Cosmetic Lifestyle Skincare

ผิวโกลว์สวยเกาหลีเกาใจ ด้วยแป้ง Pond’s 3d Hya Korean Glow และ Hya Milk EE Cream

By

กรี๊ดสามตลบเลยค่ะทุกคนนนน เพราะว่าไปเจอของถูกและดีมาบอกต่ออีกแล้วววว กับแป้งพอนด์ส ทรีดี ไฮยาตัวใหม่ ที่เค้าพึ่งออกมาไม่นานมากค่ะ จริง ๆ เราใช้ตัวกระปุกทองของเค้าอยู่แล้ว ใครเคยใช้จะรู้เลยว่าเป็นที่เลื่องลือในความดีงามแบบถูกและดีเวอร์ พอออกสูตรใหม่ ก็ไม่พลาดที่จะต้องลองเลย วันนี้เราเลยขอแวะมารีวิวทั้งตัวแป้งโปร่งแสงพอนด์ส 3D ไฮยา กับตัว พอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีม (ที่เคยรีวิวไป) เลยนะคะ ขอสปอยก่อนเลยว่าใช้สองตัวนี้คู่กันผิวสวยมว๊ากกกกกก เกาหลี เกาใจ ในราคาหลักสิบเอง มา เริ่ม !!

แป้งโปร่งแสงพอนด์ส 3D ไฮยา กับตัว พอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีม

และนี่ก็คือคู่หูผิวโกลว์ สวยเกา ราคาหลักสิบที่เราจะมารีวิววันนี้ค่ะ

Pond’s Hya Milk EE Cream (พอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีม)

ตัวนี้เป็นอีอีครีมที่เราเคยรีวิวแบบจัดเต็มไปแล้วรอบนึงค่ะ เป็นอีอีโทนอัพ ช่วยให้ผิวสวย ไบรท์ขึ้น แต่ไม่วอกนะทุกคน ใช้แล้วผิวจะเนียน ๆ โกลว์ ๆ ปรับผิวให้สว่างขึ้นเล็กน้อยค่ะ

เนื้อเกลี่ยง่ายมาก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ นม ๆ ชอบมากกก เนื้อเค้าจะออกสีนู้ดนะคะทุกคน ไม่ใช่เนื้อสีขาวเด้อ ทาแล้วไม่มัน ไม่เหนียว ไม่วอก ไม่ลอย ใช้ได้กับทุกสีผิวเลยค่ะ

พอทาลงบนผิวคือซึมไว เกลี่ยง่ายจริง แล้วไม่มันเลยจ้าาาาา จะเห็นว่าเค้าแอบปรับผิวให้สว่างขึ้นเล็กน้อย ช่วยเบลอรูขุมขน แต่ไม่ได้ทำให้หน้าลอย วอกนะคะ ทาแล้วผิวดูโกลว์ มีความชุ่มชื้นสุด ๆ ผิวดูสุขภาพดีมากกก

Pond’s 3d Hya Korea Glow (พอนด์ส 3D ไฮยา โคเรียน โกลว์)

ส่วนตัวนี้คือแป้งฝุ่น ที่เป็นแป้งโปร่งแสงตัวใหม่ของพอนด์สค่ะ เค้าเป็นสูตรที่ช่วยเบลอรูขุมขน ช่วยให้ผิวโกลว์ แบบสาวเกาหลีเลยจ้า ชอบความที่เค้าบอกว่าผิวเฉดไหนก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ลอย ไม่เทาหลีแน่นอน เค้ามีผสมไฮยาบำรุงผิวในตัวด้วยน้าา ปังปุ

เนื้อแป้งเค้าจะมีสีออกนู้ด ๆ แต่ว่าพอทาแล้วเค้าเป็นโปร่งแสงนะคะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเนียนละเอียด

อันนี้เราลองทาให้ดูที่หลังมือก่อนเลย จะเห็นเลยว่ารูปแรกเป็นรูปที่ยังไม่ได้ทาค่ะ ผิวก็จะแห้ง ๆ ด้าน ๆ และรูปที่สองเป็นรูปที่เราทาแป้งตัวนี้แล้วค่ะ เห็นมั้ยคะว่าเค้าไม่ได้ทำให้สีผิวเราเปลี่ยน ไม่ได้ทาแล้ววอก ขาว ลอยใด ๆ และผิวมีความชิมเมอร์ โกลว์ เล่นแสงสวยมากกกกก เห็นความโกลว์ชัดมากเลย แต่ก็ไม่ได้แวววาวขนาดปัดไฮไลท์นะคะ ส่วนตัวชอบเลย โกลว์กำลังดี ขนาดทาหลังมือยังเห็นได้ชัดว่าผิวสวยขึ้น โกลว์ขึ้นมาก ๆ ชิมเมอร์ที่ใส่มาค่อนข้างละเอียดเลยค่ะ เพราะทาแล้วไม่ได้เป็นเม็ด ๆ ใหญ่ ๆ แต่อย่างใดเลย เนียนเวอร์

อยากกรี๊ดมากกกกกก เราใช้แปรงปัดแป้งในการใช้นะคะ เพื่อให้แป้งเค้ากระจายตัวได้ดีมากขึ้น คือใช้แล้วผิวสวยมากกกกกก ผิวมีความชุ่มชื้น โกลว์ ๆ เล่นแสงดีมากค่ะ เค้าไม่ได้ทาแล้วผิวดูแห้ง ๆ แป้ง ๆ แต่อย่างไรเลย เราว่าชิมเมอร์ที่ใส่มากำลังดีเลยทุกคน แบบไม่มาก ไม่น้อยเกินไป ผิวเจอแสงมีความเล่นแสงสวยโกลว์สุขภาพดี ไม่ได้เงาเวอร์ เงาวิ้งวับเหมือนหนังปลาทูนะคะ เราว่าแบบนี้อะกำลังสวยเลย สวยฉ่ำโกลว์สุขภาพดีจริง คุณภาพหลักพันเลยอะ

แนบ BEFORE กับ AFTER ให้ดูค่ะ ใช้แค่อีอีครีม+แป้งพอนด์สเกาหลีเลยเด้อ ผิวนวลสวยกรุบ หน้าเนียน หน้าใส โกลว์เล่นแสงมว๊ากกก ไม่ลอย ไม่วอกใด ๆ ขนาดไม่ได้ออกแดดยังเล่นแสงสวยขนาดนี้เลยทุกคน แล้วสองไอเทมนี้กำเงินไปร้อยนึงยังมีทอนกลับมาเลยค่ะ ยกให้เป็นแป้งฝุ่นถูกและดี กับอีอีครีมถูกและดีเลยจ้า

ผิวโกลว์สวยเกาหลีเกาใจแบบตะโกนมากเวอร์ 5555555 แล้วคุมมันดีด้วยนะคะว่าบาป เราว่าแป้งเหมาะกับคนที่มีผิวมัน ผิวผสม แต่อยากแต่งหน้าให้ผิวดูโกลว์สวยมาก ๆ เลยค่ะ แต่คนผิวแห้งใช้ได้น้าาา แป้งเค้าไม่ได้แห้งเป็นแป้ง ๆ มากขนาดนั้นเด้ออออออ

ใครอยากมีผิวสวยโกลว์เกาหลีในงบไม่ถึงร้อย แนะนำเลยค่า จะใช้แป้งเดี่ยว ๆ อีอีครีมเดี่ยว ๆ ก็ได้ แต่ถ้าจะให้ปังคูณสองแนะนำให้ใช้คู่กันน้าาาาาาาา

อีอีครีมซองละ 25.- ส่วนแป้งกระปุกละ 45.- เท่าน๊านนนนนน พิกัด 7-11 เลยจ้า หาซื้อง่ายมาก

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาาา บะบุยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like