Eating

ปลุกตัวเองให้เฟรชในทุกๆเช้า ด้วยเครื่องดื่ม Unimate

By

ชาวพนักงานออฟฟิตแบบเราก็คือในทุก ๆ เช้าจำเป็นต้องปลุกร่างกายให้เฟรช เพื่อให้พร้อมไปทำงานที่เรารัก ไม่ว่าจะต้องพึ่งคาเฟอีนในชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มชูกำลัง หรือจะหาวิธีทำให้ตัวเองเฟรชยามเช้าแบบต่าง ๆ ก็ตาม และวันนี้ เราก็มีอีกวิธีที่ช่วยปลุกตัวเองให้เฟรชในทุก ๆ เช้ามาบอกต่อทุกคนกันค่ะ !

ด้วย Cognitive Boost Beverage เยอร์บา มาเต้ จาก “Unimate” นั่นเอง
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนที่ค่อนข้างติดคาเฟอีนค่ะ ทุกเช้าต้องดื่มกาแฟ 1 แก้ว ตอนเที่ยงก็ต้องดื่มชาร้อนอีกสักหนึ่งแก้ว เพื่อให้ร่างกายตื่นตัว ให้มีสมาธิทำงาน แต่พักหลังก็อยากจะงดชา กาแฟ แล้วหาอย่างอื่นที่จะช่วยให้ตื่น ให้เฟรช และบำรุงร่ายกายด้วย (อายุเริ่มใกล้เลขสามแล้วอะเนอะ) เลยได้มาเจอเจ้าสิ่งนี้ค่ะ

เครื่องดื่มจาก Unimate ยูนิมาเต้ ตัวนี้ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนึงในการช่วยปลุกตัวเองให้เฟรชได้ดีเลยค่ะ เค้าเป็น Energy drink แบบซอง

มีส่วนประกอบของ เยอร์บา มาเต้ ที่เป็นพืชสมุนไพรยอดฮิตที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอเมริกาใต้ เช่น บราซิล อาร์เจนตินา อุรุกวัย และปารากวัย คนที่นี่จะนิยมดื่มเหมือนกับชาทั่วไปเลยค่ะ ชงร้อนก็ได้ ชงเย็นก็ได้ มีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังงานและสมาธิของเรา

1 กล่องมี 30 ซอง ราคา 4,338 บาท (ราคาสมาชิก 3,470 บาท) ค่ะ

วิธีรับประทาน
ผสมผลิตภัณฑ์ 1 ซอง กับน้ำร้อนหรือน้ำเย็น 240-300 ml หรือปริมาณน้ำเท่ากับที่เราชงกาแฟดื่มได้เลย สามารถดื่มแทนกาแฟ หรือชาในทุกๆเช้า จะดื่มระหว่างวันเพื่อเพิ่มความสดชื่นก็ได้เช่นกัน ส่วนตัวแนะนำให้ดื่มร้อนเพื่อเพิ่มคุณค่าของสมุนไพรนะคะ ดื่มแล้วมันจะสดชื่น หอมสมุนไพร รู้สึกเฟรชทั้งวันเลย

** คำเตือน **
** เด็ก สตรีมีครรภ์ และให้นมบุตร ไม่ควรรับประทาน
** ไม่เหมาะสำหรับคนที่มีความไวต่อคาเฟอีน

เค้าจะเป็นผงเครื่องดื่มแบบนี้ หอมกลิ่นสมุนไพรมากกกกกกก

ชงร้อนก็สดชื่น สบายท้อง กลิ่นหอมสมุนไพร ตัวนี้เค้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและคาร์โบไฮเดรต เป็นแหล่งของคาเฟอีนธรรมชาติ และไม่มีการแต่งสีหรือเติมสารกระตุ้นใดๆค่ะ

สารสำคัญในเยอร์บา มาเต้ ประกอบด้วย Chlorogenic acid เพิ่มสมรรถนะของการรู้คิด รวมทั้ง ความจำ สมาธิ การรับรู้ ที่ทำให้เกิดพฤติกรรมการแสดงออก รวมไปถึงการทำงานของสมองระดับสูง คือ การคิด แก้ปัญหา การตัดสินใจ และการวางแผนดีขึ้น

Triterpene ปรับสมดุลของอารมณ์ ให้คงที่ ซึ่งส่งผลต่อระบบประสาทส่วนกลางและความรู้สึกกังวลใจให้ผ่อนคลาย ซึ่งช่วยป้องกันและลดความเสี่ยงโรคความเสื่อมทางระบบประสาท

Theobromine และ Caffeine ช่วยกระตุ้นสมองส่วนกลาง ให้เกิดการหลั่งของสารสื่อประสาทต่างๆ ได้แก่ สารโดปามีน สารเซโรโทนิน และ สารเอ็นโดฟีน จึงมีคุณสมบัติทำให้สมองสดชื่น อารมณ์ดี แจ่มใสและเป็นสุขอีกทั้ง Theobromine ยังลดโอกาสของการเกิดผลแทรกซ้อนจากCaffeine ที่ได้รับมากเกินไปได้ด้วย

**ขอบคุณข้อมูลจาก https://ushop.unicity.com/thailand

ส่วนตัวเรานำมาชงดื่มร้อนหลังอาหารเช้า เพื่อปลุกตัวเองให้เฟรช และมีสมาธิพร้อมไปทำงานเลยค่ะ ! จะมีบางวันที่รีบ ๆ หน่อย ก็จะนำมาออฟฟิต ชงดื่มตอนกลางวันแทน จะได้โฟกัสกับงานได้มากยิ่งขึ้น เค้าจะมีกลิ่นสมุนไพร รสชาติแบบสมุนไพร แต่ไม่ได้ฉุนมากน้าาา ส่วนตัวสามารถดื่มได้ปกติค่ะ แต่เราแนะนำให้ดื่มวันละ 1 ซองพอเด้อ

ใครที่ต้องการสมาธิในการทำงาน หรือแม้แต่นักศึกษาที่ต้องใช้สมาธิอ่านหนังสือเตรียมสอบก็ดื่มได้ค่ะ นักกีฬาที่ต้องการลดความเคลียด ความเหนื่อยล้าจากการออกกำลังกายยิ่งดีเลย ดื่มแล้วผ่อนคลาย สดชื่นสุด ๆ ถือว่าเป็น เครื่องดื่มคลายเครียด ด้วยค่ะ

“เครื่องดื่มมหัศจรรย์ ที่ช่วยให้คุณ ลำดับความคิดได้ดี – คลายเครียด – เพิ่มสมาธิ – เพิ่มประสิธิภาพการทำงานของสมอง – อารมณ์ดี “

พบโปรโมชั่นสินค้า 17- 31 กรกฎาคม 2563 ในทุกช่องทางการประชาสัมภัณฑ์ของบริษัท
Facebook : Unicity Thailand
Line : @unicity

ช่องทางการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
ช่องทางออนไลน์ ผ่านลิงก์ https://ushop.unicity.com/thailand
ติดต่อผ่านสำนักงานใหญ่ โทร 092-6422826
ตัวแทนจำหน่าย(นักธุรกิจยูนิซิตี้) หรือศูนย์จำหน่ายสินค้ายูนิซิตี้ (DSC) ทุกสาขา

** ระวังสินค้าราคาถูกไม่ได้คุณภาพที่ขายผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆที่นอกเหนือจากช่องทางการจำหน่ายของบริษัท **

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like