Lifestyle

ปรับอากาศในบ้านให้สะอาดสดชื่น ด้วย เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ Philips Air Purifier Connecte รุ่น AC3854

By

ช่วงนี้ก็เข้าสู่ปลายฝนต้นหนาวกันแล้ววววว ใครที่ยังมีแอพเช็คค่าฝุ่น PM 2.5 อยู่ในมือถือจะเห็นเลยว่าค่าฝุ่นบางวันเริ่มกลับมาแล้ว และคิดว่าพอเข้าหน้าหนาวเต็ม ๆ ก็คงกลับมาแน่ ๆ แถมยังมีเจ้าโคควิด-19 นี้อยู่อีก ดังนั้นใครยังไม่มีเครื่องฟอกอากาศ ครั้งนี้ต้องมีติดบ้าน ติดห้องไว้แล้วนะคะ !!

ในฐานะของคนเป็นภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น บอกเลยว่าตั้งแต่คราวที่แล้วที่มีฝุ่น PM 2.5 ทางเราก็ป่วยหนักมากกกก จนต้องยอมซื้อเครื่องฟอกอากาศมาใช้ ตั้งแต่มีเครื่องฟอกอากาศชีวิตดีขึ้นมากจริง ๆ ไม่ว่าจะฝุ่นในห้อง ควัน มลภาวะทางอากาศ PM 2.5 ไวรัส / ไวรัสโควิด หรือแม้แต่กลิ่นไม่พึงประสงค์เค้าก็ช่วยได้หมดเลยค่ะ

และถ้าใครยังไม่แน่ใจว่า เครื่องฟอกอากาศยี่ห้อไหนดี? วันนี้เรามาบอกต่อ!

ตัวนี้คือ เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ Philips Air Purifier Connecte รุ่น AC3854
บอกเลยว่ามันดีและคุ้มราคามากกก

ภายในกล่องเค้าจะมีตัวเครื่อง และคู่มือการใช้งานมาให้ค่ะ เรียกได้ว่าไม่ต้องประกอบอะไรเลย เอาออกมา เสียบปลั๊ก ใช้ได้ทันที ! สะดวกสุด ๆ เลยค่ะ ไม่ต้องมาประกอบให้ยุ่งยาก

Design ใหม่เรียบหรู และทันสมัย จะจัดวางตรงไหนของห้องก็สวย สะดุดตา

ปลั๊กไฟของเค้าเป็นแบบสองรูค่ะ ดูแน่นหนา และปลอดภัยแน่นอน

จะเปลี่ยนไส้กรองก็ง่ายมากกกกกกก แค่เปิดข้างหลังออก โดยการดึงเบา ๆ ได้เลยค่ะ แล้วเค้าจะมีที่จับให้ถอดไส้กรองออกมาได้เลย บอกแล้วว่าสะดวกจริง ๆ

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ รุ่น AC3854 เค้ามี Application ให้โหลดด้วยค่ะ เราสามารถโหลดมาใช้เพื่อเปิด/ปิดเครื่อง และปรับการตั้งค่าต่าง ๆ แม้ไม่ได้อยู่ที่ห้องเลย ชื่อแอพคือ Clean Home+ มีให้โหลดทั้ง ios และ android เลย

พอเราเชื่อมต่อกับ Philips Air Purifier Connecte รุ่น AC3854 เรียบร้อยแล้ว เค้าก็จะมีแบบสอบถามสั้น ๆ เพื่อดูว่าเราเหมาะกับการใช้งานแบบไหนค่ะ เป็นการปรับการตั้งค่าเครื่องกรอง ซึ่งในส่วนนี้เรามสามารถแก้ไขตอนไหนก็ได้น้าาาา

อันนี้เป็นหน้าตาของเค้าค่ะ จะมีปุ่มเปิด/ปิด เครื่องจากระยะไกล ตรงนี้สะดวกมาก เพราะเราสามารถเปิดเครื่องก่อนจะถึงห้องได้เลยค่ะ ให้เครื่องได้ทำงาน ปรับอากาศในห้องเราให้ดีขึ้น มีปุ่มเปิด/ปิดไฟของตัวเครื่อง ไว้เผื่อถ้าเราเข้านอนแล้วลืมปิดไฟ กดผ่านมือถือได้เลย ไม่ต้องลุกไปปิด และมีปุ่มปรับโหมด ส่วนตัวเราใช้โหมดอัตโนมัติค่ะ

มีค่าอากาศบอก ทั้งดัชนีสารก่อภูมิแพ้ในร่ม, แก๊ส, ,มลพิษ รวมไปถึงค่า PM 2.5 ด้วย และมีการเก็บสถิติอากาศในห้องของเราแต่ละวันด้วยค่ะ สามารถเช็คได้เลย

มีบอกสถานะ filter เป็นตัวเลข เพื่อให้ทราบว่าควรเปลี่ยนเมื่อไหร่ และสามารถสั่งซื้อได้เลย รวมไปถึงมี Tips เพื่อสุขภาพให้อ่านอีกด้วยค่ะ แอพนี้มีครบ!

สะดวกสบายกว่าเดิมด้วยการสั่งการผ่าน Application บน Smartphone “Clean Home+ App” เปิดเครื่องในระยะไกลได้ทันที ^^

ส่วนนี้คือค่าแสดงสถานะของเครื่อง ตรงนี้เค้าเป็นระบบทัชสกรีนค่ะ สามารถแตะเบา ๆ ได้เลย เราตั้งค่าของเครื่องจากตรงนี้ก็ได้เช่นกันว่าจะใช้เป็นโหมดไหน มีทั้งโหมดอัตโนมัติ, โหมดเทอร์โบ ,โหมด Sleep ค่ะ

อันนี้คือเราทำการเปลี่ยนผ้าปูที่นอน เครื่องนอนต่าง ๆ เอาตุ๊กตามาปัดฝุ่น สรุปว่าเดินไปดูที่เครื่อง ค่า IAI หรือค่าดัชนีภูมิแพ้ในร่มขึ้นสูงไปถึง 7 เลยค่ะ เราอ่านในคู่มือถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก เราเลยปรับเป็นโหมดแรงเพื่อปรับอากาศ และภาพที่สองคือหลังจากผ่านไปแค่ 5 นาทีเท่านั้น อากาศก็กลับมาดีเหมือนเดิมแล้ว เลิศมากกกก บอกเลยว่าคนเป็นภูมิแพ้อากาศถูกใจสิ่งนี้ค่ะ ^^

อ่านมาถึงตรงนี้ก็เริ่มที่จะสนใจเครื่องนี้แล้วใช่ไหมละคะ ^^ งั้นเรามาสรุปอีกทีดีกว่า ว่าเค้าเลิศอย่างไร ทำไมถึงควรมี Philips Air Purifier Connecte รุ่น AC3854

– Phillips Air Purifier รุ่น AC3854 สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็ก 0.003 ไมครอน (PM 0.003) โดยสถาบัน iUTA ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800 เท่า และเล็กกว่าขนาดของไวรัส
– ผ่านการทดสอบกับ Life Virus สามารถกำจัดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ไวรัส H1N1 และแบคทีเรียได้ถึง 99.9% โดยสถาบันระดับโลก Airmid
– กำจัดสารก่อภูมิแพ้จากสัตว์ ไรฝุ่น เกสรดอกไม้และสปอร์เชื้อราได้ถึง 99.9% ผ่านการทดสอบโดยสถาบันระดับโลก ECARF
– CADR 500 m3/hr กรองอากาศสะอาดใน 6 นาที (ทดสอบในห้องขนาด 20 ตรม) ควรใช้กับห้องขนาดไม่เกิน 130 ตรม.

นอกจากนี้ยัง สะดวกสบายกว่าเดิมด้วยการสั่งการผ่าน Application บน Smartphone “Clean Home+ App” ด้วยค่ะ บอกแล้วว่าของมันต้องมีน้าาาาาา

พออากาศในห้องสะอาด และดี ก็ทำให้สดชื่นนนนนน ทั้งวันที่อยู่ในห้องเลยค่ะ ไม่กลัวมลพิษ ไม่กลัวฝุ่นควัน ไม่กลัว PM 2.5 อีกต่อไปแล้ววววว ^^

กรองได้เล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800 เท่า เล็กกว่าขนาดของไวรัส เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น และก๊าซพิษ มั่นใจว่าอากาศสะอาดหมดกังวล สามารถต่อ application เพื่อเปิดเครื่องทำงานก่อนกลับถึงบ้าน !

ช่องทางการขาย Online :

Powerbuy Online
Homepro Online
Central Online
Robinson Online
JDCentral
Shopee
Lazada
Philips E-Shop

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like