Cosmetic

ผิวเนียนใสได้ 24 ชั่วโมง ด้วย SUHADA KINENBI SKINCARE POWDER

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน ยังไม่เบื่อกันใช่ไหมเอ่ยยยยย ? หลังจากที่เราได้รีวิวสินค้าจาก SUHADA KINENBI ประเทศญี่ปุ่นไปหลายตัวมากกกกกกกกก และวันนี้เราก็จะมารีวิวสินค้าของเค้ากันอีกครั้งค่ะ ไปดูกันเล้ย

SUHADA KINENBI SKINCARE POWDER (ซูฮาดะ คิเนงบิ สกินแคร์ พาวเดอร์)

แป้งอัดแข็ง ปกปิดเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ เหมือนปราศจากการเมคอัพ จากแบรนด์ SUHADA KINEBI ประเทศญี่ปุ่นค่ะ แพ็คเกจน่ารัก น่าใช้สุด ๆ

เค้ามีด้วยกันสองรุ่นก็คือ
ตลับสีฟ้า Baby Milk Tea (กลิ่นชานม) 
ตลับสีชมพู Floral Blend Tea (กลิ่นชาดอกไม้)

เนื้อแป้งสีนู้ดพิ้งค์สามารถใช้ได้ทุกเฉดสีผิวค่ะ เค้าไม่ได้ผสมรองพื้น ดังนั้นหน้าไม่ลอยแน่นอนจ้า ทา ๆ ไปพอเซ็ตตัวเค้าก็จะกลืนไปกับผิว ให้ความรู้สึก “ผิวสวยหน้าสด” เลย

มาพร้อมกับพัฟนุ่มฟูอีกแล้ว เราชอบพัฟแบบนี้มากค่ะ

ทดลองใช้กันเลยยยยยย จากที่หน้าเราเงา ๆ มัน ๆ พอใช้แป้งตัวนี้คือหน้าแมทขึ้นเลยค่ะ แต่ไม่ได้แมทมากจนแห้งนะ จะมีความวาวนิด ๆ ฟีลงานผิวสุขภาพดีเลยค่ะ 

ทาตอนเช้าช่วยบล็อคเมคอัพให้ติดแน่น ไม่มีหลุดแน่นอน
ทาตอนเย็นช่วยบำรุงผิว และดูดซับความมันส่วนเกิน หน้าไม่เยิ้ม ไม่มันค่ะ

แถมยังช่วยบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยสารบำรุงของ กรดไฮยาลูโรนิก วิตามินซี น้ำมันโรสฮิป สารสกัดจากดอกกุหลาบ สควาเลน เรียกว่าเป็ฯทั้งบำรุง เป็นทั้งเมคอัพเลย สุดปังเด้อ นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมจากไข่มุก ช่วยปกปิดความหมองคล้ำ และทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เป็นธรรมชาติด้วยค่ะ ผิวเนียนใส ทั้งกลางวัน กลางคืนไปเลย

ปราศจากน้ำมันแร่ และสารแต่งสีสังเคราะห์ เนื้อสัมผัสบางเบาสามารถเข้าได้กับทุกผิว คุมมันดีมากกกกกกกก ส่วนตัวเราชอบตลับสีฟ้าที่เป็นกลิ่นชานมค่ะ แบบหอมชานมอ่อน ๆ สาวกชานมแบบเราพลาดไม่ได้ 5555555555

ใครที่ชอบเทรนด์การแต่งหน้าแบบ “No-makeup”
จะต้องหลงรักแป้งทั้งสองตลับนี้แน่นอน 

พิกัด : เลยยยยย 
หรือดูสินค้าอื่น ๆ ที่ : www.beauticrown.com
แจกโค้ดด้วยยยยยย BCMT001 ใส่โค้ดนี้ลดเพิ่มอีก 10% ไปเลยจ้าาา

#suhadakinenbi #ซูฮาดะคิเนงบิ #ผิวสวยเรียบเนียนไม่โบ๊ะ #แต่งหน้าแบบNo-makeup #starizethailand #starize #beauticrown #japan #ญี่ปุ่น #madeinjapan

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like