Lifestyle

คนเป็นภูมิแพ้ถูกใจสิ่งนี้! สติ๊กเกอร์หัวหอม แฮปปี้โนส แค่แปะ ก็โล่ง

By

คนเป็นโรคภูมิแพ้ถูกใจสิ่งนี้ !!!! ใครที่เป็นภูมิแพ้อากาศ จะรู้ดีเลยว่าใช้ชีวิตลำบากมากกกกกก อากาศร้อนไปก็ฟึดฟัด อากาศเย็น ฝนตก ก็ฟึดฟัด เรียกว่าฟึดฟัดแทบจะตลอดเวลาเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยออก น้ำมูกไหล จนต้องพกยาดม พกพิมเสนไว้ แต่ช่วงนี้ต้องใส่แมส มันก็จะดมยากหน่อย ๆ แหละ

ไหนจะต้องพกยาแก้แพ้อีก แล้วยาแก้แพ้ต่อให้เป็นชนิดที่ไม่ง่วง ส่วนตัวว่าพอกินไปมันก็ทำให้ง่วงหน่อย ๆ อยู่ดี เลยทำให้ไม่ค่อยอยากทานช่วงวันทำงานเลยค่ะ

แต่วันนี้เราเจอสิ่งที่ทำให้ชีวิตง่ายกว่านั้นเด้อออออ เค้าก็คือ สติ๊กเกอร์หัวหอม แฮปปี้โนส (Happy Noz) ลายน่ารักตะมุตะมิ แค่แกะสติ๊กเกอร์มาแปะไว้ที่หน้ากาก เค้าเป็นกลิ่นหอมสดชื่น กลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ลดอาการคัดจมูก น้ำมูกไหลและอาการภูมิแพ้ค่ะ

ตอนแรกเห็นว่าเค้าเป็นสติ๊กเกอร์หัวหอม ในใจก็คิดละว่ากลิ่นจะเป็นแบบหัวหอมเลยมั้ยนะ 5555555 แต่พอลองใช้ก็รู้ว่ามันหอมสดชื่น หอมแบบเปปเปอร์มิ้นท์ ฟีลเหมือนดมพิมเสนตลอดเวลาเลยค่ะ แต่กลิ่นเค้าไม่แสบจมูก ไม่ฉุนจะเกินไป เป็นกลิ่นสดชื่นอ่อน ๆ สบายจมูกมากกกกก

ในกล่องจะมีทั้งหมด 6 แผ่น แต่ละแผ่นก็จะลายไม่เหมือนกันด้วยค่ะ มีทั้งหมด 9 ลายด้วยกัน แถมมีสองลายให้ลุ้นเล่น ๆ ด้วย

เค้าจะถูกแพ็คมาเป็นซองเล็ก ๆ แบบนี้ค่ะ เราต้องไปลุ้นกันเองว่าแต่ละซองจะได้ลายไหน

ส่วนตัวว่าเค้ามาเป็นซองแบบนี้ก็ดีน้าาาาา พกพาสะดวกดีค่ะ ส่วนตัวก็คือพกติดตัว ติดกระเป๋าไว้ 1ซองเลย เผื่อวันไหนภูมิแพ้อากาศกำเริบจะได้หยิบมาใช้ได้ทันที

แกะซองออกมาแล้วหน้าเค้าจะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นแผ่นสี่เหลี่ยม มีลายน้องหัวหอมน่ารัก ๆ แผ่นไม่ได้ใหญ่มากนะคะ เค้ามีส่วนผสมของน้ำมันหัวหอม, น้ำมันลาเวนเดอร์, น้ำมันยูคาลิปตัส และน้ำมันเปปเปอร์มิ้นท์ จึงทำให้ได้กลิ่นแล้วรู้สึกโล่งสบาย หายใจสะดวก

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ค่อย ๆ ลอกสติ๊กเกอร์ออก แล้วนำไปแปะบริเวณที่ต้องการได้เลยค่ะ แนะนำให้แปะในส่วนที่ไม่ใช่เนื้อของเราน้าาาาาา

จะเอาไปแปะแอร์ก็ดี ช่วยให้ห้องหอม สบายจมูก และรู้สึกโล่งมากกกก

หรือใครไม่นอนแอร์ ชอบเปิดพัดลมมากกว่า เค้าก็สามารถนำไปแปะที่พัดลมได้ด้วยนะคะ

แปะที่เสื้อก็ได้ กลิ่นเค้าจะลอยมาเรื่อย ๆ อ่อน ๆ ทำให้เรารู้สึกจมูกโล่ง สบายจมูกตลอดทั้งวันเลย

แต่ที่เราชอบที่สุดก็คือนำมาแปะแมสก์นั่นเองค่ะ อย่างที่บอกไปว่าเราเป็นภูมิแพ้อากาศ แล้วยิ่งต้องมาใส่แมสก์อึดอัด ๆ ในทุก ๆ วัน มันยิ่งทำให้หายใจลำบาก ถ้าวันไหนคัดจมูกก็คือลำบากมากกกกก จะดมยาดมที หรือจะดมพิมเสนทีก็ต้องถอดแมสก์เพื่อดมไปอีก นี่เลยค่ะ แปะเจ้าสติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz แผ่นเดียวจบ!! หอมสดชื่นยาวไป 12 ชั่วโมงเลยจ้า สุดปัง ไม่ต้องกลัวว่าสติ๊กเกอร์จะหลุดเลยนะคะ เพราะเค้าแน่นมว๊ากกกก แปะทั้งวันก็ไม่หลุด

ไม่ใช่แค่คนเป็นภูมิแพ้จะใช้ได้นะคะ คนที่ใส่แมสก์ทั้งวันแล้วรู้สึกหายใจไม่สะดวก หายใจไม่คล่องก็สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ แปะแล้วช่วยให้หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลย แนะนำจริง ๆ

และที่สำคัญ!! เค้าเป็นสติ๊กเกอร์หัวหอมเจ้าแรกในไทยและในโลก คิดค้นโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยค่ะ ของดีเมืองไทยของเรานี่เองงงง สุดยอดดด

ตัวสารที่ออกฤทธิ์ป็นสารสกัดจากออร์แกนิคธรรมชาติ 100 % ด้วย สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดไปจนถึงผู้ใหญ่เลยค่ะ เด็กใช้ได้ ผู้ใหญ่ใช้ดี

ใครสนใจสามารถดูที่ช่องทางตามนี้ได้เลยค่ะ
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย

Facebook : https://www.facebook.com/happynoz.co.th
Website : https://www.happynoz.org/
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40happynoz.co.th

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like