Skincare

ลดรอยแตกอย่างเห็นผล ด้วย Cocoro Cool Collagen Stretch Marks&Body Shapping

By

เชื่อว่าผิวแตกลายเป็นอีกปัญหาที่น่าหนักใจของใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมคะ เราก็เป็นคนนึงที่มีปัญหานี้ ด้วยความที่เราน้ำหนักขึ้นเยอะมากกกกกก แล้วทีนี้ผิวมันก็ขยายตัวแบบรวดเร็ว ช่วงสะโพก ต้นขา ก็จะเป็นรอยแตกทั้งรอยแดง รอยขาวเลยค่ะ ลองทำมาหลายวิธีก็ไม่ค่อยดีขึ้น ไม่ก็ช้ามากกก จนมาเจอกับ Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping ขวดนี้ เพราะเพื่อนเราใช้อยู่แล้วแนะนำมา (เพื่อนเราท้องแล้วรอยแตกเยอะค่ะ) หลังจากซื้อมาใช้บอกเลยค่ะว่ามันเลิศมากๆๆๆ

Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping (โคโคโร่ คลู คอลลาเจน)

เค้าคือครีมลดรอยแตกลาย, ครีมลดเซลลูไลท์ ,ครีมคนท้อง และนอกจากนี้เค้ายังเป็นครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ลดรอยแตกลาย ที่คุณหมอและโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงแนะนำให้ใช้เลย เป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ญี่ปุ่น กำเนิดจากแบรนด์เครื่องสำอางค์เคาว์เตอร์แบรนด์ แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคด้วย เดี๋ยวเรามาดูสรรพคุณของเค้ากันบ้างดีกว่า

ตัวนี้นอกจากจะช่วยลดรอยแตกลายแล้ว เค้ายังช่วยให้เฟิร์มผิวฟูด้วยนะ เหมาะกับเราสุด ๆ เพราะทั้งผิวแตกลายสะสมเป็นเวลานาน แถมผิวไม่เฟิร์มด้วย เศร้ามาก TT

สรรพคุณหลัก ๆ
– ลดรอยแตกลายที่เป็นสีขาวและสีแดง รอยแตกลายสีขาวทุกคนจะรู้ว่าหายยาก จางยากมาก เพราะมันคือรอยแตกลายที่สะสมเป็นเวลานาน ลึก กว้าง และเป็นสีขาวเด่นเลย ตัวนี้เค้าจะไปช่วยให้รอยตื้นขึ้น และจางลงเมื่อใช้เป็นประจำค่ะ
– ช่วยให้ผิวฟูและเฟิร์ม ให้ผิวกระชับ ดูอิ่ม และผิวสวยขึ้น
– ให้ผิวเต่งตึงกว่าเดิม ลดรอยเหี่ยวย่น
– ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับให้สีผิวสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น

เนื้อของเค้าจะเป็นเหลว ๆ ฟีลเหมือนออยล์ค่ะ แต่ว่าไม่ได้เหนียวหนืด เหนียวเหนอะหนะขนาดนั้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมเร็วอยู่นะคะ ไม่เหนอะผิวเลย

วิธีใช้ก็คือ หลังจากที่อาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวหมาด ๆ ก็ใช้ โคโคโร่ คลู คอลลาเจน (Cocoro Cool Collagen Stretch Marks & Body Shapping) มาทา ๆ นวด ๆ ในเนื้อซึมเข้าสู่ผิว ตัวนี้ตอนนวด ๆ เค้าจะมีความแบบเย็น ๆ สบายผิวมากเลยค่ะ หอมละมุนสดชื่น ยิ่งนวดยิ่งรู้สึกว่าผิวเฟิร์มแถมชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ เน้นทาช่วงที่เป็นรอยแตกได้เลยน้าา หรือจะทาช่วงที่เราไม่ค่อยกระชับก็ได้ค่ะ เราก็จะเน้นทาต้นขา สะโพก น่อง และต้นแขนค่ะ

ภาพแรกคือรอยแตกที่เราเคยถ่ายไว้ก่อนใช้ค่ะ ก็นานเป็นปี ๆ แล้ว แล้วก็ปัจจุบันค่ะ บอกเลยว่าพวกรอยแตกจางขึ้นเยอะมาก ๆ เฟิร์มขึ้นด้วย รอยแดงจะหายไวกว่ารอยขาวค่ะ รอยขาวจะต้องใช้เวลาหน่อยเด้อออ ของแบบนี้อย่าใจร้อน ถ้าเราขยันนวด ขยันทาทุกวันเช้าเย็น รับรองว่ามันจะตื้นขึ้น และจางลงแน่นอนค่ะ แม้จะไม่ได้หายแบบ 100% แต่ดีขึ้นขนาดนี้เราก็ดีใจมากแล้ว ฮ่าาาาาาา

ของแบรนด์นี้เค้ามีพวกครีมคนท้องขายด้วยนะคะ มีอีกหลากหลายสูตรเลย ส่วนมากก็จะเน้นช่วยเรื่องผิวแตกลาย และผิวเฟิร์มกระชับนี่แหละ ส่วนใครที่มีผิวแตกลายสะสมเป็นเวลานานแบบเรา ก็แนะนำตัวนี้ที่เราใช้ค่ะ บอกเลยว่าสุดปังงงงง!

* หากเกิดอาการคันและระคายเคือง ให้หยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์ทันที

ขวดละ 120 มล. ราคา 1,350 บาท

ช่องทางติดตามข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย
Facebook : COCORO TOKYO
Instagram : Cocorohanako_official
www.cocorohanako.com
ห้างสรรพสินค้า แผนกเด็ก ของใช้ Central, Robinson, The mall, Siamtakashimaya(Iconsiam), Paragon

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like