Lifestyle

บอกต่อตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ บล็อคไขมันจาก Fit Angel

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนนนน วันนี้เราอยากมาแชร์กิจกรรมอย่างนึงที่เราเล่นเพื่อความสนุก แถมได้ออกกำลังกาย พร้อมกับเคล็ดไม่ลับช่วยเบิร์นไขมันมาบอกต่อค่ะ

ช่วงนี้หลาย ๆ คนจะเห็นเลยว่าตอนนี้ Surfboard กำลังเป็นอีกกิจกรรมที่ฮิตมาก ๆ คนเล่นเยอะมาก ๆ เราก็เป็นอีกคนนึงที่เล่นค่ะ ด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบวิ่งสักเท่าไร จะชอบพวกกีฬาที่ใช้กำลังเยอะ ๆ เช่นพวกตีแบต บาส หรือพวกชกมวยมากกว่า แต่เรากลับมา Work From Home ที่ต่างจังหวัด บอกเลยว่าไม่มียิมมวย ไม่มีฟิตเนสให้ไปเล่น เศร้ามาก เรียกว่านอนอืดกันอยู่เป็นอาทิตย์ ๆ เลย

จนกระทั่งพี่ชายเราชวนมาเล่น Surfboard นั่นเองค่ะ ชวนปุ๊บ ตกลงปั๊บไม่รอช้าเลย ตอนแรกคิดว่าจะชิล ๆ เป็นกิจกรรมสบาย ๆ ไถ ๆ ให้ลื่นไปตามทางเรื่อย ๆ ถ้าใครคิดแบบนั้นต้องบอกเลยวค่ะว่าคุณคิดผิด!!! เพราะ เจ้า Surfboard เนี่ย เหนื่อยมากกกกกกกกก เพราะนอกจากจะไถให้เค้าไปข้างหน้าแล้ว เราต้องยืนทรงตัว ต้องย่อ และยืนเพื่อให้ท่าสวยงามแถมให้บอร์ดไปข้างหน้าได้เรื่อย ๆ ต้องหมุนไหล่ หมุนตัว บิดเอว สราพัดมากกกกก เราบอกตรง ๆ ว่าเหนื่อย และได้ใช้ร่างกายไม่ต่างจากเล่นกีฬาเลยค่ะทุกคน เหมือนต้องสคอวชตลอดเวลา 5555555 

อะไหน ๆ เราก็ออกกำลังกายแล้ว จะปล่อยตัวเองให้กิน ๆ นั่ง ๆ นอน ๆ ไม่ได้ ก่อนจะแผละไปกว่านี้ ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีตัวช่วยด้วยจ้าาาาาาาา !!

และตัวช่วยของเราในวันนี้ก็คือสองชิ้นนี้ค่ะ อ๊ะ ๆ ต้องบอกก่อนเลยว่า “ไม่ใช่ยาลดความอ้วน” น้าาา อย่าเข้าใจผิดค่ะทุกคน ไหนมาดูกันว่าเค้าคืออะไร?

FIT ANGEL NATURAL SOY PROTEIN HERS

ถุงนี้คือโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง 100 % นั่นเองค่ะ ไม่มีคอเลสเตอรอล ปราศจากการเติมแต่ง filler ไม่มีการเติม amino spiking และเป็นสูตรแบบไม่มีรสชาติค่ะ น้ำตาล 0% กันไปเลย

คนที่ออกกำลังกาย หรือทานคลีนจะรู้ดีว่า ร่างกายเราเวลาออกกำลังกาย ต้องมีการเพิ่มกล้ามเนื้อ เพิ่มโปรตีนไปด้วย ซึ่งจริง ๆ แล้วโปรตีนเราสามารถหาได้จากเนื้อ นม ไข่ ที่ฮิตมาก ๆ ก็จะเป็นอกไก่ค่ะ แต่ข้อเสียคือเราจะต้องกินในปริมาณที่เยอะมาก ๆ ถึงจะได้โปรตีนที่เพียงพอสำหรับไปซ่อมแซมกล้ามเนื้อ แล้วเพิ่มกล้ามเนื้อของเรา ดังนั้นการดื่มเครื่องดื่มโปรตีนก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่ง่าย ราคาไม่แพงนั่นเองค่า

ตัวนี้ 1 ช้อน ได้โปรตีน 25 กรัมเลย และมีไขมัน กับคาร์โบไฮเดรตอย่างละ 1 กรัมเท่านั้นค่ะทุกคน คนที่แพ้แลคโตส แพ้นมวัวสามารถทานได้ คนที่มีไขมันในเลือดสูงสามารถทานได้เลยจ้า

เค้าจะเป็นผงแบบนี้เลยค่ะ เป็นถุงซิปล็อก มีช้อนตวงมาให้ในถุง

FITWHEY SLENDER BOTTLE

ตัวนี้คือขวดน้ำ Shaker รุ่นใหม่ของเค้าเลยค่ะ ผลิตจากวัสดุ PC+PP Food Grade อย่างดี หนามั่ก ๆ สีก็คือจี๊ดได้ใจเรามาก ๆ ฝั่งนึงจะมีเลขบอก ml ด้วยค่ะ ขวดนี้จุน้ำได้ปริมาณ 600 ml น้าาาา ขวดนี้คือเราชอบมาก เหมาะกับคนดื่มน้ำน้อยแบบเราอะ พอมีขีด ml บอกก็เลยทำให้รู้ว่าวันนึงเราดื่มน้ำพอหรือยัง เราเอามาใส่น้ำดื่มแบบปกติเลย

อีกอย่างที่เราชอบก็คือเค้าดื่มได้สองแบบ จะเปิดฝายกดื่ม หรือจะดูดก็ได้ค่ะ ตรงกลางที่เราเห็นคือเค้าออกแบบมาให้เป็นหลอด สามารถดูดน้ำขึ้นมาได้เลย ลดโลกร้อนได้ไปอีกน้าาา เพราะไม่ต้องเปลืองหลอดพลาสติกเลยจ้า

มาดูวิธีการชงดูบ้าง เราจะชง FIT ANGEL NATURAL SOY PROTEIN HERS 1 ช้อน กับน้ำ 300 ml ค่ะ เราชงในแก้ว FITWHEY SLENDER BOTTLE เลย ชงง่าย ถือง่าย แถมพกสะดวก แต่ถ้าใครมีขวดน้ำ กระบอกน้ำอื่น ๆ ก็สามารถใช้ได้น้าาาาา แนะนำให้ชงในน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิปกติค่ะ แต่ชงน้ำเย็นจะดื่มแล้วอร่อยสดชื่นกว่า สามารถเขย่า ๆ ให้เข้ากันได้เลยจ้า

เรียบร้อยยยยยย ส่วนตัวเราจะชงเพื่อพกไปดื่มตอนเล่น Surfboard ค่ะ จะดื่มระหว่างเล่นแบบจิบ ๆ หรือไม่ก็ดื่มหลังจากเล่นเสร็จได้เลย ตัวนี้คือดื่มแล้วอิ่มนาน อยู่ท้องมากด้วย สำหรับดื่มให้อยู่ท้อง ก็สามารถดื่มก่อนไปออกกำลังกายก็ได้นะทุกคน

จะดูด หรือจะยกดื่มก็ได้เช่นกัน รสชาติดี มันจะออกมัน ๆ นัว ๆ ไม่มีรสหวานค่ะ ดื่มง่ายน้าาาาา

แต่ตัวช่วยของเรายังไม่หมดนะคะทุกคน จะขาดตัวนี้ไปไม่ได้เลย !

FIT ANGEL ANGEL BLOCK 4 IN 1

ตัวช่วยในการบล็อคแป้ง บล็อคไขมัน นั่นเองงงงง แน่นอนว่าแม้เราจะคุมอาหาร ทานคลีน แต่มันก็ต้องมีวัน Cheat Day กันบ้างแหละเนอะ 555555 หรืออย่างบางวันที่อาจจะมีนัดทานข้าวกับเพื่อน กับแฟน กับลูกค้าอะไรแบบนี้ ตัวนี้เลยเป็นอีกตัวช่วยนึงที่ขาดไปไม่ได้เลยค่ะ ตัวนี้เค้าจะช่วยให้เราอิ่มเร็วขึ้น ความอยากอาหารระหว่างวันน้อยลง และช่วยไป บล็อคไขมัน แป้ง ส่วนเกินที่เราทานเข้าไปค่ะ

ส่วนผสมของเค้าจะมี ถั่วขาว (White Kidney bean extract), สารสกัดจากเปลือกกุ้ง (Chitosan) ที่ทำหน้าที่คล้ายกัน ในการช่วยบล็อคแป้ง บล็อคไขมัน ค่ะ

เค้าจะเป็นแคปซูล ทานง่าย มีกลิ่นอ่อน ๆ ของส้มทำให้ทานง่ายกว่าเดิมไปอีก ตัวนี้เค้าจะแนะนำวิธีการทานมาให้ด้วยค่ะ ก็คือ ทานก่อนมื้ออาหาร 15 นาที ถ้ามื้อเบา ๆ 2-3 แคปซูล และหลังอาหาร 2-3 แคปซูลเช่นกัน ส่วนถ้ามื้อหนักมาก เช่นไปทานพวกบุฟเฟ่ต์ต่าง ๆ ก็ก่อนอาหาร 4 แคปซูล หลังอาหาร 4 แคปซูลไปเลยจ้าาา

** ข้อควรระวัง

  • ควรใช้สูงสุดอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และพยายามเลือกใช้กับมื้อที่ใหญ่ที่สุดนะคะ 
  • ควรเว้นระยะหล่างระหว่าง Angel Block กับ การทานวิตามินจำพวกละลายในไขมัน (A, E, D, K) หรือยารักษาโรคต่างๆ อย่างน้อย 4 ชั่วโมง
  • มีส่วนผสมจากกุ้ง และ หอย ใครที่แพ้สองตัวนี้ไม่แนะนำค่า

ส่วนตัวคือทานตัวนี้เวลากินมื้อใหญ่ มื้อหนัก ควบคู่กับโปรตีนชงของเค้า บวกกับการออกกำลังกายแบบสม่ำเสมอ บอกเลยว่าร่างกายฟิต และเฟิร์มขึ้น กระชับขึ้นด้วยจ้าา

ใครที่หาตัวช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ บล็อคไขมัน แนะนำสองชิ้นนี้เลยค่ะ เป็นสูตรที่ทำมาเพื่อสาว ๆ โดยเฉพาะเลย แต่ของหนุ่ม ๆ ก็มีน้าาาาา เป็นอีกสูตรค่ะ อย่างที่เราย้ำมาตลอด ว่าเค้าไม่ใช่ “ยาลดน้ำหนัก” แต่เป็น “อาหารเสริม” ค่ะ และแนะนำว่าต้องทานควบคู่ไปกับการออกกำลังกายด้วยน้าาาา ไม่งั้นต่อให้เรามีตัวช่วยเหล่านี้ แต่ไม่ออกกำลังกาย ยังไงก็ไม่เห็นผลค่ะ เพราะเค้าเป็นแค่ตัวช่วยที่เพิ่มเข้ามาเท่านั้นเอง ^^

สามารถเข้าไปดูสินค้า ราคา โปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://fitwhey.com/ เลยค่ะ
วันนี้เราขอตัวไปก่อน ถ้ามีตัวช่วยดี ๆ จะมาบอกต่ออีกแน่นอนค่ะ บะบุยยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like