Lifestyle

ดูแลหุ่นสวย ด้วย Smooto Aloe Fiber ตัวช่วยขับถ่าย !!

By

ใครที่เคยเจอปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก ถ่ายไม่ออกกันบ้างคะ ? และเมื่อถ่ายยาก ผลที่ตามมาก็คือพุงงอก ท้องป่อง ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่โอเคมากกกกกก ๆ อย่างเราคือถ้ากินอะไรผิดแปลกละก็ ท้องจะชอบผูก บางครั้งแบบ 3-4 วันเลย ทั้งอึดอัดตัว ทั้งท้องป่อง ไม่สบายตัวสุด ๆ ค่ะ ดังนั้นเราต้องมีตัวช่วยกันสักหน่อยใช่ไหมละคะ ^^

แน่นอนว่าวันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อทุกคนเลย ใครที่เจอปัญหาแบบเดียวกับเราจะต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอนจ้า

“Smooto Aloe Fiber Mix”  อโล ไฟเบอร์ มิกซ์ จากแบรนด์ สมูทโตะ นั่นเองค่า
ซองนี้นี่แหละที่เป็นตัวช่วยดี ๆ ของเราค่ะ

เค้าเป็นดีท็อกไฟเบอร์ ที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายค่ะ ช่วยให้ขับถ่ายดี มีส่วนผสมของไฟเบอร์ 1 ซอง มากกว่าผักสลัด 1 จานเลย (1 ซอง มีใยอาหารทั้งหมด 10,000 มก.)  ใครที่ท้องผูกบ่อย ๆ แต่ไม่ชอบทานผัก ตัวนี้คือทางออกจริง ๆ ค่ะ  ถือว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ และตอบโจย์เรามากเลยค่ะ มีใยอาหาร แถมปราศจากน้ำตาลด้วย และเค้ายังมีส่วนประกอบที่น่าสนใจอีกเยอะเลยค่ะ (ใน 1 ซอง) ประกอบไปด้วย

– โพลิเด็กซ์โตรส 90% ในปริมาณ 8,810 มก. (58.73%)
– อินูลิน 95% (Inulin 95%) ในปริมาณ 1,900 มก. (12.67%)
– สารสกัดจากบุก 130 มก. (0.87%)
– พาร์เชียลลี่ ไฮโดรไลซ์กัวกัม 100 มก. (0.67%)
– ฟรุคโตโอลิโกแซคคาร์ไรด์ 95% ปริมาณ 100 มก. (0.67%)
– สารสกัดจากว่านหางจระเข้ 50 มก. (0.33%)
– ผงแอปเปิ้ลไซเดอร์ เวนิการ์ 20 มก. (0.13%)
– ผงมะขาม 10 มก. (0.07%)
– ผงพรุน 5 มก. (0.03%)

เค้าจะเป็นผงแบบนี้ค่ะ เราสามารถชงดื่มได้เลย ความเลิศคือเค้าชงละลายในน้ำเย็นได้ด้วย

แค่ฉีกซอง เทลงในน้ำเย็น หรือน้ำธรรมดา (100-150 ml) แล้วคนให้ละลาย เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นแล้วค่ะ ชงง่าย พกพาสะดวกสุด ๆ แต่ส่วนตัวเราแนะนำให้ชงในน้ำเย็นนะคะ เพราะว่าจะอร่อยยิ่งขึ้นไปอีก

ใครที่กลัวว่าจะดื่มยาก รสชาติไม่อร่อย ไม่ต้องกลัวเลยจ้า เพราะเค้าหอม อร่อยมาก ดื่มง่าย เหมือนเราดื่มน้ำผลไม้เลย ไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วนเด้ออออออออ

ส่วนตัวเราจะดื่มเฉพาะทตอนที่ท้องผูกค่ะ เอาจริง ๆ ถ้าเราไม่ถ่ายมา 1-2 วัน เราก็จะดื่มแล้ว แนะนำให้ดื่มก่อนนอนเด้อ เพราะว่าเค้าจะช่วยให้เราถ่ายตอนเช้าพอดี ไม่ปวด ไม่บิดท้อง ถ่ายปกติ ไม่ได้ถ่ายท้องเสียเลยค่ะ ถ่ายแบบโล่งมากกก ถ่ายเสร็จก็คือสบายตัว ไม่มีอาการข้างเคียงใด ๆ เลย นี่คือหนึ่งเหตุผลที่เราชอบดื่มตัวนี้ค่ะ เพราะเค้าไม่ทำให้ปวดบิด และถ่ายเหลวนี่แหละ ฟีลเหมือนได้ดีท็อกจริง ๆ เพราะถ่ายแล้วพุงยุบ สบายตัวสุด ๆ เลิศ !!

*ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ใครที่เจอปัญหาแบบเรา อยากให้ลองนะคะ รับรองว่าไม่ปวดบิด ไม่ถ่ายเหลว ไม่ท้องเสียแน่นอนจ้า ดื่มง่าย หอม อร่อย ไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วน !!

ราคาซองละ 49 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11 ทุกสาขาเลยจ้า

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like