Lifestyle

รีวิวสติ๊กเกอร์หัวหอม Happy Noz แปะไว้สู้ฝุ่น PM 2.5 !

By

ทุกคนนนนนน เข้าหน้าหนาวแล้วเจ้าฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 เค้ากลับมาอีกครั้งแล้วค่ะ !! ใครที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือมีลูก/หลานน้อย ๆ เราจะมาแนะนำสิ่งนี้ให้ค่ะ !!

สติ๊กเกอร์หัวหอม แฮปปี้โนส (Happy Noz)

เค้าคือสติ๊กเกอร์หัวหอม ของแบรนด์ Happy Noz ค่ะ ถ้าใครจำได้ หรือเคยผ่าน ๆ ตามาบ้าง จะจำได้ว่าเราเคยรีวิวอีกสูตรนึงของเค้าไปแล้ว ซึ่งเค้าเป็นนวัตกรรมที่เปิดโลกสำหรับคนเป็นภูมิแพ้แบบเรามากกกกกกกกก วันนี้จะขอมารีวิวอีกสูตรนึงค่ะ

ตัวนี้จะเป็น Happy Noz Dtox PM 2.5 ค่ะ เหมาะกับสภาพอากาศในตอนนี้มาก ๆ อย่างเราคือเป็นภูมิแพ้ค่อนข้างหนัก ถ้าอยู่แต่ในห้องมันก็ยังโอเคเพราะมีเครื่องฟอกอากาศ แต่เราต้องออกไปทำงานทุกวันค่ะ ใส่หน้ากากอนามัยอย่างเดียวก็ช่วยได้ระดับนึง ซึ่งปกติเราจะใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมของเค้าแปะหน้ากากอนามัยทุกวันอยู่แล้ว ให้หายใจคล่อง ๆ แต่พอรู้ว่าเค้ามีสูตรสำหรับ Dtox ฝุ่น PM 2.5 ไม่รอช้ารีบจัดมาเลย ปัง ๆ

สรรพคุณของเค้า ก็คือช่วยลดอาการคัดจมูก น้ำมูกไหล และอาการภูมิแพ้ต่างๆที่เกิดจากฝุ่น PM 2.5 หรือแม้แต่ฝุ่น มลภาวะอื่น ๆ ก็ช่วยเช่นกันค่ะ กล่องนึงจะมีทั้งหมด 4 ซองแบบนี้

ตัวนี้จะเป็นเหมือนดอกไม้ น่ารักตะมุตะมิมาก ความแตกต่างคือ สูตรนี้เค้าผสมน้ำมันกานพลูด้วยค่ะ ซึ่งน้ำมันกานพลูมีฤทธิ์ที่ช่วย detox PM 2.5 ที่ร่างกายสูดเข้าไป แล้วเค้าก็จะเข้าไปลดการอักเสบในร่างกายของเรา เพราะเจ้าฝุ่นจิ๋วสามารถเข้าสู่เส้นเลือด และปอดของเราได้ง่าย อาจจะทำให้เกิดอันตราย และผลเสียกับร่างกายได้มากนั่นเอง

ถ้าอยู่ห้องเราแนะนำให้แปะกับพัดลมม หรือแอร์เลยค่ะ เค้าจะให้กลิ่นอ่อน ๆ ไม่แสบจมูก

หรือถ้าอยากให้กลิ่นชัดขึ้น เราก็สามารถแปะที่เสื้อได้เลยค่ะ เราก็จะได้กลิ่นอ่อน ๆ อยู่ตลอดเวลา หลายคนถ้ายังไม่เคยใช้อาจจะแบบ เอ้ะ! กลิ่นหัวหอมมันจะดีหรอ มันจะไม่เหม็น ไม่ฉุนหรอ บอกเลยว่าไม่เลยจ้าาาา ตัวนี้เป็นกลิ่นอ่อน ๆ สบายจมูก ไม่แสบจมูกเลยแม้แต่นิด ติดแล้วโล่งมาก หายใจคล่องขึ้นเยอะเลย

แต่สำหรับเราก็คือเอามาติดที่หน้ากากอนามัยเลยค่ะ เพราะต้องไปข้างนอก ใส่แทบจะทั้งวัน ยิ่งใส่หน้ากากอนามัย แล้วต้องเดิน หายใจลำบากมากกกกกก แปะสติ๊กเกอร์หัวหอมช่วยเราได้เยอะมาก ๆ ค่ะ

และที่สำคัญ เค้าสามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิด ไปจนถึงผู้ใหญ่ เลยค่ะ เพราะเค้าคิดค้นโดยเภสัชกรจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยตัวสารที่ออกฤทธิ์นั้นเป็นสารสกัดจากออร์แกนิคธรรมชาติ 100% เลย อ่อนโยนมาก

เราเคยเห็นหลานเราเวลาออกไปข้างนอกก็ต้องใส่แมส ต้องโดนฝุ่นเหมือนกัน บางทีกลับมาคือคัดจมูก น้ำมูกไหล หายใจไม่ค่อยสะดวก เราก็เอาสติ๊กเกอร์หัวหอมแปะให้หลาน แล้วเห็นว่าน้องหายใจคล่องขึ้น ดีขึ้นจริง ๆ ตอนนี้ก็คือแทบจะใช้กันทั้งบ้านเลยจ้า

ใครที่มีหลาน หรือลูก เห็นลูกเป็นหวัด หลานเป็นหวัด หายใจไม่คล่อง ต้องออกไปเจอฝุ่น เราแนะนำเลย บอกเลยว่าของดีมาก ๆ จ้าาาาาา กาวเหนียวมาก เกาะแน่น แต่ไม่มีคราบติดเลยเด้อออออ ไม่ต้องห่วงว่าเสื้อผ้าจะเลอะกาวค่ะ ออกฤทธิ์ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร และช่องทางจัดจำหน่าย
Facebook : https://www.facebook.com/happynoz.co.th
Website : https://www.happynoz.org/
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40happynoz.co.th

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like