Lifestyle

รีวิวหมอนวดเคลื่อนที่ กับ เบาะนวดไฟฟ้า OSIM รุ่น uJolly !

By

มาเปลี่ยนเก้าอี้ทำงานธรรมดา เป็นเก้าอี้นวดไฟฟ้ากันดีกว่าค่ะ!!ไหนใครเริ่ม Work From Home กันบ้างแล้วเอ่ย ?? หลาย ๆ คนเก้าอี้ที่บ้านก็คงไม่สบายเท่ากับเก้าอี้ที่ออฟฟิศใช่ไหมละคะ แถมยังต้องนั่งทำงานหลังแข็ง ปวดหลัง ปวดคอ บ่า ไหล่ มาครบ! เป็นปกติของชาวออฟฟิศเรามาก ๆ และวันนี้เราก็มีไอเทมสำหรับชาวออฟฟิศ ที่ต้องบอกเลยว่า #ของมันต้องมี มาบอกต่อค่ะ

เบาะนวดไฟฟ้า OSIM รุ่น uJolly

เค้าคือ เบาะนวดไฟฟ้า OSIM uJolly แบรนด์ OSIM แบรนด์อันดับ 1 ในเอเชีย นั่นเองค่ะ มองรูปร่างเผิน ๆ อาจจะดูเหมือนเบาะรถบนต์ หรือเบาะเก้าอี้ทั่วไป แต่บอกเลยว่าลองใช้แล้วจะติดใจ เรียกว่าเป็นหมอนวดเคลื่อนที่ยังได้เลยค่ะ 555555

ตรงหมอนส่วนหัวสามารถถอดได้ ปรับระดับได้ น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก จะย้ายไปนวดตรงไหนก็ได้หมดเลยค่ะ เค้าจะเป็นเก้าอี้นวดที่เน้นสามจุด คือช่วงหัว คอ บ่า ไหล่ ช่วงหลังส่วนบน และช่วงหลังส่วนล่าง สามารถปรับได้ เค้าจะมีรีโมทมาให้ค่ะ

อันนี้คือโปรแกรมต่าง ๆ ที่เค้ามีค่ะ

– มีทั้งโปรแกรวมนวดเน้นส่วนบน ได้แก่ หัว คอ บ่า ไหล่
– โปรแกรมนวดหลังส่วนบน และหลังส่วนล่าง
– โปรแกรมนวดแบบผ่อนคลาย (นวดแบบเบา สบายตัว)
– โปรแกรมนวดแบบฟื้นฟู (นวดแบบหนัก)
– โปรแกรมนวดแบบทุบ/คลึง
– โปรแกรมนวดแบบเหมือนมือคนบีบ

– ปุ่มเปิด/ปิด ระบบทำความร้อน Heat therapy 

แล้วก็จะมีโปรแกรมปรับระดับการนวดแบบต่าง ๆ ตามในรูปเลย

จะเอาไปตั้งตรงไหนก็ได้เหมือนกัน เพราะอย่างที่เราบอกไปว่าเค้าเคลื่อนย้ายสะดวก มีน้ำหนักเบา โปรแกรมแต่ละอันถูกออกแบบมาด้วยแพทย์ไคโรแพรคติก ก็คือแพทย์ที่เชี่ยวชาญในเรื่องของกล้ามเนื้อ ประสาท และกระดูกสันหลัง ดังนั้นเค้าจะรู้จุดแม่นยำมาก ว่าต้องนวดตรงไหนถึงจะดี

แถมเบาะนวดชิ้นนี้ปลอดภัยแน่นอน เค้านำเข้ามาแบบเครื่องมือการแพทย์ค่ะ

เครื่องนวด OSIM เค้ามีสายรัดข้างหลัง เวลาเราเอาไปวางกับเก้าอี้ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหล่น

จะเอาไปวางบนโซฟา ใช้นวดผ่อนคลายเบา ๆ ตอนนั่งดูทีวีก็ได้

หรือเหล่ามนุษย์ออฟฟิศที่ต้องนั่งทำงานหลังขด หลังแข็งทุกวัน ก็เอามาวางกับเก้าอี้ที่ทำงานได้เลยค่ะ ทำงานไป นวดไป สุดจะฟิน หรือตอนพักสายตาก็เอนตัวหน่อย ๆ นวดเบา ๆ ผ่อนคลายก่อนที่จะเริ่มทำงานต่อ

หลังจากทดลองใช้ต้องบอกเลยว่าเหมือนมีหมอนวดมานวดให้จริง ๆ เลยค่ะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยี V-hand จดสิทธิบัตรในนาม OSIM โดยเฉพาะ !! ทำให้นวดได้ลึก เสมือนมือคนนวดให้เลย เราลองทุกโปรแกรมแล้ว ชอบมากที่สุดคือโปรแกรมเน้นนวดหัว คอ บ่า ไหล่ แบบนวดหนัก ๆ เลยจ้าาาา ฟินมากกกกก ยิ่งอากาศเย็น ๆ แบบหน้าหนาวตอนนี้ เปิด Heat therapy  ด้วยยิ่งผ่อนคลายเลย เหมือนเวลาเราไปนวดประคบร้อนค่ะ

บอกเลยว่าแค่มีเบาะนวดชิ้นนี้ เราก็เหมือนมีหมอนวดเคลื่อนที่ สำหรับใครที่มีพื้นที่ในบ้านน้อย หรืออยากนวดไป นั่งทำงานไป อยากเคลื่อนย้ายไปทุกที่ บอกเลยว่าเก้าอี้นวด OSIM เหมาะมาก ๆ วางบนเตียง บนเก้าอี้ บนโซฟา ได้หมดเลยจ้าาาา แล้วแต่เราสะดวกเลย ^^


เบาะนวดไฟฟ้า OSIM รุ่น uJolly ราคา 12,990 บาท
ช่องทางการซื้อ และข้อมูลเพิ่มเติม

OSIM 7 สาขา
สาขา สยามพารากอน บริเวณชั้น 2
สาขา ดิเอ็มโพเรียม บริเวณชั้น 2
สาขา เซ็นทรัลบางนา บริเวณชั้น 3
สาขา เช็นทรัลพระราม9 บริเวณชั้น 4
สาขา เซ็นทรัลเวสต์เกต บริเวณชั้น 2
สาขา เซ็นทรัลอีสต์วิว บริเวณชั้น 3
สาขา ไอคอนสยาม บริเวณชั้น 4
ร้านเปิด-ปิดตามเวลาห้าง

Web : www.osim.co.th
Facebook page : OSIM Thailand
โทร : 02-3704956-8

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like