ต่อไปก็เป็นขั้นตอนการจองค่ะ

ขั้นตอนแรกหลังจากกดจองทัวร์ เค้าก็จะให้เราเช็ควัน เวลา จำนวนคนก่อนค่ะ ถ้าวันไหนเต็มแล้วเค้าก็จะขึ้นแจ้งในหน้าถัดไปเลย

ถ้าวันนั้นเต็มแล้วก็จะขึ้นแบบนี้ค่ะ แต่เราสามารถกรอกข้อมูลเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อไปแนะนำทัวร์อื่นๆ หรือวันเวลาอื่นๆได้ค่ะ

ถ้ายังไม่เต็มเค้าก็จะขึ้นข้อมูลให้เรากรอกตามนี้ค่ะ

ขั้นตอนต่อไปเป็นการสรุปผล เช็คข้อมูลของเรา จะช่องช่องให้กรอกคูปองส่วนลดด้วยค่ะ ที่เราบอกไปว่าจะมาแจก “mamyjaidee2019” ลด 200 บาททันที! เงื่อนไขคือจองและเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พ.ค. 2020 ค่ะ

ลดไปอีก 200 เหลือ 65o เองอ่ะ ถูกม๊ากกก !!!

และขั้นตอนต่อไปคือชำระเงินค่ะ เค้ามีวิธีการชำระเงินให้เราเลือกเยอะมากเลย ใครสะดวกจ่ายทางไหนก็จัดเลยจ้า

เป็นอย่างไรบ้างคะ มันใช้งานง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังได้ทัวร์ที่ถู๊กถูก ปลอดภัยด้วย

ช่องทางติดตามข่าวสารและช่องทางการจอง
Facebook : www.facebook.com/mamybooking
Web site : www.mamybooking.com

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like