Lifestyle

ดูแลตัวเอง และครอบครัว ด้วยสินค้าสุขภาพจาก Chivit D by SCG

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ สิ่งที่สั่งบ่อยที่สุดก็คงไม่พ้นพวกอุปกรณ์ป้องกัน หน้ากาก, สเปรย์แอลกอฮอล์, อุปกรณ์ฆ๋าเชื้อทำความสะอาดอื่น ๆ แน่นอนค่ะ วันนี้เรามาแนะนำเว็บสั่งของออนไลน์ อย่าง Chivit D by SCG ศูนย์รวมสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ ที่รวบรวมสินค้าสุขภาพมากมายไว้ในเว็บเดียวเลย อันนี้เป็นของที่เราสั่งมาค่ะ เว็บใช้งานง่ายมาก ๆ สินค้าหลากหลายสุด ๆ

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

ในช่วงสถานการณ์ Covid-19 ยังคงระบาดแบบนี้ทุกคนมีวิธีดูแลตัวเองอน่างไรบ้างคะ? อย่างเราและครอบครัวก็คือการรักษาความสะอาด และสุขภาพสำคัญมาก ออกนอกบ้านต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอด เปลี่ยนหน้ากากทุกวัน พกเจล/สเปรย์แอลกอฮอล์ จับอะไรมาก็ฉีด ๆ เลยค่ะ และไม่ลืมที่จะกินพวกวิตามินซี เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกขั้นด้วยน้าาาา

แน่นอนว่าสิ่งที่สั่งบ่อยที่สุดก็คงไม่พ้นพวกอุปกรณ์ป้องกัน หน้ากาก, สเปรย์แอลกอฮอล์, อุปกรณ์ฆ่าเชื้อทำความสะอาดอื่น ๆ, วิตามินต่าง ๆ ค่ะ วันนี้เรามาแนะนำเว็บสั่งของออนไลน์ อย่าง Chivit D by SCG ศูนย์รวมสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ ที่รวบรวมสินค้าสุขภาพมากมายไว้ในเว็บเดียวเลย อันนี้เป็นของที่เราสั่งมาค่ะ เว็บใช้งานง่ายมาก ๆ สินค้าหลากหลายสุด ๆ

เราชอบที่เค้ามีช่องทางออนไลน์ให้สั่งได้ด้วยค่ะ ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย แค่กดสั่งแปปเดียวก็ถึงบ้านแล้ว ปังมาก กับ www.chivitdonline.com เลยค่ะ เค้ามีสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพให้เลือกมากมายเลย โปรโมชั่นเยอะ สินค้าจะถูกแบ่งตามหมวดหมู่ ใช้งานง่ายมาก ๆ เลย

เราชอบที่เค้ามีบทความเคล็ดลับการดูแลสุขภาพให้อ่านด้วย เอาไว้อ่านเพื่อดูแลตัวเอง และดูแลครอบครัวได้เลยค่ะ สินค้าเยอะมากกกก รวมสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ ครบ จบ ในที่เดียวเลย และเค้าใช้งานง่ายมากด้วย

อันดับแรกพอเข้าเว็บไซต์มาแล้ว สำหรับคนที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก ก็กด “สมัครสมาชิก” ที่อยู่ด้านบนขวาได้เลยค่ะ เค้าก็จะเด้งมาที่หน้านี้ เราก็ลงทะเบียนตามคำแนะนำของเว็บได้เลย เพื่อง่ายต่อการสั่งซื้อในครั้งถัด ๆ ไปค่ะ

หลังจากนั้นก็เลือกดูสินค้าที่เราต้องการได้เลย เค้ามีแบ่งหมวดหมู่มาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ถ้าสนใจชิ้นไหนก็กดเข้าไปที่สินค้านั้น ๆ ได้เลย เค้าจะมีรูป รายละเอียดสินค้า ราคา และจำนวนคงเหลือค่ะ ถ้าไม่มั่นใจว่าสินค้าใช้งานอย่างไร หรือมีข้อสงสัยอะไรสามารถกดคลิกสอบถามกับทางแอดมินผ่านแชท facebook หรือ Line ได้เลยค่ะ “หยิบใส่ตะกร้า” สำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าหลายอย่าง และ “สั่งซื้อทันที” สำหรับคนที่ต้องการซื้อสินค้าแค่ชิ้นเดียว อย่างเดียวค่ะ

พอกดสั่งซื้อเค้าก็จะพาเรามาหน้า Checkout ค่ะ ให้ใส่ที่อยู่ในการจัดส่ง มีรายการสั่งซื้อให้เราตรวจสอบว่าถูกต้องครบถ้วนมั้ย ราคารวมทั้งหมดกี่บาท และมีให้เลือกวิธีการชำระเงินค่ะ

เมื่อสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยก็จะมีรายการคำสั่งซื้อ เราสามารถตรวจสอบได้เลย สินค้าจะถูกจัดส่งโดย SCG Express ค่ะ ส่งไวมากกกก เลข Tracking ก็สามารถดูได้ในคำสั่งซื้อเช่นกันค่ะ เท่านี้ก็เรียบร้อย ใช้งานง่ายมาก ๆ เลย

รอไม่นาน ไม่กี่วันสินค้าก็มาส่งเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ครั้งนี้เราสั่งมาทั้งหมด 3 อย่างนี้เลย

MITEX หน้ากากอนามัยจากผ้ากันไรฝุ่น+พร้อมสายคล้องคอ หน้ากากอนามัยจากผ้ากันไรฝุ่น จากผลงานวิจัยของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลค่ะ ป้องกันน้ำลาย สารคัดหลั่งอื่น และไรฝุ่นได้ สามารถซักมือได้มากถึง 30 ครั้ง

GENALLY หน้ากากผ้า NANO PLUS S ฟ้า ช่วยกันฝุ่น เชื้อโรค ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรียได้มากถึง 99.9%, ป้องกันน้ำหรือของเหลวซึมผ่าน 100% ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อไวรัสจากการไอหรือจาม สามารถซักได้ 30 ครั้ง โดยไม่เสียประสิทธิภาพในการกันน้ำ เเละซักได้ 150 ครั้ง โดยไม่เสียคุณสมบัติในการป้องกันเชื้อโรค

Flairosol Spray ขนาด 300ML ขวดสเปรย์ละอองหมอก ให้ความละเอียดระดับนาโน ไม่อัดแก๊ส ไม่ต้องใส่ถ่าน ไม่ต้องชาร์จไฟค่ะ เราเอามาใส่น้ำยาฆ่าเชื้อ ไว้ยิงพัสดุก่อนจะนำเข้าบ้าน สะดวกมาก ๆ

ส่วนตัวคือชอบเว็บของเค้ามากเลยค่ะ สินค้าหลากหลาย เยอะมาก ๆ เลย ไม่ต้องเสียค่าส่งหลาย ๆ ร้าน เพราะที่นี่มีครบจริง และตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่น ช้อปครบ 1000 บาท ลดทันที 100 บาทเลยค่ะ ! ใส่โค้ด CVD-PFUW ได้เลยยยย


Website : www.chivitdonline.com
Facebook: Chivit-D by SCG
Instagram : Chivit-D by SCG
Youtube link: https://www.youtube.com/channel/UCyMvJzqoGJYSIKIpCBp6izA


ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like