Eating Travel&Eating

รีวิวสั่งทุเรียนพรีเมี่ยมครั้งแรก กับ MeZ fruit !

By

อยากกิน ต้องได้กิน !!!!
ต้องบอกเลยว่านี่เป็นคนที่ชอบกินทุเรียนมากกกกก แต่ช่วงนี้คือหาทุเรียนทานยากมากค่ะ ยิ่งถ้าอยากได้แบบสวย ๆ อร่อย ๆ ยิ่งยากไปใหญ่ แล้วเหมือนสวรรค์มาโปรด เพราะเราโดนโฆษณาของ MeZ Fruit ใน FB นี่แหละ ไม่รอช้ารีบเข้าไปดูอย่างไว

https://www.mezfruit.com/

อันนี้คือเว็บไซต์ของเค้าค่ะ แน่นอนว่าทางเราสั่งมาเรียบร้อย และวันนี้จะมา รีวิว สั่งผลไม้ออนไลน์ ผลไม้สดจากสวนในเว็บ MeZ Fruit กันค่ะ !!

รีวิว ผลไม้เดลิเวอรี่จากสวน MeZ Fruit

บอกเลยว่าเป็นการสั่งผลไม้ออนไลน์ไม่กี่ครั้งของเราเองค่ะ เข้าเว็บไปแล้วมีหลายอย่างให้เลือกมาก ๆ ใจคืออยากจะสั่งหลายอย่าง แต่เราต้องตั้งจิตให้มั่น แล้วสั่งแค่ทุเรียนที่เราอยากกินพอ 555555555

นอกจากผลไม้สดจากสวนแล้ว เค้ายังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้แปรรูป ,รังนก, ข้าว, อาหารแห้ง ด้วยค่ะ ก็คือมีให้เลือกเยอะเลย ตอนแรกเรานึกว่าเค้าจะมีแค่ผลไม้สดเท่านั้น

อันนี้คือวิธีการสั่งในเว็บของเค้าค่ะ แต่ส่วนตัวเราสะดวกแอดไลน์แล้วสั่งมากกว่า เราสั่งผ่านช่องทางไลน์ของร้าน นัดแนะวันเวลาจัดส่ง และตั้งหน้าตั้งตารออย่างมีความหวัง เอาจริง ๆ นี่คือเราสั่งทุเรียนเดลิเวอรี่เป็นครั้งแรกเลย ตอนแรกกลัว ๆ ว่าจะรอดไหมเหมือนกันค่ะ 55555

แมสมาส่งถึงมืออย่างปลอดภัย เค้าบรรจุมาในกล่องแบบสวยงาม ไม่มีการช้ำใด ๆ แถมสวยมากกกก เปิดมากลิ่นนี่ลอยมาเลยจ้า หอมสุด ๆ เค้าเป็นทุเรียนสวนคนรักหลงลับแล (หมอนทองถ้ำสิงห์) ชิ้นใหญ่มากกกกก เหลืองกำลังดี

กัดไปคำแรกคือฟินเหมือนมีรุ้งออกจากปากเลยค่ะ หวาน มัน กรอบ อร่อย ฮือออออออ ฟินจริง ๆ สมแล้วที่เป็นทุเรียนพรีเมี่ยมสด ๆ จากสวน มันอร่อยมากจริง ๆ ค่ะ สด ใหม่ ไม่เละ ไม่แข็งจนเกินไป กรอบนอก นุ่มใน อยากให้ทุกคนได้ลองเลย ขนาดเราแค่นั่งเขียนรีวิวเรายังอยากกินอีกเลยจ้า

เพราะ MeZ เป็นแหล่งรวบรวมชาวสวนคุณภาพ มีหลายผลไม้ ตัดจากสวน ส่งตรง รสชาติ หวาน อร่อยกว่าซื้อริมทางค่ะ ^^

ตอนแรกคิดว่าจะกินทีเดียวให้หมดสองชิ้น แต่สรุปว่าความที่เค้าชิ้นใหญ่ กินไปแค่ชิ้นเดียวก็อิ่มแล้วอะ 555555 เราเก็บใส่กล่องไว้เหมือนเดิมแบบไม่ได้แช่ตู้เย็นค่ะ วันต่อมา เปิดมาก็คือสภาพเดิมเลย ไม่เละ ยังคงกรอบ หวาน หอม อร่อยเหมือนเดิม เลิศมาก ๆ

สดเหมือนกินที่สวน หวาน มัน อร่อย คัดคุณภาพมาอย่างดี ส่งไวด้วยนะทุกคน เราซื้อผลไม้จากที่นี่ ก็เหมือนได้ช่วยอุดหนุนชาวสวนด้วยค่ะ

บอกเลยว่าความประทับใจให้เต็ม 100 ไปเล้ยยยยยย ตั้งแต่การสั่งสินค้า ความหลากหลายของสินค้า และคุณภาพของสินค้าเลย

เค้าใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้ามาก ๆ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายที่สุด สามารถเลือกผลไม้ต่างๆ ได้เหมือนเลือกซื้อที่หน้าร้านเราที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเลยค่ะ ใครที่ยังไม่กล้าสั่งผลไม้ออนไลน์เพราะกลัวไม่ดีเหมือนเลือกเอง บอกเลยว่าสั่งกับ MeZ fruit ผลไม้ออนไลน์ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ พร้อมรับประกันคุณภาพ มีอีกหลายสวนและหลายผลไม้ให้เลือกสรร

ช่องทางสั่งซื้อ
Website : https://www.mezfruit.com/
สั่งซื้อผ่านไลน์ >> https://lin.ee/wkxiVSR หรือเสิร์ช ID: @mezfruit
สั่งซื้อผ่านแชท FB >> m.me/mezfruit

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like