Lifestyle

บอกต่อโปรเด็ดจาก BEAUTRIUM Online ลดสูงสุด 80% !

By

สวัสดีมิตรรักแฟนเพจทุกคน วันนี้เรามาบอกต่อโปรสุดคุ้มจาก Beautrium Online นั่นเองค่ะ นี่ต้องบอกเลยว่าปกติเราชอบสั่งของทางออนไลน์มาก ๆ โดยเฉพาะเว็บบิวเทรี่ยมคือสั่งบ่อยจริงไม่จกตา กล่องแดงเต็มบ้านไปหมด 55555555 เมื่อวานเราได้ไปดู Live ของเค้าเลยรู้ว่าตอนนี้ที่เว็บมีโปรอยู่ ไม่รอช้ากดตุ่มสั่งอย่างไว แล้วก็เอามาบอกต่อเพื่อน ๆ ทุกคนด้วยค่ะ ^^

Device mock up

“BEAUTRIUM Super Sale 80% ลดสู้ กู้สวย ด้วยซุปเปอร์โปร”

ถ้าใครซื้อของที่ร้านบิวเทรี่ยมบ่อย ๆ จะรู้เลยว่าเค้าจัดโปรเก่ง ลดเก่งมาก ทั้งหน้าร้าน ทั้งออนไลน์ แต่รอบนี้จะเป็นโปรที่มีเฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้นค่ะ ลดสูงสุดกันถึง 80% เลย

ความพิเศษของโปรโมชั่นนี้ก็คือ เค้าจะมี “Super Brand Day” ที่ยกมาลดราคากันทั้งแบรนด์เลยค่ะ อย่างวันที่ 7-9 กรกฎาคม 2563 นี้ ก็จะเป็นแบรนด์ Ver.88 ลดเยอะมากกกกก มีคูปองส่งฟรีเมื่อซื้อครบ 299 บาท จากปกติต้องซื้อ 499 บาทถึงจะส่งฟรีค่ะ แล้วก็ยังมีคูปองลดเพิ่ม + คูปองลดเพิ่มของแต่ละแบรนด์ด้วย เรียกว่าคุ้มจ้า

อันนี้เราเอามาให้ดูคร่าว ๆ ค่ะ ลิปเหลือแท่งละ 97 บาทอะ ไม่ถึงร้อยเลยด้วยซ้ำ ว่าไป ว่าไป แปะลิ้งค์ให้จ้า :: https://thebeautrium.com/shop/VER.88

นอกจากมี Super Brand Day แล้ว เค้ายังมีสินค้า Flash Sale ด้วยค่ะ สินค้าก็จะแตกต่างกันไปแต่ละช่วง แต่บอกเลยว่าลดแรงมากกกกกกกกก

อย่างตัว Lilybyred ลิปแบรนด์ดังจากเกาหลีก็คือลดเหลือแท่งละ 177 บาทเองอะ ปติเราไม่เคยเห็นเค้าลดเยอะขนาดนี้เลย ใครเป็นแฟนเกาบอกเลยว่าต้องรู้จักแบรนด์นี้ เพราะเครื่องสำอางของเค้าใช้ดีทุกชิ้นเลยจ้า me/กดตุ่มสั่ง :: https://thebeautrium.com/shop/LILYBYRED

และที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ว่าตอนนี้บิวเทรี่ยมออนไลน์เค้ามีแจก Coin เพื่อนำไปให้เป็นส่วนลดแทนเงินสดกันมาพักใหญ่ ๆ แล้วด้วยนะ วิธีได้รับก็คือซื้อสินค้า พอของถึงก็กดรับสินค้า ก็จะได้เหรียญคำรวณตามยอดคำสั่งซื้อเลย แล้วถ้าเราไปรีวิวสินค้าเพิ่มเติมก็จะได้เหรียญเพิ่มอีก แต่ใครที่ไม่ได้ซื้อของแต่อยากไปรีวิวเพื่อเก็บเหรียญก็สามารถทำได้ค่ะ เราทำบ่อย สะสมเหรียญมาใช้เป็นส่วนลด 555555555

แต่ช่วงโปรโมชั่นนี้เค้ามีให้ Check in รับเหรียญทุกวันด้วย แค่เข้ามาทุกวันก็ได้เหรียญไปฟรี ๆ แล้วเด้อ เห็นว่าเช็คครบ 7 วันมีของขวัญด้วย ตื่นเต้น ๆ อยากรู้ว่าคืออะไร 5555555 :: https://thebeautrium.com/account/coins/checkin

มีของแถมทุกออเดอร์จ้าาาาาา!!!

เดี๋ยวจะหาว่าจกตาที่เราซ์้อบ่อย บ่อยจริงจ้า ซื้อเก่งมาก 5555555 นี่ก็พึ่งกดสั่งซื้อไปวันนี้ด้วย เลิศนะ ซื้อของ 5 ชิ้นแต่ราคารวม 325 บาทอะทุกคน เพราะแบรนด์ Barbie ลดตาแตกม๊ากกกกกกกกก

ใครที่สนใจสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บ theBEAUTRIUM.com ได้เลยนะคะ หรือจะไปหน้าดีล https://thebeautrium.com/supersale เลยก็ได้เช่นกันค่ะ วันนี้ไปก่อนแล้ว ไว้มีโปรดี ๆ ของเด็ด ๆ จะมารีวิวอีกแน่นอน บะบุยคร้าบบบบบ xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like