Skincare

บำรุงผิวแห้ง และอ่อนแอ ด้วยแผ่นมาส์กหน้าเทคโนโลยขั้นสูง และเซรั่มแอมพูลจาก mesoestetic®

ตัวช่วยของเราที่เราจะนำมารีวิววันนี้ก็คือ proteoglycans ampoules และ post-peel crystal fiber mask จากแบรนด์ mesoestetic® นั่นเองงงงง

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

เมื่อวีคที่ผ่านมาเราไปเลเซอร์ และทรีตเมนต์หน้าแบบผลัดเซลล์ผิวมาค่ะ นั่นเลยทำให้ผิวอ่อนแอมากกกกกกก ต้องบอกก่อนว่าเวลาเราไปทรีตเมนต์หน้า หรือเลเซอร์ ช่วงนั้นจะทำให้ผิวเราบาง ไวต่อแสง, มลภาวะมากกว่าปกติ ซึ่งตรงนี้เป็ฯเรื่องปกตินะคะ ไม่ต้องตกใจ

แต่ช่วงนี้แหละ ทำต้องบำรุงหน้ากันหนักหน่อย ทากันแดดหนัก ๆ หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดด หรือมลภาวะให้ได้มากที่สุด เพราะผิวกำลังผลัดเซลล์ และฟื้นฟู แน่นอนว่าเราทำไมด้ายยยย เพราะต้องออกไปทำงานทุกวัน เจอทั้งแดด ทั้งมลภาวะ ทำให้หน้าแห้ง อ่อนแอหนักกว่าเดิม เลยต้องมีตัวช่วยในหารฟื้นฟู บำรุงผิวที่แห้งกร้าน อ่อนแอนั่นเองค่ะ

และตัวช่วยของเราที่เราจะนำมารีวิววันนี้ก็คือ proteoglycans ampoules และ post-peel crystal fiber mask จากแบรนด์ mesoestetic® นั่นเองงงงง

post-peel crystal fiber mask

มาดูกันทีละชิ้นก่อนว่าเค้าคือะไรบ้าง ชิ้นนี้เป็นแผ่นมาส์กหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่เป็นแผ่นมาส์กหน้าเทคโนโลยขั้นสูงจาก mesoestetic® เลยค่ะ !! ว๊าวมาก ๆ ตัวนี้เค้าก็จะช่วยฟื้นฟูผิว และสร้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติเลย ช่วยให้ผิวที่แห้งกร้านของเรา กลับมานุ่ม ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ และให้ผิวแข็งแรงค่ะ

แผ่นมาส์กของเค้าจะมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้นค่ะ ก็คือช่วยให้มาส์กคงอยู่ ไม่ผิดรูป แถมยังกักเก็บตัวมอยเจอร์ไรเซอร์ในมาส์กได้อย่างดีอีกด้วย ตัวแผ่นมาส์กมีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิก ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมานุ่ม ชุุ่มชื้นอีกครั้ง

มี Platinum powders ที่เป็นตัวป้องกันการเกิดริ้วรอย และปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอกที่สามารถมาทำร้ายผิวเราได้ด้วยค่ะ

และมี Seaweed extract (สารสกัดจากสาหร่าย) ตัวรี้เค้าช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วยน้าาาาาาา

proteoglycans ampoules

เซรั่มแอมพูลสำหรับบำรุงผิวที่เป็นสูตรเฉพาะสำหรับผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ผิวที่มีริ้วรอย ผิวที่ขาดการบำรุงค่ะ เป็นเซรั่มแอมพูลแบบเข้มข้นมาก ๆ ตัวนี้จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ผิวดูกระชับ และดูอ่อนกว่าวัยด้วย ถูกบรรจุในขวดแก้วทึบปิดสนิทในห้องปลอดเชื้อ จึงมีความปลอดภัยสูงสุด ไม่ต้องกลัวเลยว่าประสิทธิภาพการทำงานของเค้าจะเสื่อมลงค่ะ

ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยปกป้องอนุมูลอิสระที่เข้ามาทำร้ายผิวของเรา และยังช่วยให้คอลลาเจนบนผิวตามธรรมชาติให้คงอยู่ในสภาพที่ดีด้วยค่ะ

มีวิตามินเอฟ ที่ประกอบไปด้วยโอเมก้าสาม ,โอเมก้าหก ซึ่งทั้งสองตัวนี้มันจะรวมกันเป็นโอเมก้าเก้า ยิ่งมีเยอะ ยิ่งดีต่อผิวของเรา เป็นกรดไขมันจำเป็นที่เป็นอาหารผิว และร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ค่ะ เราต้องใช้ตัวช่วยเสริมเค้าเข้าไปในผิว นอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งแปลกปลอมภายนอกอีกด้วย

นอกจากนี้เค้ายังมีวิตามินซีด้วยนะคะ มีแต่ส่วนผสมที่น่าสนใจ และน่าใช้ทั้งนั้นเลย ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่าเจ้าวิตามินซีเนี่ย เค้าช่วยให้ผิวเรากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วยน้าาาาาา บอกเลยว่ามีแต่ส่วนผสมปัง ๆ

วิธีใช้ของเค้าจริง ๆ คือสามารถใช้ได้สองแบบค่ะ อย่างถ้าใครที่พึ่งไปทำเลเซอร์ผิวมา อยากปลอบประโลมผิวทันทีก็แนะนำให้ใช้มาส์กก่อนเลย เพื่อฟื้นฟูผิว แล้วค่อยใช้ตัวแอมพูล แต่วันนี้ เราจะใช้ตัวแอมพูลก่อนค่ะ เพราะเราทำเลเซอร์มาหลายวันแล้ว แต่พึ่งทำทรีทเมนต์ผิวมาจ้า

เริ่มจากวิธีใช้ขวดแอมพูล ง่ายมากกกก ในกล่องเค้าจะมีตัวหลอดพลาสติดมาให้ เราจะนำด้านตามรูป สวมกับหลอดแอมพูล แล้วค่อย ๆ หักเบา ๆ ได้เลยค่ะ หลอดนึงสามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งเลยเด้อ

เนื้อแอมพูลจะเป็นสีออกเหลือง ๆ ค่ะ

เนื้อบางเบามากกกกกก ซึมเร็ว และไม่ทิ้งความมัน ความหนืด ความเหนียวไว้บนใบหน้าเลยอะ ปังมาก แต่ทาแล้วชุ่มชื้นทันที ผิวดูฟู เด้ง สุขภาพดีมาก ๆ อะ เลิศไม่ไหว ทาได้ทั้งใบหน้า และลำคอเลยนะคะ ก็คือเราสังเกตว่าทาปุ๊บ ให้เค้าซึมแปปนึง ผิวดูฟู ดูฉ่ำทันทีเลย อยากกรี๊ดมาก ๆ มันเหมาะกับการบำรุงผิวแบบเร่งด่วนจริง ๆ

หลังจากใช้แอมพูลแล้ว รอให้เค้าเซ็ตตัวสักแปปนึงนะคะ หลังจากนั้นก็นำมาส์กมามาส์กหน้าต่อได้เลย มาส์กเค้ามีสามชั้น เราลอกชั้นแรกออก แล้วชั้นตรงกลางคือเนื้อมาส์กที่เราจะใช้นั่นเอง เอาแปะไปที่ใบหน้า แล้วค่อย ๆ ลอกชั้นบนสุดออกค่ะ ตัวมาส์กชุ่มชื้นมาก มีมอยเจอร์ไรเซอร์เยอะแบบชุ่มฉ่ำ

สิ่งที่เราชอบมากสุด ๆ เลยคือแผ่นมาส์กค่ะ แผ่นมากจะฟีลเหมือนเจลลี่ดึ๋ง ๆ เกาะหน้าแบบดีสุด ๆ ยืดหยุ่นดี เค้าผลิตจากคริสตัลไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุนาโนเทคโนโลยี และยังเป็นวัสดุที่ถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์ด้วย!! ได้มาจากเส้นใยธรรมชาติค่ะ บอกเลยว่าอ่อนโยน ปลอดภัยแน่นอน เกาะผิวหน้าแบบแนบสนิทมากกก นี่มาส์กแล้วเดินยังไม่หลุดอะ ปังปะ 555555

มาส์กทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อย ๆ ดึงออกได้เลยค่ะ ใครอยากให้คุ้มแนะนำว่านำมาแปะ ๆ มาส์กที่คอต่อได้ด้วยนะ 5555555

ถ้าถามความรู้สึกของเราหลังจากมาส์กแล้วละก็ อยากให้ภาพเล่าเรื่องค่ะ ผิวฟูมากกกกก แถมยังชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวดูสดชื่นเลยอะ เหมือนรูขุมขนแอบกระชับด้วยค่ะ เหมือนคนนอนหลับเต็มอิ่มมาก ๆ 555555 จริง ๆ คือรู้สึกว่าผิวฟูตั้งแต่ตอนใช้แอมพูลแล้วนะ พอมาใช้มาส์กต่อก็คือฟูกว่าเก่า จับผิวนี่คือนิ่ม และลื่นมาก โอยยยย เลิฟฟฟฟฟ

โชว์ผิวหน้าตอนเช้าเลยค่ะ อันนี้เราใช้ตอนกลางคืน เพราะอยากฟื้นฟูผิวที่ไปทั้งเลซอร์ ทั้งทำทรีตเมนต์แบบเร่งด่วนมาก ๆ เพราะตอนเช้าเราต้องไปงานแต่งงานของเพื่อน กลัวว่าหน้าจะแห้ง โทรม แต่งหน้าไม่ติด พอมาใช้สองตัวนี้ ตื่นมาหน้ายังฟูอยู่เลย ฮืออออออ ใครที่กลัวว่าหน้าจะชุ่มชื้นไม่พอ แนะนำให้ทาแอมพูลอีกครั้งค่ะ บอกเลยว่าผิวเด้งพร้อมไปไฟว่กับเพื่อนเจ้าสาวคนอื่น ๆ สุด ๆ แถมยังแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นขุย ไม่ลอกด้วยน้าาา

อะ โชว์ผิวก่อน และหลังใช้กันอีกครั้ง ก่อนใช้ผิวแห้งกร้าน ไม่ฟู หลังใช้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ฟู ดูสุขภาพดีสุด ๆ จ้า

ช่องทางติดตามข่าวสาร
Website : https://www.mesoestetic-th.com/
Facebook : https://www.facebook.com/mesoestetic.th
Instagram : https://www.instagram.com/mesoestetic_th
Line@ : @mesoestetic

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like