Lifestyle

อยากสวย สุขภาพดี ต้องใส่ SHU X KITTY SOFASHOES !

By

บอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีไม่ได้แล้วววววววว กับ SHU X KITTY SOFASHOES SLIM รองเท้าโซฟาคอลเลคชั่นใหม่กับเจ้าคิตตี้น่ารัก จากแบรนด์ SHU !!!

บอกเลยว่าเป็นคอลเลคชั่นที่น่ารักมากกกกก เดินผ่านร้านกี่ครั้งจะต้องแวะเดินไปดูตลอด เห็นแล้วมันน่ารักนุบนิบหัวใจมากกกกกกก เราเห็นคนใส่เยอะเลยค่ะ น่ารัก ^^

และวันนี้ เราก็ได้เจ้ารองเท้าแตะ คิตตี้ มาครอบครองจนได้ เดี๋ยวมาเรามา Unbox ไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ มาดูกันว่าเค้าจะน่ารักขนาดไหนกันน้าาาาาาาา

SHU X KITTY SOFASHOES SLIM

ตอนเห็นถุงกับกล่องก็ว่าน่ารักแล้ว เปิดกล่องออกมาคือน่ารักไปหมดเลยค่ะ ในหัวมีแต่คำว่า น่ารัก ๆๆๆๆๆ 5555555 เค้ามีด้วยกันทั้งหมดสามสี คือสีชมพู, สีแดง, สีดำ ค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนแต่งตัวไม่หวาน แต่ก็อยากได้ เลยเลือกสีดำมา คิดว่าเข้ากับ Lifestyle เราที่สุดแล้ว

ในกล่องมีการ์ดน้องคิตตี้แนบมาด้วย ^^

shu รองเท้าแตะคู่นี้ ไม่ได้มีดีแค่น่ารักนะคะ เพราะเค้าเป็นรองเท้าแตะเพื่อสุขภาพด้วย เป็นทรงพื้นสูง 2.5 นิ้ว ใส่แล้วขาดูเรียวยาวมั่ก ๆ

วัสดุภายนอกรองเท้า ทำมาจากหนังวีแกนพิมพ์ลายลิขสิทธิ์ HELLO KITTY ค่ะ เป็นหนังที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าหนังแท้เลย แปลว่าเค้าจะทนมากกกกกก และด้านในเป็นไมโครไฟเบอร์นุ่มพิเศษ พื้นรองเท้าด้านในเป็นเทคโนโลยีโซฟาชู เวลาใส่เค้าจะช่วยบรรเทาอาการเจ็บฝ่าเท้า ส้นเท้า และอาการรองช้ำ ที่ได้การรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคฝ่าเท้าเลยค่ะ พื้นยางด้านล่างรองเท้าก็คือมีกันลื่นดีมาก ๆ ด้วย เป็นรองเท้าซิกเนเจอร์ อันดับ 1 ของ SHU ได้รับรางวัลนวัตกรรมจากกรมส่งเสริมอุตสหากรรม ปี 2013

บอกแล้วว่าเค้าไม่ได้น่ารักอย่างเดียว แต่วัสดุที่ใช้ทำทุกส่วนดีมาก มีการพิมพ์ลายหลายจุด และที่สำคัญ ใส่แล้วได้สุขภาพเท้าเราคืนมาด้วยน้าาาา

พอลองใส่แล้วต้องบอกเลยว่าสบายมากจริง ๆ ค่ะ พื้นนุ่มมมมม ใส่แล้วไม่เจ็บเท้าเลย

ขนาดเราเป็นคนที่เท้าใหญ่ และนิ้วบานมาก ๆ นั่นเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เราไม่ค่อยใส่รองเท้าแบบหูคีบค่ะ เพราะเท้าไม่สวย แต่พอใส่รองเท้า SHU อันนี้แล้วรู้สึกว่ามันน่ารักอะ กลายเป็นเท้านุบนิบไปเลย ชอบมาก 5555555

จะใส่กับกางเกงขาสั้น หรือขายาวก็สวย ใส่กับกระโปรงก็เหมาะ ใครที่ไม่ได้เป็นคนแต่งตัวหวาน แต่ก็ยังอยากได้รองเท้า SHUxKITTY นี้ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเลยค่ะ เพระาเค้าใส่ได้กับหลายชุดมาก ๆ อย่างเราคือใช้ใส่ในชีวิตประจำวันเลย

ไม่ต้องแต่งตัวหวานก็ใส่ได้น้าาาาาาาาา เข้ากันสุด ๆ กลายเป็นว่าเราติดรองเท้าคู่นี้ไปเลยค่ะ เพราะเค้าใส่สบาย ใส่ได้หลายลุค ปกติเราจะเดินเยอะมาก ๆ แล้วมันจะปวดเท้าไปหมด พอมาใส่รองเท้าคู่นี้ก็คือไม่ปวดเท้าเลย ยืนนาน ๆ ก็ไม่ปวด เหมือนเค้าช่วยนวดฝ่าเท้าเราด้วยนะ แบบรับแรงกระแทกได้ดีมาก ๆ ใส่แล้วไม่อับ ไม่ชื้นด้วค่ะ ตัวรองเท้าระบายอากาศได้ค่อนข้างดี ประทับใจมากจ้าาาาา

ใส่ขับรถก็เลิศอยู่นะ ด้วยความที่ส้นเค้าสูง คนขาสั้นแบบเราชอบมากกกก ใครที่ขาสั้น ๆ จะเข้าใจเวลาขับรถยนต์ดีเลยค่ะ ว่าต้องปรับเบาะเยอะมากแค่ไหน 5555555 รองเท้าสูง ๆ ช่วยได้เยอะอยู่

ใส่อยู่ห้อง แต่งตัวแบบเหมือนชุดนอนก็ยังเข้ากันอะ งงปะ 555555555

ถ้าใครที่กำลังหารองเท้าเพื่อสุขภาพน่ารัก ๆ ใส่สักคู่ หรือยังลังเลว่ารองเท้า shu ดีมั้ย? บอกเลยว่าไม่ต้องลังเลแล้วค่ะ ดีจริงงงงงง เราแนะนำเลย สามารถไปลองเล่น ลองสวมใส่ ลองไปเลือกสีที่ถูกใจได้ที่ร้าน SHU ทุกสาขาเลยน้าาาาาาา

SHU X KITTY SOFASHOES SLIM เป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดนะคะ ถ้าช้าแล้วหมด จะหาว่าเราไม่บอกก่อนน้าาาาาาาา ^^

Store : 11 สาขา https://www.shu.global/stores/
Website : https://www.shu.global
Facebook : https://www.facebook.com/www.shu.global
Instagram : @shu.global
LINE OA : @shu.global

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like