Lifestyle Skincare

ฟื้นฟู ผิวโทรม หมอง ไม่ชุ่มชื้นภายในข้ามคืน ด้วยครีมบำรุงผิวกาย วาสลีน กลูต้า ไฮยา สูตรใหม่!

บอกเลยว่าตอนเห็นโฆษณาคือกรี๊ดมากกกกกกก เพราะเป็นแบรนด์ที่เราใช้อยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นแฟนเลยก็ว่าได้ค่ะ กับแบรนด์ Vaseline(วาสลีน) นั่นเอง และวันนี้เราก็ได้ฤกษ์มารีวิวโลชั่นสูตรใหม่ของเค้า ที่เป็น Night Body Lotion แล้วค่ะ ! บอกเลยว่าปัง จึ๊ง ดี!

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

บอกเลยว่าตอนเห็นโฆษณาคือกรี๊ดมากกกกกกก เพราะเป็นแบรนด์ที่เราใช้อยู่แล้ว เรียกได้ว่าเป็นแฟนเลยก็ว่าได้ค่ะ กับแบรนด์ Vaseline(วาสลีน) นั่นเอง และวันนี้เราก็ได้ฤกษ์มารีวิวโลชั่นสูตรใหม่ของเค้า ที่เป็น Night Body Lotion แล้วค่ะ ! บอกเลยว่าปัง จึ๊ง ดี!

Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Overnight Radiance Repair

วาสลีนกลูต้า-ไฮยา สูตรสำหรับทาและฟื้นฟูผิวตอนกลางคืน ที่เค้าบอกว่าเข้มข้นเสมือนมาส์กหน้า 10 แผ่นเลยค่ะทุกคน เค้าช่วยกู้ผิวโทรมในชั่วข้ามคืนเลย ให้ตื่นมาแล้วผิวนุ่มเนียน และชุ่มชื้นน่าสัมผัส ใครมีมีปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวสาก ลูบแล้วไม่ฟินมือ ต้องลองค่ะ

– เค้ามีส่วนผสมของกลูต้าโกลว์™ ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ช่วยเรื่องความกระจ่างใส
– มีส่วนผสม 10x ไฮยาลูรอน ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวดูฉ่ำโกลว์
– ส่วนผสม 10x อะมิโน เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมากระจ่างใส ช่วยให้ผิวได้พักผ่อนเต็มที่ ฟื้นฟูผิว พร้อมทั้งเสริมสร้างเกราะปกป้องความชุ่มชื้นของผิวด้วยค่ะ

ตอนแรกที่เห็นว่าเป็นโลชั่นสำหรับทาตอนกลางคืน เราก็คิดว่าเนื้อเค้าจะต้องเข้มข้นแบบหนัก ๆ แต่พอได้ลองแล้วเนื้อสัมผัสเค้าไม่หนักผิวเลยค่ะ คือรู้เลยว่ามีความเข้มข้นจริง แต่เนื้อคือเบาสบายผิว ซึมเร็วมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะ แบบทาปุ๊บนอนได้เลย ซึมไวมากกก

เบาสบายผิวจริง แต่ทาแล้วผิวชุ่มชื้นมากเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ผ่อนคลายมาก

แล้วล่าสุดคือเราไปนอนบนดอยมาค่ะทุกคน พกน้องหลอดนี้ไปด้วย เรียกว่าโชคดีมากที่พกไป เพราะวันที่ไปอากาศบนดอย 15 องศาจ้าาาาา หนาวมากกกกกกก จะบอกว่าเค้าช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้นข้ามคืนเลย ทั้งอาบน้ำอุ่น ทั้งโดนอากาศหนาว ๆ ผิวก็ยังชุ่มชื้น ไม่แห้งแตกค่ะ

เอารูปวิวบนดอยตอนกลางคืนมาฝากทุกคนด้วย ^^

อันนี้คือผิวตอนตื่นมาตอนเช้าค่ะ ยังไม่ได้อาบน้ำ และไม่ได้ทาโลชั่นเพิ่มเลย จะเห็นเลยว่าทั้งน้ำอุ่น ทั้งอากาศอันหนาวเหน็บก็ไม่สามารถทำอะไรผิวของเราได้ค่ะ 555555 ตื่นมาผิวยังดูชุ่มชื้น โกลว์ ดูสุขภาพดีอยู่เลย เค้าช่วยฟื้นฟูผิวตอนกลางคืนได้ดีมากนะคะ ชอบมากกกกกก ไม่ผิดหวังที่พกมา (จริงๆคือพกมาเพราะเห่อ แต่ใช้ดีกว่าที่คิดมากกก)

ติดใจจนต้องตุนไว้เลยค่ะ ใครที่อยากฟื้นฟูผิวโทรม แนะนำให้ลองเลยจริง ๆ เค้าซึมลึกสู่ชั้นผิว เพื่อกู้ผิวโทรม มอบผิวดูกระจ่างใส อิ่มฟูในข้ามคืนเลยค่ะ ^^

นอกจากนี้เค้ายังมี Gluta HYA สูตร Flawless Glow (สีทอง) และ Dewy Radiance (สีชมพู) สำหรับทาตอนกลางวันด้วยนะคะ เราใช้ทั้งสองสีเลย แต่ตัวสีชมพูพึ่งหมดไป ตอนนี้เลยใช้สีทองในตอนกลางวันอยู่ค่ะ ยิ่งใช้คู่กันผิวยิ่งดี x2 ไปเล้ยยยยยย ผิวชุ่มชื้น โกลว์ กระจ่างใส สุขภาพดีมั่กก

ใครสนใจลองดูนะคะ โลชั่นไลน์ของ Gluta HYA เราว่าใช้ดีทุกสูตรเลย จากใจแฟนคลับโลชั่นเค้าค่ะ ฮ่าาาาาา มีหลายขนาดให้เลือกช้อปนะคะ เราแอบเห็นตัว Night มีแบบซองใน 7-11 ด้วย ใครที่อยากลองก่อนแนะนำเลยค่า วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วนะ บะบุยยยย xoxo

#Haveaglownight #นอนหลับผิวดีนะ #วาสลีนกลูต้าไฮยา

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like