Skincare

เจอมลภาวะทั้งวัน ต้องดูแลผิวจากธรรมชาติ ด้วย “DOUX HAPPY BOX SET”

By

บอกเลยว่าทุกวันนี้ การออกจากบ้านแต่ละทีคือเจอแต่ฝุ่น เจอแต่มลภาวะเต็มไปหมด ทั้งฝุ่นควันจากรถ ฝุ่นก่อสร้าง แถมยังมีฝุ่นเล็ก ๆ อย่าง PM2.5 ด้วยในบางวัน แต่ช่วงนี้ก็ดีมาหน่อยค่ะที่ PM2.5 ไม่ค่อยมีแล้ว แต่อย่าชะล่าใจไปเด็ดขาด !! นอกจากจะดูแลร่างกายให้แข็งแรง เราก็ต้องดูแลผิวของเราให้แข็งแรงด้วยนะคะ

แน่นอนว่าเราเจอมลภาวะมาทั้งวัน ผิวหน้าของเราก็จะมีแต่ฝุ่น มีแต่มลภาวะเกาะเต็มไปหมด การดูแลผิวที่ดีจึงต้องเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าเลยค่ะ วันนี้เราอยากมาแนะนำเซ็ตดูแลผิวจากธรรมชาติ “DOUX HAPPY BOX SET” เค้าจะมาเป็นกล่องแพ็คเกจแบบนี้เลยดูดีมาก ๆ จะซื้อใช้เอง หรือให้เป็นของขวัญก็เลิศอยู่นะ

ซึ่งแบรนด์ DOUX (ดูซ) เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “อ่อนหวาน อ่อนนุ่ม อ่อนโยน” นั่นเองค่ะ แบรนด์นี้เค้าก็จะเน้น เป็นผลิตภัณฑ์ Skincare สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย สามารถใช้ได้ค่ะ อ่อนโยนมั่ก

และอีกอย่างที่เราชอบมากกกกก คือแพ็คเกจเค้าออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ต่อ หรือวางตกแต่งให้สวยงามได้ด้วยค่ะ เริ่มแกะจากตรงนี้เลย

หลังจากค่อย ๆ แกะตามรอยประของเค้าแล้ว ก็จะออกมาเป็นหน้าตาแบบนี้เลย เอาวางไว้ตกแต่งสวย ๆ หรือวางไว้ให้หยิบใช้ได้ง่าย ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

DOUX Happy Box Set  ประกอบไปด้วย

1. DOUX Cleansing Water (เช็ดทำความสะอาดหน้า) ขนาด 200 Ml. ราคา 490 บาท
2. DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้า) ขนาด 150 Ml. ราคา 390 บาท
3. ผ้าขนหนูนาโน 1 ผืน (ผ้านาโนเนื้อนุ่ม ซับน้ำได้ดี) ราคา 129 บาท
4. สำลี 1 กล่อง 40 แผ่น (ราคา 30 บาท)

จริง ๆ ราคารวมของทั้งกล่อง 1,039 บาท แต่ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ กล่องนี้จะลดเหลือ 790 บาทเองค่ะทุกคน เราบอกเลยว่าคุ้มมากกกกก ได้ทั้งหมดนี่ในราคาไม่ถึงพันเลยจ้า

เดี๋ยวเรามารีวิว พร้อมกับสาธิตการทำความสะอาดใบหน้าจากฝุ่น และมลภาวะให้สะอาดหมดจดกันเลยค่ะ เริ่มต้นที่ขั้นตอนแรก เราจะใช้คลีนซิ่งลดสิว DOUX Cleansing Water เพื่อเช็ดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าก่อนเลย

แน่นอนว่า เราต้องใช้คู่กับสำลีเช็ดหน้าของเค้าค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้เป็นสำลีที่นุ่มมากกกกกก เป็นแบบรีดข้าง เนื้อเหนียว นุ่ม ไม่บาดหน้าเลยเด้อ เราชอบมากค่ะ

เทคลีนซิ่งลงบนสำลีให้ชุ่มพอประมาณ

เช็ด ๆ ลองเช็ดให้ดูผลลัพธ์ข้างนึงก่อนค่ะ เนี่ยบอกเลยว่าเช็ดสะอาดมาก ไม่แสบผิว แต่อันนี้เราต้องบอกก่อนว่าเค้าเป็นสูตรน้ำ ดังนั้นพวกเครื่องสำอางที่กันน้ำเค้าจะเช็ดออกไม่หมดน้า เบสของเค้าเป็นน้ำค่ะ ไม่ใช่น้ำมัน และไม่มีแอลกอฮอล์ด้วย

และนอกจากจะช่วยเช็ดสิ่งสกปรกบนใบหน้า เค้ายังช่วยบำรุงผิวหน้าด้วยน้าาา เพราะเค้าอุดมไปด้วยแร่ธาตุจาก Jeju Lava Seawater (น้ำแร่ชั้นหินภูเขาไฟ) ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงค่ะ ผิวแพ้ง่าย หรือมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้เลย ตอนเช็ดหน้ามันจะรู้สึกเย็น ๆ ผิวด้วยนะ

ถ้าเช็ดรอบดวงตาอาจจะรู้สึกแสบนิด ๆ แต่ว่าไม่ได้เป็นอันตรายนะคะ เพราะดวงตามันเป็นจุดที่บอบบาง บางคนอาจจะแสบมาก บางคนแสบน้อย บางคนไม่แสบเลยก็มี ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนแค่ไหนก็อาจจะระคายเคืองนิด ๆ ค่ะ ไม่ต้องตกใจ

เราเช็ดทั้งหน้าด้วยสำลีสองแผ่น บอกแล้วว่าสำลีเหนียว และนุ่มมากจริง ๆ ดูได้จากรอยเช็ดหน้าเลย เค้าไม่ขาด ไม่เป็นขุยติดหน้าเราเลย ชอบมากจ้า

เปรียบเทียบก่อน และหลังเช็ดหน้าด้วย DOUX Cleansing Water ชัด ๆ แค่ขั้นตอนเช็ดสิ่งสกปรก ก็ช่วยให้หน้าสะอาดขึ้นแล้วจ้า เบาสบายหน้ามั่ก ๆ

และขั้นตอนที่ 2 เราจะใช้ DOUX Facial Wash (เจลล้างหน้าผิวแพ้ง่าย) ในการล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าอีกครั้ง เพื่อความสะอาดของใบหน้าขั้นสุด ให้พร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ในขั้นตอนต่อไปค่ะ

เค้าเป็นเจลล้างหน้าผิวแพ้ง่ายค่ะ เป็นสูตรรักษาสิวด้วยสารสกัดธรรมชาติจากดอกไม้ 5 ชนิด ที่นอกจากจะรักษาสิวแล้ว ยังช่วยไม่ให้เกิดสิวใหม่ขึ้นด้วยจ้า เลิศมาก ๆ

ถู ๆ วน ๆ ให้ทั่วใบหน้า กลิ่นหอมสะอาด ๆ สดชื่นจากดอกซากุระ แถมยังเย็นสบายหน้ามั่ก ๆ เค้าช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และกระชับรูขุมขนด้วยน้าาาา เป็นพลังธรรมชาติที่เลิศมากจริง ๆ จ้า

หลังจากล้างหน้าสะอาดแล้ว เราจะเช็ดหน้าที่เปียกด้วยผ้าขนหนูนาโนที่มีมาในเซ็ตค่ะ

บอกเลยว่าผ้านาโนผืนนี้ ซับ น้ำ ได้ ดี มาก !!!!! ดีมาก ๆๆๆๆ จริง ๆ ค่ะ แถมผ้านุ่ม ไม่บาดหน้าด้วย แค่ซับ ๆ เบา ๆ พอค่ะ

Before & After กันแบบชัด ๆ ก่อนและหลังทำความสะอาดหน้า ฝุ่นและมลภาวะไม่สามารถทำอะไรหน้าเราได้หรอกค่ะ !! เพราะเรามีเซ็ตทำความสะอาดใบหน้า DOUX Happy Box Set นั่นเอง ฮ่าาาาาาาา

ใครสนใจ สามารถดูโปรโมชั่น หรือสั่งซื้อได้ที่
Web : http://www.doux.in.th
Facebook : https://www.facebook.com/DOUXThailand/
IG : DOUX Thailand
LINE : @doux

หรือจะสั่งผ่าน Shopee แบบเราก็ได้นะคะ
Shopee : douxthailand นี้เลย

และวันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้า บะบุยยยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like