Cosmetic

หวีดลิป YSL แท่งแรกกับ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM MATTE ยอดฮิต!

By

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้เราแวะมาเห่อและรีวิวลิปสติกจากแบรนด์ Yves saint Laurent หรือ YSL นั่นเอง ต้องบอกเลยว่านี่เป็นลิปแท่งแรกของเรากับแบรนด์นี้ ซึ่งแน่นอนว่าทำให้อยากได้แท่งอื่น ๆ ไปอีก เราไปดูกันเลยค่ะ

และเค้าก็คือ ROUGE PUR COUTURE THE SLIM MATTE นั่นเอง ไหน ๆ ก็ ไหน ๆ เราเคยไปลองเทสตัวรองพื้นของเค้ามา เลยมีรองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ของเค้าอยู่พอดีค่ะ ขอหยิบมารีวิวพร้อมกันเลย

มาเริ่มต้นกันที่ตัวรองพื้นก่อนเลยค่ะ สีที่ทาง BA ให้เรามาคือสี B30 ALMOND นั่นเอง

รองพื้นตัวนี้เป็นเนื้อแมทท์ ปกปิดดีมากกกก จริง ๆ แอบส่องรีวิวอยู่ค่ะ ตั้งใจว่าจะไปสอยขวดจริงเหมือนกัน เพราะลองแล้วชอบบบบ ส่วนตัวเราว่าแม้เค้าจะเป็นเนื้อแมทท์ ปกปิดดี แต่เนื้อไม่ค่อยหนักหน้าเท่าไรเลย ออกจะเบาสบายหน้าด้วย คุมมัน กัน้้ำ กันเหงื่อ ไม่ค่อยดรอประหว่างวัน บอกเลยว่าเลิศ!!

ต่อไปก็คือ YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM MATTE ที่เรามาเห่อ มาหวีดวันนี้ค่ะ แพ็คเกจก็คือเต็มสิบไม่หัก หรูหราสุดอะไรสุด

หมุน ๆ ขึ้นมาลิปเค้าจะเป็นแท่งเหลี่ยมทรงสลิม จับถนัดมือค่ะ เห็นเรียกกันว่าลิปเหลี่ยมจัด สุดปังเลย 55555555 อันนี้เป็น สีเบอร์ #17 NUDE ANYONYM สีออกชมพูอมม่วงเล็ก ๆ ตุ่น ๆ ฟิกเมนต์ชัด เนื้อดีมั่ก เนื้อลื่นอยู่ ไม่ฝืดแม้จะเป็นลิปแมทท์ จริง ๆ รู้สึกว่าเนื้อก็แอบเบานะ ไม่ได้หนักมาก แต่สีแน่นเวอร์

แต่งหน้าเสร็จแล้ว มาลองทาดูปากดูบ้าง อันนี้คือเราใช้รองพื้น YSL ไม่ได้ลงแป้งเพิ่มเลยค่ะ ลิปสีนี้พอทาบนปากแล้วดีมากกกกกกกก สีนัวมากอ่ะ ดูหวานขึ้นมาเลย ปกติเราไม่ค่อยชอบใช้ลิปแมทท์เท่าไร เพราะปากค่อนข้างแห้ง แต่ตัวนี้คือมันไม่แห้งมากอ่ะ แมทท์แต่ไม่แห้งเวอร์ งงมะ แต่ถ้าใครถึงกับปากแห้งลอกเราไม่แนะนำน้า เพราะยังไงเค้าก็เป็นลิปแมทท์ค่ะทุกคน

โอ้ยยยย สีดีมาก หลงรักทั้งแพ็คเกจ ทั้งเนื้อผลิตภัณฑ์ ทั้งผลลัพธ์เลย บอกเลยว่าหวีดจริง ๆ เดี๋ยวลิปรุ่นอื่นเจอแน่!! 555555

วันนี้เรามาเห้อและทำ Mini Review มาฝากเท่านี้ก่อนนะคะ ถ้ามีผลิตภัณฑ์ตัวไหนน่าสนใจอีกเดี๋ยวมารีวิวแน่นอน อย่าพึ่งเบื่อกันน้าาาาาา เราขอตัวไปก่อนนะคะ บะบุย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like