Lifestyle

รีวิว Live Healthy เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Hot & Cold เพื่อสุขภาพที่ดีของคนในครอบครัว

By

ทุกคนมีวิธีดูแลสุขภาพกันอย่างไรบ้างคะ ? ของเราและครอบครัวก็คงเป็นการออกกำลังกายสม่ำเสมอ และการเลือกทานอาหาร เครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ^^ เพราะการกินอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกายให้ร่างกายแข็งแรง ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยป้องกันการป่วย ให้ร่างกายมีภูมิต้านทานมากขึ้นด้วยนะคะ การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ บอกเลยว่าประโยคนี้จริงมาก ๆ

และวันนี้เราจะมาแนะนำ Live Healthy เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Hot & Cold ที่เป็นน้ำดื่มอัลคาไลน์ อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดีของเรา และคนในครอบครัวนั่นเองค่ะ

Live Healthy เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ รุ่น Hot & Cold (Classic)

ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่า ว่าเค้าทำงานอย่างไร?
เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ของ Live Healthy แบรนด์จากประเทศเกาหลี ใช้นวัตกรรม Nano Alkaline ทำน้ำอัลคาไลน์ผ่านระบบไส้กรอง ด้วย 4 ไส้กรอง : Sediment Filter, Pre Carbon Filter, Nano Membrane Filter และ Alkaline Carbon Block Filter
กรองได้ 3000 ลิตร ทำให้ได้น้ำที่ค่า pH 8.5-9.5 ตามมาตรฐานที่อ.ย.เกาหลีรับรองให้ดื่มค่ะ ก็คือเค้าเป็นน้ำด่างนั่นเอง

ในส่วนของตัวไส้กรอง สามารถเปลี่ยนได้ และใช้งานได้นานถึง 8-12 เดือน แล้วแต่การใช้งานของเราเองค่ะ

เราแปะสีของค่า PH ในน้ำมาให้ดู เมื่อหยดสารทดสอบลงไปค่ะ

แก้วที่ 1 คือน้ำด่างที่ได้จากเครื่องกรองน้ำของเรา และแก้วที่ 2, 3 เป็นน้ำประปาทั่วไปที่เราใช้

แต่หลาย ๆ คนก็อาจจะยังสงสัยว่า แล้วเครื่องทำน้ำอัลคาไลน์ น้ำด่างเนี่ย คืออะไร? มีประโยชน์ต่อรางกายอย่างไร?

ช่วยในการปรับสมดุลกรดเกิน ที่เป็นสาเหตุของโรคร้ายแรง เช่น มะเร็ง, เก๊าท์ และโรคยอดฮิตวัยทำงานอย่างโรคกรดไหลย้อน เป็นต้น มีประจุลบสูง ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอวัย มีแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทั้งยังช่วยปรับสมดุล และเสริมภูมิคุ้มกันในร่างกาย เนื่องจากว่าน้ำที่มีค่า ph สภาวะเป็นกรด ไวรัสจะเติบโตได้ดีกว่านั่นเอง

เรียกได้ว่าการเลือกน้ำดื่มก็สำคัญกับสุขภาพเหมือนกันค่ะ ต้องเลือกให้ดี เลือกให้เหมาะกับเรา

พอเรารู้แล้วว่าการดื่มน้ำด่างดีต่อสุขภาพของเรา และคนในครอบครัวอย่างไร ต่อมา เราก็มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ ของ Live Healthy

เพราะเค้าติดตั้งง่ายมากกกก ใช้เวลาติดตั้งไม่ถึง 10 นาทีเลยค่ะ แค่ต่อเข้ากับก๊อกน้ำที่เราใช้เป็นประจำ แล้วเสียบปลั๊กได้เลย อย่างของเราก็ติดตั้งในส่วนที่ใกล้กับอ่างล้างจาน เพราะตรงนั้นมีก็อกน้ำ และรูปลั๊กไฟพอดีเลย หลังจากเสียบปลั๊ก เราต้องเปิดสวิตช์ไฟข้างหลังเครื่องนะคะ เค้าจะมีสองสวิตซ์ สำหรับน้ำร้อน และน้ำเย็น ถ้าอย่างเราไม่ใช้ส่วนไหน เราก็เลือกปิดแค่สวิตซ์เดียวก็ได้ค่ะ

ประหยัด สะดวก ไม่ต้องรอต้มน้ำ ไม่ต้องมัวมาซื้อน้ำเข้าแช่ในตู้เย็นเลย แถมปลอดภัยด้วยค่ะ เพราะตรงส่วนของน้ำร้อน เค้าจะมีปุ่มป้องกันข้างบนเพื่อไม่ให้เด็กเล็กมากดแล้วโดนน้ำร้อนลวกด้วย

ปัญหาโลกแตกอีกอย่างนึงของเราคือ ตู้เย็นไม่พอใส่น้ำค่ะ !!! บ้านใครเป็นแบบนี้บ้าง เปิดตู้เย็นมาอยากจะดื่มน้ำเปล่าเย็นชื่นใจสักแก้ว แต่เปิดออกมาต้องมีตกใจกันบ้าง เพราะมีแต่ขนม น้ำอัดลม น้ำหวาน ไหนจะพวกของสด และอีกมากมายเลย มีทุกอย่างเว้นน้ำเปล่า! 555555

อันนี้ที่คอนโดนะคะ ถ้าเป็นที่บ้านยิ่งหนักข้อไปใหญ่ เปิดมาเจอทั้งสกินแคร์ น้ำหอม ผัก ผลไม้ น้ำพริก และอีกเยอะม๊ากกกกกก ไม่มีที่ให้เรากรอกน้ำเปล่าไปใส่เลย 55555555 ดังนั้นพอมีเครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกดน้ำแบบเย็นทำให้ชีวิตเราสะดวกขึ้นมากเลยค่ะ ในเมื่อตู้เย็นไม่มีที่ว่างให้แช่น้ำ เราก็ไม่ง้อหรอก เพราะเดินมากดน้ำดื่มเย็นชื่นใจได้เลย ฮ่าาาาา

น้ำเค้าจะมีรสชาติที่ต่างออกไปจากที่เราเคยดื่มค่ะ ส่วนตัวเราชอบนะ มันมีความนัว ๆ บอกไม่ถูก แล้วคือนำน้ำมาชงชา นำมาดริปกาแฟอร่อยมากกกกกก นอกจากจะไม่ต้องมามัวเติมน้ำใส่กา เสียบปลั๊กรอน้ำเดือดแล้ว ลองนำมาชงชา ดริปกาแฟก็คือถูกปากมากก ถูกใจทั้งคุณพ่อบ้าน และถูกใจเราด้วยค่ะ

จะเติมใส่ขวดไว้ไปดื่มตอนไปออกกำลังกาย หรือออกไปข้างนอกก็ได้ อย่างเราคือติดน้ำเย็นมาก ๆ เวลาไปออฟฟิตเราจะกดน้ำใส่ขวดเก็บความเย็นไปดื่มที่ออฟฟิตเลยค่ะ อย่างน้อยก็ประหยัดค่าซื้อน้ำไปได้ขวดนึง แถมยังเป็นน้ำดื่มเพื่อสุขภาพอีกด้วย

เค้ามีทั้งเครื่องกรองน้ำตั้งโต๊ะ และเครื่องกรองน้ำตั้งพื้นเลยนะคะ มีหลากหลายรุ่นด้วย สวยทุกรุ่น เอาไปวางตรงไหนของมุมบ้านก็สวยค่ะ มีความเรียบ หรู ดู Minimal มาก ๆ บอกเลยว่ามีเครื่องกรองน้ำน้ำอัลคาไลน์ แบบ Hot & Cold ของ Live Healthy ใช้ชีวิตสะดวกขึ้นเยอะ แถมยังได้สุขภาพด้วยค่ะ อย่าลืมดูแลสุขภาพของตัวเอง และคนที่เรารักนะคะ

และใครที่ยังลังเลจะซื้อเครื่องกรองน้ำ ไม่รู้ว่าเครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี หวังว่ารีวิวของเราจะเป็นประโยชน์น้าาา ^^


ราคาสินค้า (ปกติ ยังไม่มีโปรโมชั่น)
รุ่นตั้งโต๊ะ : 32,900 บาท
รุ่นตั้งพื้น : 35,900 บาท

บริการการติดตั้ง/บริการหลังการขาย
มีบริการติดตั้งสินค้าทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมทั้งจังหวัดที่มีตัวแทนการขายทั่วประเทศ


Store : Central บางนา ชั้น4 , Emporium ชั้น 3 และตัวแทนขายทั่วประเทศ
10.00 am – 10.00 pm

Website : http://www.livehealthy.co.th/
Facebook : เครื่องกรองน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำอัลคาไลน์ น้ำด่าง Livehealthy
https://www.facebook.com/livehealthythailand/
Instagram : Livehealthybrand
https://www.instagram.com/livehealthybrand/
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40livehealthy”


ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like