How to Lifestyle Skincare

กล้าเผยวงแขนอย่างมั่นใจ ด้วย 3 Step จาก Rien !

By

สวัสดีค่ะทุกคนนนน เรื่องใต้วงแขนก็เป็นปัญหาของหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมคะ วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ มาบอกต่อ กับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขน Ri en Underarm Care White Secret Collection Set นั่นเองค่ะ จริง ๆ ต้องบอกเลยว่าเราใช้เข้าสู่เซตที่สามแล้วจ้าาาา ชอบมากกกกก จริง ๆ เค้ามีขนาดใหญ่นะคะ แต่ส่วนตัวชอบใช้ไซส์เล็ก เพราะไว้พกไปต่างจังหวัดด้วย มาดูกัน !

Ri en Underarm Care White Secret Collection Set

เค้ามาเป็นเซตแบบ 3 Step กันเลยค่ะ เรียกได้ว่าเซตเดียวครบจบเลย ปังมาก เป็นไซส์พกพา แต่ปริมาณเค้าถือว่าเยอะเลยนะคะ เซตนึงคือใช้ทุกวันได้นานเป็นเดือน ๆ เลยค่ะทุกคน

แต่ละชิ้นของเค้ามีส่วนผสมของ

Licorice Extract (สารสกัดจากชะเอมเทศ) ตัวนี้จะไปช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีเมลานินที่ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ขาว เนียน แถมยังช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยค่ะ
Persimmon Fruit Extract (สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น) ช่วยลด และป้องกันกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี
Lactic Acid (กรดน้ำนม) ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติอย่างอ่อนโยน ให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอขึ้น และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

บอกแล้วว่าเราใช้ไป 3 เซตแล้วววว เซตที่สองพึ่งหมดไป กำลังใช้เซตที่สามอยู่ค่ะ ชอบแค่ไหนถามใจเธอ 55555

Ri en Underarm Care White Secret Scrub

Step 1 : สครับเซลล์ผิวเก่า เคลียร์กลิ่น และสิ่งสกปรก
เนื้อสครับเค้ามีเม็ดนุ่ม ๆ ไม่บาดผิวเลยค่ะ เนื้อเนียน นุ่มมากกก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แนะนำสครับแล้วแตะน้ำนิด ๆ เค้าจะกลายเป็นฟองนุ่มด้วยค่ะ สครับเสร็จแล้วสะอาดมากกกก เราใช้ตัวนี้ 2-3 ครั้ง/อาทิตย์ค่ะ

Ri en Underarm Care White Secret Essence

Step 2 : เช็ดทำความสะอาดผิวใต้วงแขน กระชับผิวใหม่ ให้รูขุมขนเรียบเนียน
ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์ฟีลโทนเนอร์เช็ดใต้วงแขนค่ะ เป็นน้ำใส ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เช่นกัน เราจะใช้หยดในสำลีและเช็ดใต้วงแขนแบบเบามือค่ะ ตัวนี้คือหลังใช้ส่วนตัวเราว่าเค้าช่วยระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นได้ดีมากกกกก ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์น้าาาาา ไม่ต้องกลัวจะระคายเคือง หรือแสบผิวค่ะ

Ri en Underarm Care White Secret Cream

Step 3 : ปรับผิวให้เนียนใส ด้วยครีมทาใต้วงแขนสูตรเข้มข้น
ตัวนี้เป็นครีมสูตรเข้มข้นเลยค่ะ เนื้อเค้าจะนุ่มละมุนมาก กลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ชอบมากกกกก เค้าช่วยคุมเหงื่อ คุมกลิ่นได้ดีมากเลยค่ะ ใช้ตัวนี้คือไม่มีกลิ่นตัวเลยทั้งวัน สามารถใช้ได้ทุกวันเลย ใช้แล้วรู้สึกว่ารูขุมขน หนังไก่มันดีขึ้น และรักแร้กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ อ่อนโยนมั่กกกก

ใช้ทั้ง 3 step นี้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องได้เลยค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ตัวสครับเราจะใช้ 2-3 ครั้ง/อาทิตย์ค่ะ นอกนั้นอีกสองชิ้นเราใช้ทุกวันเลย เช้า-เย็นเลยจ้า บอกเลยว่ากลิ่นตัวลดลง คุมเหงื่อดีมากกกกก แล้วรู้สึกว่ารูขุมขนกระชับขึ้นจริงค่ะ ตอนนี้กำลังลองใช้ต่อเนื่องว่าใต้วงแขนจะขาวขึ้นมั้ย แต่เอาจริง ๆ เราว่ามันก็แอบกระจ่างใสขึ้นแบบไม่ได้คิดไปเองนะ 55555555

ใครสนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวเที่ยมทุกสาขาเลยนะคะ
หรือไปตำที่ theBEAUTRIUM.com ได้เลยจ้าาาาาา

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like