Lifestyle

รีวิว : กำจัดขนขาด้วยเลเซอร์ Gentle Yag ที่ Meko Clinic

By

ใครที่เจอปัญหาโกนขาขน ขนหน้าแข้งแล้วตอนขนยวเร็วขึ้น แถมแข็งบ้างเอ่ยยย ? หรือใครที่แว็กซ์ขนขาก็แสนจะจเจ็บ แถมบางครั้งอีกเสบไปอีก จะใช้ครีมกำจัดขนเราว่าส่วนก็เหมือนโกนเลย ขึ้นไวแถมขนแข็งขึ้น ปัญหาทั้งหมดเราเคยประสบมาแล้วค่า วันนี้เลยอยากพาทุกคนไปกำจัดเจ้าขนขาตัวร้ายด้วยวิธี “ยิงเลเซอร์” โดยเครื่องแบบ “Gentle Yag” ที่เค้าว่ายิงได้ลึกถึงรากขน และสามารถกำจัดขนได้อย่าง “ถาวร” ด้วยค่ะ เป็นเครื่องกำจัดขนได้ดีที่สุด ในบรรดาเครื่องทั้งหมดเลย  !!

และคลินิกที่เราจะมาทำเลเซอร์ขนขาวันนี้ คือ “Meko Clinic” สาขา Central World ค่ะ จริง ๆ เค้ามี 6 สาขา เซนทรัลเวิลด์, จตุจักร, ทองหล่อ, พระราม2, เซนทรัลปิ่นเกล้า และฟิวเจอร์พาร์ครังสิตค่ะ ที่เราเลือกสาขานี้เพราะใกล้ และสะดวกเราที่สุด เดินขึ้นมาชั้น 5 คลินิกจะอยู่ติดกับ Isetan เก่าเลย หาง่ายมาก

เข้ามาถึงคลินิกก็จะมีจุดคัดกรองก่อน วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ และกรอกข้อมูลแบบสอบถามเพื่อเข้าใช้บริการค่ะ

คลินิกกว้างมากกกกกก ตกแต่งด้วยสีขาว และลายหินอ่อนดูหรูหรา สบายตา สะอาดสุด ๆ มีที่นั่งรอค่อนข้างเยอะเลยค่ะ

อันดับแรกสำหรับคนที่พึ่งเคยมาใช้บริการที่ Meko Clinic ครั้งแรก เค้าก็จะมีใบประวัติให้กรอกค่ะ เพื่อที่ครั้งหน้าเรามาก็สามารถแจ้งชื่อ เบอร์โทรกับทางคลินิกได้เลยค่ะ ระหว่างรอก็เดินชมรอบ ๆ ไปก่อน

อีกจุดนึงที่เราชอบมากกกกกกก ก็คือเค้าจะมีจุดบริการเครื่องดื่มสำหรับผู้ที่มาใช้บริการค่ะ วันไหนที่เรามาแล้วคนอาจจะเยอะ หรือมารอก่อนเวลา ก็แวะมาหาเครื่องดื่มตรงจุดนี้ได้เลย มีทั้งน้ำเปล่า น้ำหวาน ชา กาแฟ มีครบเลย เลิศ

ส่วนนี่เป็นจุดสำหรับลูกค้าของคลินิก และทางเข้าห้องต่าง ๆ ค่ะ ใครที่มาทำทรีทเม้นต์ หรืออื่น ๆ ที่ต้องลบหน้า ก็มีจุดให้นั่งแต่งหน้าได้ค่ะ มีผลิตภัณฑ์ของทางคลินิกให้เทสกันด้วย เผื่อใครอยากจะซื้อกลับไปใช้

มาถึงห้องที่เราจะมาทำการยิงเลเซอร์ขนขาวันนี้แล้ววววว วันนี้ที่เรามาทำก็คือทั้งขาไปเลยจ้า ขาบน ขาล่าง เอาให้จบ ๆ กันไปเลย ห้องสะอาด เป็นส่วนตัว มีชุดคลุมให้เปลี่ยน อันนี้เป็นเครื่อง Gentle Yag เครื่องใหม่ที่ทางคลินิกพึ่งได้มาสด ๆ ร้อน ๆ กันเลย เราสอบถามมา เค้าบอกว่าเป็นเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดค่ะ จะยิงได้ลึกกว่าเดิม เกลี้ยงกว่าเดิม แต่อาจจะเจ็บกว่าเดิมนิดนึงด้วย 55555 เพื่อความสวยเราต้องทนอะเนอะ

เครื่อง Gentle Yag ของ Meko Clinic เป็นเครื่องแท้จาก USA ปลอดภัยได้มาตรฐาน และสามารถกำจัดขนได้ทุกบริเวณด้วยค่ะ เมโกะคลินิกนี่ถือว่าเป็น 2 ที่แรกในประเทศไทย ที่สามารถกำจัดขนถาวรได้เลยเด้อออ

ก่อนจะเริ่มยิงเลเซอร์ ทางพนักงานก็จะมาเช็คบริเวณที่จะยิงก่อน แล้วก็ทำการโกนขนออกให้หมดเกลี้ยงค่ะ ส่วนนี้เราแนะนำว่าไม่ต้องโกนมาเองนะคะ ไม่ว่าจะยิงตรงไหน เพราะเราต้องให้พนักงานประเมิณขนของเรา และดูก่อนว่าขนเราเยอะมากแค่ไหน เน้นบริเวณไหนค่ะ

หลังจากที่โกนขนเรียบร้อย ทางคลินิกก็จะนำที่ปิดตาเพื่อกันแสงเลเซอร์ให้เราค่ะ แล้วก็เริ่มยิงกันเลยยยยย 

วันนี้อย่างที่บอกว่าเรายิงทั้งขา ก็คือขาส่วนบน ขาส่วนล่าง ยิงทั้งหมด จะบอกว่าที่คลินิกยิงให้ละเอียดมากกกกกกก ยิงแบบทุกซอก ทุกมุม ด้านหน้า ด้านหลัง ละเอียดสุด ๆ เราประทับใจตรงนี้มากเลยอะ เค้าค่อย ๆ เช็ค ค่อย ๆ ดูให้ทั่วว่ามีส่วนไหนที่ยังยิงไม่ครบบ้าง

มาในเรื่องที่เราเคยโดนถามบ่อย ว่าการยิงเลเซอร์เจ็บไหม ?

ขอบอกแบบตรง ๆ ว่า เจ็บค่ะ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ มันจะฟีลเหมือนโดนหนังยางดีดแป๊ะ ๆ แล้วก็ร้อนหน่อย ๆ ซึ่งมันไม่ได้เจ็บจนทนไม่ไหวนะ สำหรับเราอะ แต่ช่วงขาอ่อน โซนขาบน กับขาหลัง อันนี้ต้องบอกเลยว่าเจ็บค่ะ เจ็บกว่าขาล่างมาก ๆ มีบางครั้งก็สะดุ้งอยู่ 5555555 แต่พนักงานของที่นี่ก็จะชวนเราคุย ไม่ให้เราเกร็ง ถ้าเราเจ็บตรงไหนมาก ๆ สามารถแจ้งได้เลย เค้าจะพักให้ จะค่อย ๆ ยิงที่ละช็อตให้ ของเรายิงครั้งนึงเค้าจะถู ๆ ให้มันคลายเจ็บด้วย ช่วยได้เยอะเลย

การยิงเลเซอร์แต่ละจุดมีความเจ็บที่แตกต่างกันค่ะ เนื้อส่วนไหนอ่อนก็จะเจ็บหน่อย เป็นเรื่องปกติ เพราะเครื่องนี้มันเป็นการยิงแบบถึงโคนขนเลย เพื่อให้ขนหายไปแบบถาวร หลังจากยิงแต่ละจุดจนครบ เค้าก็จะนำเจลมาประคบเย็นให้ทันทีค่ะ เพื่อไม่ให้ผิวไหม้ และลดการอักเสบ ลดการเจ็บลงด้วย ใช้เวลายิงประมาณ 15-20 นาทีก็เสร็จครบทั้งขาสองข้างแล้ว มีการเช็คและเก็บจุดที่ยังยิงไม่ครบให้ด้วย ละเอียดจริง

แต่สำหรับใครที่กลัวว่าจะทนไม่ไหว ทางคลินิกมีการเพิ่มยาชาให้ด้วยค่ะ ส่วนนี้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มตามตำแหน่งที่เรายิงเลซอร์นะคะ ก่อนยิงก็จะทายาชาให้ก่อน ใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงในการรอยาชาค่ะ แต่ส่วนตัวเรายังทนไหว เลยไม่ใช้ยาชา

หลังจากยิงเสร็จทันที คลินิกจะทายาให้เพื่อป้องกันการอักเสบ ป้องกันการบวมแดง ซึ่งตรงนี้เป็นเรื่องปกติเวลายิงเลซอร์นะคะ บางคนก็เป็นเยอะ บางคนเป็นน้อย บางคนไม่แดงเลยก็มี เช่นเรา 55555 ยาตัวนี้สามารถซื้อเพิ่มกับทางคลินิกได้ เค้าจะแนะนำให้เราทาสามวันแรกก่อน และงดอาบน้ำอุ่น 3 วันแรกเช่นกันค่ะ

อันนี้คือหลังจากที่เราทำเลเซอร์เสร็จ ประคบเย็น
ทายาเรียบร้อยทันที เราถือว่าแทบจะไม่แดงเลย

แปะ Before & After ให้ค่ะ เราเป็นคนที่ขนไม่ได้หนา หรือหยิกมาก แต่ขนค่อนข้างยาว เมื่อก่อนสีไม่เข้มขนาดนี้หรอก แต่พักหลังโกนบ่อย ขนที่ขึ้นมาใหม่ก็ยาว และหนาขึ้น แถมมีขนคุดด้วย พอพูดถึงขนคุดก็อยากจะเล่าสักหน่อย เมื่อก่อนเรากังวลมากกก เพราะตรงขนคุดมันจะชอบคัน อยู่ดี ๆ ก็จะคัน และเป็นตุ่มขึ้นมา พอเกาก็เป็นแผล หายา หาวิธีแก้ ไม่ว่าจะสครับ ทายา ทาครีม นู่นนี่มากมาย สุดท้ายวิธีที่ดีที่สุดก็คือเลเซอร์นี่แหละค่ะ ยิงครั้งเดียวขนคุดเราหายเกลี้ยงเลย คุณพระ รู้แบบนี้คงทำตั้งนานแล้ว 555555

และหลังจากยิงเลเซอร์ได้ 3 วัน ถ้าเป็นการโกนขนปกติ ป่านนี้คือขนจะเริ่มเป็นตอขึ้นมาละ แต่พอโกนแล้วยิงเลเซอร์ สามวันผ่านไปขนยังไม่มีท่าทีว่าจะขึ้นเลยค่ะ ชอบมากกกกก แต่อันนี้ต้องบอกก่อนน้าว่าขนจะยังไม่หายถาวร ก็ต้องทำไปเรื่อย ๆ ขึ้นอยู่กับสภาพขนของแต่ละคนด้วยเน้ออออออ ไว้เราจะมา Update เรื่อย ๆ ค่ะ ว่าทำครั้งต่อ ๆ ไปเป็นอย่างไรบ้าง

ใครที่สนใจทำเลเซอร์ให้ผิวเนียนไร้ขน ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่เน้ออออออ

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้✨    
?ครั้งละ 2,000 บาท        
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ราคา 13,400 บาท ลดเหลือ 8,000 บาท      
✨แถมฟรี Teatment รักแร้ขาว 5 ครั้ง✨”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้✨    
?ครั้งละ 2,000 บาท        
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ราคา 10,000 บาท ลดเหลือ 7,400 บาท   “

✨ โปรโมชั่นเลเซอร์กำจัดขนหัวนม/คิ้ว/หนวด(ผู้ชาย)/ใต้สะดือ/นิ้วมือ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨  
?ครั้งละ 1,000 บาท 
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ราคา 5,700 บาท ลดเหลือ 3,400 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนเครา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ✨    
?ครั้งละ 4,000 บาท ลดเหลือ 3,200 บาท   
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 16,500 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนแก้ม/ขอบบิกินี่ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ✨
?ครั้งละ 3,000 บาท ลดเหลือ 2,400 บาท
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง 
ราคา 14,900 บาท ลดเหลือ 8,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนใบหน้า/หลังบน/หลังล่าง/หน้าท้อง(ผู้ชาย) เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨  
?ครั้งละ 5,000 บาท ลดเหลือ 4,000 บาท     
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 22,400 บาท ลดเหลือ 13,400 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนแขนบน/แขนล่าง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ✨    
?ครั้งละ 4,000 บาท ลดเหลือ 3,200 บาท   
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 14,000 บาท ลดเหลือ 8,400 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนแขน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨      
?ครั้งละ 7,000 บาท ลดเหลือ 5,600 บาท       
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 28,200 บาท ลดเหลือ 16,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนหน้าแข้ง เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨      
?ครั้งละ 6,000 บาท ลดเหลือ 4,800 บาท     
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 16,500 บาท ลดเหลือ 9,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนบิกินี่ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨      
?ครั้งละ 6,000 บาท ลดเหลือ 4,800 บาท     
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 24,900 บาท ลดเหลือ 14,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนแผ่นหลัง/หน้าอก(ผู้ชาย)/ขาล่าง/ขาบน เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ✨   
? ครั้งละ 8,000 บาท ลดเหลือ  6,400 บาท   
? ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง  ราคา 33,200 บาท ลดเหลือ 19,900 บาท”

✨โปรโมชั่นเลเซอร์ขนทั้งขา เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำค่ะ ✨     
?ครั้งละ 12,000 บาท ลดเหลือ 9,600 บาท     
?ซื้อคอร์ส 5 ครั้ง แถม 3 ครั้ง ราคา 66,500 บาท ลดเหลือ 39,900 บาท”

วันนี้เราขอตัวไปก่อนน้าาาาา บะบุยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like