Lifestyle

รีวิวน้ำยาล้างผลไม้ GreenGanic มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง!

By

ใครเป็นสายรักสุขภาพ ชอบทานผัก ผลไม้บ้างยกมือขึ้นนนนน ? ส่วนตัวเราชอบทานผลไม้มากค่ะ ผักก็ทานบ้างบางชนิด แล้วก็จะชอบไปซื้อตามตลาดมาทำอาหารกินเอง หรือพวกผลไม้ก็ซื้อมาปอกเองเพื่อความสดใหม่ แต่เราจะมั่นใจแค่ไหน ว่าผักผลไม้ที่เราซื้อมาไม่มีสารตกค้าง สิ่งตกค้างต่าง ๆ เพราะการล้างแค่น้ำเปล่าอาจจะสะอาดไม่พอค่ะ !

วันนี้เราเลยมีไอเทมเด็ด ๆ มาแนะนำสายสุขภาพที่ชอบซื้อผัก ผลไม้มาทาน นั่นก็คือ น้ำยาล้างผัก ผลไม้ GreenGanic (กรีนแกนิค) นั่นเองค่ะ ^^

อย่างที่เราบอกไปว่า เราจะมั่นใจได้อย่างไร ว่าผักและผลไม้ที่เราซื้อมาไม่มีสารตกค้าง หรือแม้แต่พวกแบคทีเรีย ไข่พยาธิ เชื้อโรคต่าง ๆ การล้างด้วยน้ำเปล่าแม้จะล้างหลายครั้งก็อาจจะไม่พอค่ะ เราเลยคิดว่าการใช้น้ำยาล้างผลไม้ และผัก เป็นทางออกที่ดีอีกทางเลย

เรามาทำความรู้จักกับเค้าอีกสักรอบก่อนจะรีวิวให้ดูค่ะ เค้าคือ “ผลิตภัณฑ์ล้างผักและผลไม้ กรีนแกนิค” เค้าจะมีสรรพคุณหลัก ๆ ดังนี้ค่ะ

  • ช่วยล้างสิ่งสกปรก และสารเคมีตกค้างบนผักและผลไม้อย่างปลอดภัย
  • ลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดการสะสมของยาฆ่าแมลงตกค้าง
  • ช่วยกำจัด Wax ที่เคลือบบนพื้นผิวของผักและผลไม้ ถ้าสงสัยว่า Wax คืออะไร ให้นึกถึงพวกมะม่วง แตงกวา ที่เวลาเราจับแล้วมันจะมียาง มีเมือกเหนียว ๆ ค่ะ
  • กำจัดไข่พยาธิที่เรามองไม่เห็นด้วยตาเปล่าได้อย่างหมดจด
  • ทั้งยังช่วยยืดอายุผักและผลไม้ ในการเก็บรักษาความสดตามธรรมชาติได้นานขึ้น เพราะเมื่อเราล้าง ลดสารตกค้างอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว จะทำให้ผักและผลไม้อยู่ได้นานขึ้นนั่นเองค่ะ

เนื้อของผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเหลว ๆ เหมือนน้ำเปล่าเลย ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีค่ะ

ก่อนล้างก็คือ Wax ที่เคลือบบนผักเหนียวมากกกกก

วิธีใช้ :: ใช้ปริมาณเท่า 1 ช้อนชา ต่อน้ำ 1 ลิตร เทลงในน้ำที่มีผักและผลไม้แช่อยู่ประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นก็นำผักและผลไม้ที่เราแช่ไปล้างน้ำสะอาดไหลผ่านประมาณ 10-15 วินาที แล้วก็นำมาวางให้สะเด็ดน้ำค่ะ

ให้ดูน้ำของผักกับผลไม้ที่เราแช่และล้างค่ะ สกปรกมาก ไม่รู้ผ่านอะไรมาบ้าง หรือมีอะไรตกค้างบ้าง 5555555

หลังล้างก็คือผักกับผลไม้สะอาดมากกกกก แบบ Wax หลุดหายหมด เนื้อผิวของผักกับไม้ก็ดูเงา ๆ แบบเหมือนดูสดขึ้นเลยอย่างบอกไม่ถูกค่ะ รับรองว่าผักปลอดภัย ผลไม้ปลอดภัยแน่นอน

ลองเอาฝรั่งที่แช่ด้วยน้ำยาล้างผักผลไม้ กรีนแกนิค สักหน่อย กินได้แบบไม่กลัวสารตกค้าง หรือไข่พยาธิเลยค่ะ ส่วนตัวเหมือนมันสดและกรอบ แบบเหมือนเด็ดออกมาจากต้นเลยอะ ดีกว่าตอนที่ล้างด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวอีก อันนี้เราบอกจริงไม่ได้คิดไปเองเลยนะคะ สุดปัง

1 ขวด ขนาด 260 มล. มูลค่า 69 บาท เองค่ะ ใช้ได้นานด้วย
ขวดนี้เราซื้อมาจาก ดองกี้ทองหล่อ เด้อออออออ

สอบถามข้อมูล สั่งซื้อสินค้า :
Shopee :
Facebook : https://www.facebook.com/greenganicth/

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like