Skincare

เผยผิวเด้งดึ๋ง กระจ่างใส จากพลังของมะเขือเทศ Puremarche Gelee Cream Tomato Extract

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนนน วันนี้เรามีของดีมาบอกต่อทุกคนอีกครั้ง หลังจากที่ได้ทดลองใช้มาสักพักนึงแล้ว กับเจลครีมบำรุงผิวหน้าสารสกัดจากมะเขือเทศ เค้าจะเป็นตัวไหนไปดูพร้อมกันเลยค่า

และเค้าก็คือ Puremarche Gelee Cream Tomato Extract (เพียวมาร์ช เจลี่ ครีม โทะเมโท เอ็กแทรค) ครีมบำรุงผิวหน้าจาก Puremarche SANA ประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ

แพ็คเกจทำมาแบบแน่นหนาเลย 

แกะกล่องออกมาจะเจอน้องกระปุกแดงกระปุกนี้เลยค่ะ สีแดงสะดุดตาและเด่นมากกกกก

ลองเปิดดูเนื้อสกินแคร์ของเค้ากันบ้าง ตอนเปิดฝามาคือได้กลิ่นหอมสดชื่นของมะเขือเทศเลยค่ะ แต่กลิ่นไม่ได้แรงมากนะคะ เป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น

มีสารบำรุง 3 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของคงความสมดุลให้กับผิว ให้ผิวกระจ่างใส ด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศ มีอนุพันธ์วิตามินซี ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่ม ลื่น มีมิเนอรัลช่วยให้ผิวฉ่ำ ใครผิวขาดน้ำนี่เหมาะมากเลยค่ะ ยังไม่หมดเท่านี้ เค้ายังมีไฮยาลูรอน และ Lipidure ให้ผิวฉ่ำวาวด้วย สุดปัง!!

เนื้อเจลสีแดงเข้มข้น แต่ว่าไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ เนื้อฉ่ำมงมากกกกกกก

ลองทาบนใบหน้า บอกเลยว่าแม้เนื้อเค้าจะดูเข้มข้นและฉ่ำขนาดนี้ แต่ว่าเค้าซึมค่อนข้างเร็ว และไม่หนัก หรือเหนียวหน้าเลยค่ะ ทาแล้วเย็นสบายผิวมาก ๆ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที เหมือนเค้าช่วยบล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวเลยค่ะ ฟีลเหมือนดื่มน้ำมะเขือเทศมาสักเดือนเลย 55555555 ผิวฉ่ำสุด

ทดลองใช้ต่อเนื่องผลลัพธ์ที่ได้คือผิวฉ่ำ อิ่มน้ำมาก ๆ ค่ะ นุ่มดึ๋ง ๆ เลย ผิวดูสุขภาพดีมากกกกกก ส่วนตัวคือชอบมาก นี่จะเป็นคนที่ชอบสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของมะเขือเทศนะ เพราะใช้แล้วผิวมันดูสุขภาพดี ฉ่ำ แล้วก็กระจ่างใสขึ้นจริงอะ เลิศ ๆ ยิ่งเป็นเนื้อเจลก็คือสบายหน้า ไม่ต้องกลัวมันวาวระหว่างวัน หรือเหนียวหน้าเลย ใช้ได้ทั้งกลางวัน/กลางคืนเลยจ้าาาาา

กระปุกละ 640 บาท ใช้กันได้ยาว ๆ เลยค่ะ 

ใครสนใจลองดูน้า หาซื้อได้เลยทันทีที่ fb @cosme store
และตั้งแต่วันที่15 ก.ย. เปนต้นไปสามารถซื้อได้ที่หน้าร้านทั้ง 2 สาขา siam, iconsiam หรือออนไลน์ก็มีค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาาาา บะบุย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like