Lifestyle

รีวิวคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น เพื่อผิวสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก!

เนื่องจากอากาศช่วงนี้ทั้งร้อน ทั้งฝน ทำให้ผิวเสียง่ายขึ้นมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนสูตรใหม่! นำเข้าจากญี่ปุ่น ถ้าใครเคยเห็นผิวของคนญี่ปุ่น จะเห็นเลยว่าผิวเค้าเนียน ละเอียด ใส ดูสุขภาพดีมาก ๆ เรียกว่าเป็นการส่งต่อความสวยจากญี่ปุ่นสู่ไทยกันเลยค่ะ

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

เนื่องจากอากาศช่วงนี้ทั้งร้อน ทั้งฝน ทำให้ผิวเสียง่ายขึ้นมาก ๆ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์คอลลาเจนสูตรใหม่! นำเข้าจากญี่ปุ่น ถ้าใครเคยเห็นผิวของคนญี่ปุ่น จะเห็นเลยว่าผิวเค้าเนียน ละเอียด ใส ดูสุขภาพดีมาก ๆ เรียกว่าเป็นการส่งต่อความสวยจากญี่ปุ่นสู่ไทยกันเลยค่ะ

CollaColla Collagen Gluta Complex Plus คอลลาเจน กลูต้า คอมแพล็กซ์ พลัส

เค้าเป็นคอลลาเจนสูตรใหม่ คอลลาเจนพรีเมี่ยมนำเข้าจากญี่ปุ่นค่ะ สูตรอันดับหนึ่งที่สาวญี่ปุ่นไว้ใจเลยจ้า

นอกจากจะใช้คอลลาเจนแท้ๆ จากญี่ปุ่นแล้ว เค้ายังเป็น “คอลลาเจนไดเปปไทด์” มีโครงสร้างระดับที่เล็กกว่า คอลลาเจนเปปไทด์เข้มข้นไปด้วย คอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ บรรจุในปริมาณที่พอเหมาะพอดีต่อการดูดซึมคอลลาเจน มีส่วนช่วยกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจน เพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราค่ะ

เป็นคอลลาเจนที่แตกต่างจากคอลลาเจนที่เคยลองมาค่ะ นอกจากจะมีส่วนผสมของ Collagen Dipeptide แล้ว เค้าเป็นคอลลาเจนสูตรผิวสวย 15 ประการ​​ ! ที่มีส่วนผสมของ L-Glutathione / Gluta Complex / Alpha Lipoic Acid / CoQ10 / Grape Seed Extract / Pine Bark Extract / PomegranateExtract / Lycopene / Vitamin E / Vitamin C อีกด้วย บอกเลยว่าส่วนผสมจัดเต็ม อัดแน่นมาก ๆ สวย ครบ จบใน 1 ซองเลย

หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าคอลลาเจนสำคัญกับร่างกายเรามากแค่ไหน ก็คือคอลลาเจนเนี่ย เค้าคือเส้นใยโปรตีนชนิดหนึ่ง ที่คอยทำหน้าที่คล้ายกาวเกาะยึดส่วนต่างๆ ในร่างกายค่ะ เป็นส่วนประกอบหลักของร่างกายเลย ไม่ว่าจะเส้นผม ผิว ขนตามร่างกาย รวมไปถึงกระดูกข้อต่อ กระดูกอ่อน ล้วนแต่มีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบ คอลลาเจนจะทำหน้าที่ช่วยให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง เรียบเนียน จริงๆคอลลาเจนร่างกายสามารถสร้างเองได้นะคะ แต่กระบวนการสร้างคอลลาเจนจะค่อยๆ ลดน้อยลงเมื่อเราอายุเพิ่มขึ้น! เป็นสาเหตุว่า ทำไมเราถึงต้องทานคอลลาเจนเข้าไป

ถ้าร่างกายเราได้รับคอลลาเจนไม่เพียงพอ ก็จะทำให้ผิวมีริ้วรอย ไม่กระชับ เหี่ยวย่น ขาดความยืดหยุ่น ทั้งยังทำให้บริเวณข้อต่อของกระดูกไม่แข็งแรงด้วยค่ะทุกคน! เราถึงควรจะเติมคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายอย่างสม่ำเสมอนั่นเองค่ะ

ใน 1 กล่อง จะมีทั้งหมด 10 ซอง ชงดื่มในน้ำเย็นได้เลย ชงง่าย อร่อย ดื่มง่าย เป็นกลิ่นทับทิม หอมสดชื่นมาก ๆ เปรี้ยวหวานกำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว แถมไม่มีน้ำตาลด้วยนะคะ เค้าจะใช้เป็นซูคราโลสที่เป็นวัตถุให้ความหวานแทนน้ำตาล ดื่มวันละ 1 ซอง ก่อนอาหารเช้า หรือจะดื่มก่อนนอนก็ได้ค่ะ

ส่วนตัวเราก็จะดื่มตอนเช้าก่อนอาหาร เพราะช่วยให้รู้สึกเฟรชมากกกกก ด้วยความที่เค้าเป็นน้ำชงดื่ม ถ้าดื่มก่อนอาหารก็จะช่วยให้เราทานข้าวไม่เยอะด้วยค่ะ เป็นทริคของเราเอง 555555 อร่อย คุ้มค่ามาก ๆ

เราให้ดูความแตกต่างของผิวเราค่ะ ตอนแรกผิวเราแห้งมาก ๆ แล้วพอผิวแห้งทำให้แอบมีริ้วรอยเล็ก ๆ และรูขุมขนกว้าง ผิวไม่ค่อยกระชับ แล้วก็ไม่ค่อยกระจ่างใสด้วย พอทานคอลลาเจนต่อเนื่องทุก ๆ วัน สังเกตผิวตัวเองว่ามีความโกลว์ขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ แล้วก็ผิวดูสุขภาพดีมาก ๆ เลยค่ะ

ไม่ใช่แค่ผิวหน้านะทุกคน ผิวกายก็มีความโกลว์ ชุ่มชื้น สุขภาพดี แถมนุ่มขึ้นด้วย ออกแดดยิ่งเห็นความใสเลยค่ะ อันนี้ต้องบอกก่อนว่าเราไม่ใช่คนผิวขาวเด้อ ผิวเราออกกลาง ๆ ผิวเหลืองค่ะ เลยเน้นให้ผิวดูสุขภาพดีแทน

นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำจากแสงแดด จุดด่างดำจากสิว รอยแผลเป็น และบำรุงผมและเล็บ ช่วยให้ผิวนุ่ม เนียน ใส มีส่วนช่วยในการป้องกันภาวะกระดูกพรุน และเพิ่มความแข็งแรงให้กับข้อและกระดูกด้วยน้าาาาาา ใครที่มองหาคอลลาเจนดี ๆ ส่วนผสมเลิศ ๆ เราแนะนำกล่องนี้จริง ๆ เลยค่า ยิ่งใครทานยากนะ เหมาะมาก เพราะเค้าชงง่าย ดื่มง่ายจริง หอม อร่อยด้วยจ้าา คุ้มค่าสุดๆ กล่องเดียวจบสวยจากทั้งภายในสู่ภายนอกเลย

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมี “สุขภาพผิวดี สุขภาพกายแข็งแรง” นะคะ ^^

*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่บุคคล

ใครสนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ Watsons, Boots, โลตัสโซนร้านขายยา, ซูรูฮะ Tsuruha และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
FB : https://www.facebook.com/thaibio 
เลยน้าาาาาา บอกเลยว่าเค้า วางขายในห้างและขายมานานกว่า 10 ปี

วันนี้เราขอตัวไปก่อน บะบุยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like