Lifestyle

รีวิวสเปรย์ฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่น KRIN Multi-purpose Sanitizer Spray

By

ต้องบอกว่าช่วงนี้ทุกคนมักจะกังวลเรื่องของความสะอาด เชื้อโรค และแบคทีเรียรอบ ๆ ตัวกันใช่ไหมคะ? เราก็เป็นอีกคนที่ค่อนข้างกังวลกับเรื่องพวกนี้ จนทำให้ช่วงนี้รักษาความสะอาดมาก ๆ ทั้งล้างมือบ่อย ใช้เจลแอลกอฮอล์หรือแม้แต่สเปรย์แอลกอฮอล์ก็บ่อย แต่ยังไม่พอค่ะ รักษาความสะอาดของร่างกายแล้ว อย่าลืมที่จะรักษาความสะอาดของสิ่งของที่ต้องหยิบจับบ่อย ๆ หรือสิ่งของที่ต้องสัมผัสด้วยน้าทุกคน

และแน่นอนว่าวันนี้เรามีของดี ใช้แล้วชอบมารีวิวบอกต่อทุกคนอีกครั้งค่ะ เค้าก็คือ สเปรย์ฆ่าเชื้ออเนกประสงค์ บนพื้นผิวทุกชนิด “KRIN Multi-purpose Sanitizer Spray” นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าแค่แพ็คเกจของเค้าก็ดูน่าใช้ ดู Minimal มาก ๆ แล้วล่ะค่ะ

KRIN Multi-purpose Sanitizer Spray

ความพิเศษของ KRIN Multi-purpose Sanitizer Spray ขวดนี้ไม่ใช่แค่เค้าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% นะคะ เพราะว่าเค้ายังมีกลิ่นที่หอมมากกกกกกก เป็นสเปรย์อเนกประสงค์จริง ๆ

ทุก ๆ ขวดเค้าจะมีป้ายห้อยบอกสรรพคุณ วิธีใช้ และข้อควรระวังมาให้ด้วย

– สามารถใช้ได้กับผิวของเรา เพราะว่าเค้าอ่อนโยนมากค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้เลย
– ใช้ฉีดเสื้อผ้าได้ เพื่อกำจัดแบคทีเรีย แถมยังช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นไม่พึงประสงค์ ให้เสื้อผ้าของเราหอมยาวนานด้วย
– สามารถฉีดสิ่งของได้ทุกชนิด บนพื้นผิวทุกชนิดเลยค่ะ

บอกแล้วว่าเค้าไม่ได้แค่ช่วยกำจัดแบคทีเรีย แต่ยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยน้า เลิศมาก ๆ

มาพูดกันเรื่องกลิ่นบ้าง ตอนที่ฉีดครั้งแรกคือเราติดใจมากกกกกก กลิ่นเค้าหอมละมุน ไม่ได้หอมจนฉุนนะคะ กลิ่นออกสะอาด ๆ ติดหวานเล็ก ๆ เป็นกลิ่นสดชื่นจากส้มยูซุค่ะ

และสำหรับใครที่กังวลว่าถ้านำไปฉีดทำความสะอาดมือ จะทำให้มือเราแห้งไหม เราลองใช้มาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว ต้องบอกเลยว่าเค้าไม่ทำให้มือแห้งเลยค่ะ เอาจริงเหมือนช่วยถนอมมือ ให้มือนุ่มด้วยนะจากความรู้สึกส่วนตัว

ความน่าสนใจอีกอย่างของสเปรย์ขวดนี้ก็คือ เค้าผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติประเทศญี่ปุ่น มีสารยับยั้งเชื้อโรค และแบคทีเรีย อ่อนโยน สบายใจได้ ไม่ต้องระแวงเลยค่ะ

สามารถใช้กับสิ่งของที่เราหยิบจับบ่อย ๆ ได้ เช่นมือถือ Ipad และอื่น ๆ เอาจริงคือของพวกนี้เราไม่รู้เลยว่ามีเชื้อโรคมากน้อยแค่ไหน แถมเรายังหยิบจับบ่อยด้วย โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือ ที่เราต้องเอาไปแนบหน้า แนบหูทุกครั้ง จะมั่นใจได้อย่างไรว่าสะอาดใช่ไหมคะ นี่เลยค่ะ ฉีดสเปรย์กำจัดเชื้อโรคเพื่อความสบายใจไปเลย แถมหอมด้วย

ใช้ฉีดเครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า, รองเท้า, ผ้าขนหนู หรือแม้แต่ฉีดหมอน ผ้าห่ม ฉีดเตียง ฉีดโซฟาได้หมดเลยค่ะ นอกจากกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียแล้ว เค้ายังช่วยลดกลิ่นอับ ให้กลิ่นหอมสบายจมูกด้วย เราชอบมากกกกก แทบจะฉีดทุกอย่างในห้องเลย 555555

ขวดเป็นพลาสติกอย่างหนา ไม่ต้องกลัวตกแตกเลยค่ะ พกพาสะดวก พกไปได้ทุกที่  เรานี่คือจะพกใส่กระเป๋าสะพายเวลาออกไปข้างนอกตลอดเลย

แค่หยิบขึ้นมาใช้ก็ดูดีแล้วเอาจริง ๆ เพราะขวดเค้าสวยจริงค่ะ

เห็นสรรพคุณ และความเลิศของเค้าแบบนี้ ต้องบอกเลยว่าราคามิตภาพมาก ๆ ค่ะทุกคน ขวดนี้ขนาด 100 ml เรียกว่าใช้กันยาว ๆ เลย ราคาแค่ขวดละ 189 บาทเท่านั้นค่ะทุกคน ส่วนตัวเราว่ามันถูกมากนะ ถ้าเทียบกับคุณภาพ

และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นด้วยค่ะ
3 ขวด 490 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง)
10 ขวด 1,390 บาท (ฟรีค่าจัดส่ง)

ใครสนใจสอบถามโปรโมชั่นและ ช็อปง่าย ๆ  เพียง Inbox มาได้ที่ m.me/Krinliving
หรือ line ID: @krin เลยค่า โปรโมชั่นแรงขนาดนี้ต้องรีบตุนกันแล้วน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม
Website: https://www.krin-living.com/th
Facebook: https://m.facebook.com/Krin.living/

วันนี้เราขอตัวไปก่อน ถ้ามีสินค้าอะไรดี ๆ จะมารีวิวบอกต่อทุกคนอีกเช่นเคยนะคะ บาย ๆ ค่า xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like