Lifestyle

หาของขวัญสุดพิเศษ ให้คนพิเศษของคุณ ที่ Medium and More

By

เข้าสู่เดือนธันวา ก็ต้องบอกเลยว่ามีเทศกาลต่าง ๆ เยอะมากกก ทั้งวันคริสมาสต์ วันขึ้นปีใหม่ ส่วนตัวเราเป็นคนที่ชอบเดือนธันวาคมมากเลยค่ะ เพราะมันจะได้กลิ่นอายของการเฉลิมฉลอง ที่ต่าง ๆ ก็จะตกแต่งแบบสวยงาม และอีกอย่างนึงที่ทำให้ชอบเทศกาลในเดือนธันวา-มกรา ก็คือ “การแลก/ให้ของขวัญ” กันนั่นเองค่ะ

วันนี้เราเลยอยากจะพาทุกคนไปเดินช้อป เดินหาของขวัญสุดพิเศษ เพื่อมอบให้คนพิเศษของคุณ ในเทศกาลเหล่านี้ บอกเลยว่า ถ้าอยากให้ของขวัญที่ไม่ซ้ำใคร และมีชิ้นเดียวในโลก ต้องไม่พลาด !!

กับร้าน “MEDIUM AND MORE” นั่นเองงงงงงงงงง
และนี่ก็คือร้านที่เราจะพาทุกคนไปหมองหาของขวัญสุดพิเศษในวันนี้ค่ะ

ร้าน Medium and More / มีเดียม แอนด์ มอร์ เป็นร้านขายของกุ๊กกิ๊กน่ารัก ไปจนถึงอุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟฟ้า และงาน D.I.Y กันเลย ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 สามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพมหานครนั่นเองค่ะ ร้านกว้างมาก ของเยอะมากกกกก

และแน่นอนว่าพามาทั้งที เราจะพาไปทำของขวัญสุดพิเศษ ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกกันก่อนเลย กับการ DIY ของขวัญ ด้วยตัวเองค่ะ ^^ ใน โซน ART & CRAFT ส่วนของ Crafter Studio ที่เป็นพื้นที่สร้างสรรค์งานศิลปะด้วยฝีมือของเราเอง รับรองว่าไม่ซ้ำใคร!


โซน ART & CRAFTCrafter Studio

มากันที่แรกก่อนเลย เพราะตรงนี้เดินเข้ามาก็จะเห็นเลยค่ะ เค้าคือกล่องดนตรีแบบ D.I.Y สามารถเลือกเองได้ทุกอย่าง! และทำเองด้วย อันนี้เราชอบมากกกกกกกกก มีตัวการ์ตูนให้เลือกเยอะ เพลงเอย ของตกแต่งอื่น ๆ เอย มีตัวมาใหม่เป็นคอลเลคชั่นปีใม่ และคริสมาสต์ด้วยอะ น่ารักกก บอกเลยว่ามาทำไปให้คนพิเศษ รับรองว่าชอบแน่นอนค่ะ

ขออวดก่อน อันนี้คุณแฟนของเรา เค้าเคยมาทำให้ในวันเกิดปีที่แล้ว เลือกเองทุกอย่าง Design เองทุกอย่าง ก็คือทุกชิ้นมี Story หมด เราเป็นคนรับเปิดกล่องมาคือน้ำตารื้นเลย ชอบมาก ยิ่งพอเป็นคนที่ทำเองมันดีต่อใจคนรับจริง ๆ ค่ะ ^^ แนะนำ ๆ

ต่อไปอยู่ใกล้ ๆ กัน ก็คือ D.I.Y การ์ดค่ะ มีอุปกรณ์ให้เลือกเล่นอีกเยอะเช่นเคย จะมีคนคอยสอนเราทุกจุดเหมือนกันค่ะ

และความปังของเค้าคือ เค้าจะมีตู้ไปรษณีย์ ทำการ์ดแล้วสามารถส่งได้ฟรีทั่วโลกเลยจ้า

ถัดมาอีกก็จะเจอกับ คลาสเรียนทำเซรามิก และเครื่องประดับ ของ AROMDEE ART STUDIO อันนี้ก็น่าสนใจมากกกกกก เราไปตอนที่เค้ากำลังทำถ้วยชามพอดีเลย หรือถ้าใครไม่สะดวกทำเอง ไม่มีเวลา เค้าก็มีแบบสำเร็จแล้วขายนะคะ เป็นงานปั้นมือทั้งหมด หรือจะเป็น คลาส Calligraphy World งานเขียนอีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นที่นิยมไปทั่วโลกก็มีให้เรียนน้าาาาา บอกเลยว่าปังมาก

และตรงนี้เป็นจุดที่ภูมิใจนำเสนอมากกกกกก เค้าคือซุ้ม D.I.Y สวนในโหลแก้วค่ะ นี่ชอบอะไรแบบนี้ ไม่รอช้ารีบเข้าไปเลย ยังดีที่เป็น workshop รอบสุดท้ายพอดี

เค้าสอนวิธีการทำทุกขั้นตอนอย่างละเอียดเลยค่ะ เราเสียราคารวมแค่ครั้งเดียว มีอุปกรณ์ให้ครบ ราคาจะอยู่ตามขนาดของขวดแก้วที่เราเลือก เราเลือกอันเล็กสุดมาลองทำก่อน แล้วจึงพบว่า เห้ย! สนุกอะ นอกจากจะสอนวิธีการทำแล้ว เค้ายังอธิบายแบบครบถ้วนมาก ๆ ว่าแต่ละชิ้นคืออะไร ส่วนตัวเราว่าอันนี้ก็เลิศนะคะ ถ้าจะทำไปเป็นของขวัญ ยิ่งถ้าเค้าชอบปลูกต้นไม้อยู่แล้ว ยิ่งน่าสนใจเลยค่ะ อันนี้เราก็มาทำไปเป็นของขวัญวันคริสมาสต์ให้แฟนเรา เดี๋ยวจะเอาไปเลี้ยงให้โตกว่านี้ก่อน พอถึงวันคริสมาสต์ค่อยให้ 5555

น่ารักมั้ยยยยย ภูมิใจในฝีมือตัวเองมาก 555555 เค้าเลี้ยงได้นะคะ จะโตขึ้นเรื่อย ๆ วิธีเลี้ยงก็คือห้ามโดนแสงแดดเด็ดขาด ให้เอาไว้ในห้อง โดนแค่แสงไฟในห้องพอ แล้วก็ฉีดน้ำสองอาทิตย์ครั้งค่ะ

หรือใครจะสั่งทำก็ได้นะคะ อันนี้เป็นคอลเลคชั่นของขวัญปีใหม่ที่ทางร้านทำไว้ เราจะซื้อที่เค้าตั้งขายเลย หรือจะสั่งทำใหม่ก็ได้เช่นกัน มันเป็นปุ๊กปิ๊กน่ารักสุด ๆ ยอมแล้ว

นอกจากนี้ โซน ART & CRAFT เค้ายังมีอีกหลากหลายจุดเลยค่ะ

โซน ART & CRAFT – Artist Corner / Collaboration / Market Place for new players. พื้นที่สร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ทั้งไทยและเทศ

โซน ART & CRAFT – Shop In Shop งานเย็บปักถักร้อย สกรีนกับ PINN Creative Space หรือ Leuchtturm1917 สมุดคุณภาพดีไซน์จากเยอรมันนี

ตรงนี้คือเราสามารถมาออกแบบลายเสื้อผ้า หรือกระเป๋า เพื่อพิมพ์ลงเป็นของขวัญเก๋ ๆ ได้ด้วยนะคะ มีทั้งงานปัก งานเพ้นท์ งานพิมพ์ให้เลือกเลย

ห้อง Workshop The Class Room ที่สามารถมาเรียนรู้กิจกรรมการทำงานต่าง ๆ

นอกจากนี้ โซนนี้เค้าก็ยังมี Gathering of Craft Materials DIY มีอุปกรณ์คราฟ DIY นานาชนิดให้เลือกซื้อกันเลย และ ART Supply Area พื้นที่สำหรับขายอุปกรณ์วาดเขียน สี แบรนด์ดังทั้งไทย และต่างประเทศเลยค่า


โซน KITCHEN ART

โซนนี้ก็จะเป็นโซนขายอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมาย ทั้งของในครัว ของใช้ต่าง ๆ เยอะมากค่ะ

โซน KITCHEN ART – Tumbler World สวรรค์ของคนรักขวดน้ำ

ขวดน้ำ แก้วน้ำต่าง ๆ เยอะมากกกกก มีหลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรูปทรงให้เลือกซื้อกันเลย ใครที่ชื่นชอบขวดน้ำ แก้วน้ำ เข้ามาโซนนี้คือฟินมากแน่นอน

โซน KITCHEN ART – Eco & Reusable tools อุปกรณ์รักษ์โลกที่เป็น Functional design ต่าง ๆ

โซน KITCHEN ART – Designed Cooking Gadgets อุปกรณ์ทำอาหาร 

โซน KITCHEN ART – Tea & Coffee World ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณ

โซนวัดใจค่ะ วัดใจเราว่าเข้าไปแล้วจะทำใจไม่ให้ซื้อได้ไหม 5555555 เพราะเรากับแฟนเป็นคนที่ชอบกาแฟมากกกกกก มีแทบจะทุกเครื่องที่บ้าน เรียกว่าพร้อมเปิดร้านกาแฟเลยค่ะ เข้าไปโซนนี้คือเยอะจริง มีหลายตัวที่อยากได้เลย

โซน KITCHEN ART – Bake & Packaging

โซนอุปกรณ์ทำขนมต่าง ๆ รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องครัว หม้อข้าว เตาอบ กระทะไฟฟ้าเลยค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเช่นกัน จะซื้อใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญก็ได้

เค้ายังมีอีกหลายจุดเลย ที่มีแต่ของน่ารัก น่าใช้ เราพยายามเดินเก็บภาพมาให้ทั่ว ๆ ครบ ๆ เลยค่ะ อยากได้ไปหมดเลย

พวกเทียนหอม น้ำมันหอมระเหย น้ำหอมแบรนด์ไทยก็มีน้าาาา เป็นอีกไอเดีย ของขวัญ ปีใหม่ได้เช่นกันค่ะ ซื้อให้ตัวเองก็ได้ เป็นของขวัญให้ตัวเอง 555555

นี่ชอบอีกอย่างนึงคือ ภายในร้านจะตกแต่งตามเทศกาลต่าง ๆ เช่นตอนนี้ก็จะตกแต่งแบบเทศกาลคริสมาสต์ ปีใหม่ค่ะ มีการทำต้นคริสมาสต์แบบ D.I.Y มาไว้ข้างหน้าเลย สวยและแปลกมาก

ร้าน Medium and More ตั้งอยู่ที่ ชั้น 3 สามย่านมิตรทาวน์
เวลาเปิดปิด 10.00-22.00 น.
เดินทางง่ายมาก สามารถมาด้วย MRT สามย่านเลยค่ะ


ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น
20 NOV 2020 – 7 JAN 2021

ซื้อสินค้าภายในร้านครบตามเงื่อนไข
รับคูปองส่วนลดท้ายบิลสำหรับซื้อสินค้าในครั้งต่อไป


เงื่อนไข
– ซื้อครบ 800 บาท ลูกค้ารับคูปองส่วนลด 50 บาท สมาชิกรับคูปองส่วนลด 60 บาท
– ซื้อครบ 1200 บาท ลูกค้ารับคูปองส่วนลด 100 บาท สมาชิกรับคูปองส่วนลด 120 บาท
– ซื้อครบ 1800 บาท ลูกค้ารับคูปองส่วนลด 200 บาท สมาชิกรับคูปองส่วนลด 220 บาท


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ Delivery ได้ถึงบ้าน
https://www.facebook.com/mediumandmore/
Inbox : http://m.me/MediumandMore
Line Id: @mediumandmore
IG: mediumandmore
02-033-8999, 094-750-0101, 094-505-0002

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like