Lifestyle

WHAT’S IN MY BAG | อวดกระเป๋าใหม่ พร้อมของในกระเป๋า พกอะไรบ้าง มาดู!

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน วันนี้ขอมาในคอนเทนต์อวดของใหม่กันสักหน่อยยยย เนื่องจากว่าตั้งแต่ได้กระเป๋า Marc Jacob The Snapshot ก็เรียกได้ว่าสะพายไปแทบทุกที่เลยค่ะ เลยอยากจะมาอวดกระเป๋าใบนี้ พร้อมกับอวดของที่พกไปด้วยเล้ยยยยย เพราะมีคนถามเยอะมากว่าน้องเค้าจุได้ประมาณไหน มาดูกัน!

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนน วันนี้ขอมาในคอนเทนต์อวดของใหม่กันสักหน่อยยยย เนื่องจากว่าตั้งแต่ได้กระเป๋า Marc Jacob The Snapshot ก็เรียกได้ว่าสะพายไปแทบทุกที่เลยค่ะ เลยอยากจะมาอวดกระเป๋าใบนี้ พร้อมกับอวดของที่พกไปด้วยเล้ยยยยย เพราะมีคนถามเยอะมากว่าน้องเค้าจุได้ประมาณไหน มาดูกัน!

Marc Jacob The Snapshot สี DTM Khaki เรียกว่าเป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่ค่อนข้างฮิตเลยค่ะ ด้วยความสวยของน้อง และราคาหมื่นนิด ๆ แบบยังจับต้องได้อยู่ แถมยังมีให้เลือกหลายแบบมากกกกกก เลยทำให้ฮิตแบบเดินไปจะต้องเจอคนสะพายแน่นอน เป็นกระเป๋าทรงเหลี่ยม ขนาดกลาง ๆ เค้าจะเป็นทรงแข็ง ๆ นะคะ กลิ่นหนังหอมมากกก ใครที่เล็ง ๆ อยู่แนะนำเลยค่ะ แต่ข้อเสียของน้องคือความเป็นทรงแข็ง ๆ ไม่ได้ยืดหยุ่น เวลาหยิบของในกระเป๋าหยิบยากมากกก แต่เพื่อความปังเราต้องพยายามค่ะ 555555 มา!! มาดูกันว่ากระเป๋าทรงแข็งใบเล็กเนี่ย เค้าจะจุอะไรได้บ้าง!?

และนี่ก็คือของทั้งหมดที่เราพกไว้ในกระเป๋าใบนี้ค่ะ เอาจริง ๆ ถือว่าน้อยนะ ถ้าเทียบกับตอนพกกระเป๋าใบอื่น จริง ๆ กระเป๋าเค้าจุได้เยอะนะคะ แต่ความที่เอาของออกยากมากกกกก ก็เลยพกแต่ของที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ มาดูกันทีละชิ้นเลยจ้าาาาาาาา

สายติดยาดม ยาหม่อง แพ้อากาศแบบชั้นขาดน้องขวดนี้ไม่ได้เลย กับน้องยาหม่องน้ำเซียงเพียวอิ๊ว ใช้ทั้งบ้าน ใช้มานานนนนนนนนนนนนมากกกกกกก!! ตั้งแต่เด็กเลยอะ 555555 ความติดกลิ่นที่แม่ เพราะคุณแม่ใช้ตั้งแต่เราจำความได้ ดีใจที่เค้ายังมีขายค่ะ เอาไว้ทาจมูกเพื่อความสดชื่น ยุงกัด แมลงกัดก็เอามาทา ๆ ได้ด้วย ยิ่งตอนเมารถช่วยได้มากกก หยิบมาป้ายมือแล้วนั่งดมไปเลยค่ะ! เลยจัดให้อยู่ในหมวดของจำเป็น ขาดไม่ได้ ต้องพกติดตัวของเราเลย

คนเราจะพกยาดม ยาหม่องกี่ขวดกัน สำหรับดิชั้นพกสองขวดค่ะ 5555555 เอาจริงคือตอนแรกหาขวดที่ใช้อยู่ไม่เจอ เลยไปซื้อขวดนี้มา ตอนแรกจะซื้อแบบเดิม แต่เห็นว่าเอ๊ามีแบบหัวลูกกลิ้งด้วย กลิ่นยูคาลิปตัสอีก ยังม่เคยลองก็เลยได้น้องมาค่ะ สรุปพอได้มาหาขวดเก่าเจอเลย ตัวนี้กลิ่นเค้าจะสดชื่น ๆ ยูคาลิปตัส ๆ เย็น ๆ กว่าตัวก่อนหน้าค่ะ ชอบทั้งสองขวดเลย

ยุคนี้ทิชชู่เปียกแบบลดแบคทีเรียขาดไม่ได้!! ปกติเราจะพกทิชชู่เปียกแบบธรรมดาค่ะ ไว้เช็ดมือ แต่ความแพนิกก็คือต้องพกทิชชู่เปียก DETTOL ที่เป็นสูตรช่วยลดแบคทีเรีย 99.9% เลยค่ะ ใช้เช็ดโต๊ะ เช็ดมือ เช็ดสิ่งของที่จับบ่อย ๆ เช็ดฝาชักโครกสาธารณะด้วยจ้า พกไว้คืออุ่นใจสุด ๆ ฮ่าาาาาาา

ทิชชู่เปียกฆ่าเชื้อโรคมีแล้ว ยุคนี้จะขาดแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือไม่ด้ายยยยย เราชอบใช้แบบสเปรย์เพราะพกง่าย ใช้สะดวก แล้วไม่เหนียวมือด้วยค่ะ อันนี้เป็นสเปรย์แอลกอฮอล์ของแบรนด์ CHAR เป็นกลิ่น Royal Orchid หอมมากกกกกก หอมดอกไม้ละมุน ใช้แล้วมือไม่ค่อยแห้งด้วย เป็นแบบการ์ดพกพาสะดวกสุด ๆ ค่ะ เหมาะกับกระเป๋าใบเล็กมาก เลิศ!

น้ำหอมพวกเทสเตอร์ที่ได้แถมมาคือช่วยชีวิตเราได้เยอะมากกกกกก อันนี้เป็นน้ำหอม Miss Dior ที่ได้แถมมาตอนซื้อน้ำหอมขวดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวจะชอบพกน้ำหอมขวดเทสใส่กระเป๋ามาก ๆ เพราะบางวันก็ลืมฉีดน้ำหอมออกจากบ้าน บางวันก็อยากเติมกลิ่นระหว่างวันค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหอมละมุน คุณหนูเวอร์ ๆ เลย ใครเป็นแฟนดิออร์ต้องชอบแน่นอนจ้า

นี่ก็ขาดไม่ได้ !! เพราะเราเป็นสาวปากแห้งค่ะ ลิปบำรุงขาดไม่ได้ พกทุกกระเป๋า วางไว้แทบทุกจุดในบ้าน ทาได้ทั้งวันเลย อันนี้ก็เป็นไซส์ทดลองที่ได้แถมมาเช่นกันค่ะ ของ Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm (ชื่อยาวมาก) ชอบตัวนี้เพราะตลับเล็ก พกพาสะดวก แถมมีกระจกในตัวด้วยค่ะ อันนี้เราใช้แบบแท่งของเค้าอยู่ด้วย จะบอกว่าใช้ดีมาก แบบปากชุ่มชื้นตลอดวัน มีสีชมพูระเรื่อ ๆ ด้วยค่ะ ใช้ไปเรื่อย ๆ เรารู้สึกว่าเค้าช่วยบำรุงให้ปากดูอมชมพูขึ้นด้วยแบบไม่ได้คิดไปเองนะ ปัง

ลิปบำรุงมีแล้ว จะขาดลิปสติกไปได้อย่างไร แม้จะใส่แมสก์แต่เราก็ต้องเติมปากอย่าให้ซีด อย่าให้แผ่วค่ะ อันนี้เป็นลิปของ LANCOME L’ABSOLU ROUGE DRAMA INK สี 888 French Idol ค่ะ สีแดงนัว ๆ โดนใจมาก เนื้อเค้าจะออกน้ำ ๆ เป็นลิควิดลิปสติก เนื้อกึ่งแมทค่ะ สีสดชัด ติดทนมากกกกกก เราชอบเอามาทาเบลน ๆ สวยมากค่ะ แล้วติดทนจริง เหมาะกับยุคที่ต้องใส่แมสก์แบบนี้มาก ๆ จ้าาาาาา

ชิ้นสุดท้ายยย ขาดเธอไม่ได้ ขาดใจแน่นอน เพราะมีทุกบัตรอยู่ในนี้ 555555 กระเป๋าสตางค์แบรนด์ยอดฮิตจากเกาหลี Fennec นั่นเองจ้าาาาาา สีม่วงสีถูกโฉลกรับทรัพย์รัว ๆ ใบนี้เป็นรุ่นผ้านะคะ เป็นแบบซิป ใบเล็กพกพาสะดวกมาก ใส่บัตร ใส่เหรียญ ใส่แบงค์ได้เยอะอยู่เด้ออออ ใครเล็งแบรนด์นี้อยู่เค้ามีหลายรุ่น หลายสีมาก ๆ เลยค่ะ แนะนำ!

และนี่ก็คือไอเทม WHAT’S IN MY BAG ของเราค่ะ เป็นไอเทมที่คัดมาแล้วว่าจำเป็นกับชีวิตเรามากกกกกกกก เอาจริงเลือกยากมาก เพราะเราเป็นคนบ้าแบกของ แบกของทียังกับมินิมาร์ทเคลื่อนที่ มีทุกอย่างให้เลือกใช้ 5555555 แต่เพราะกระเป๋าใบนี้จุดได้ไม่เยอะ เลยต้องเลือกของที่จำเป็นที่สุดมาค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของที่พกในกระเป๋าสะพายใบโปรดใบนี้ของเรา เพื่อน ๆ พกอะไรในกระเป๋ากันบ้างน้าาาาาาา มาอวดกันได้นะคะ เดี๋ยววันหลังเราจะเอากระเป๋าใบใหญ่มาอวด ว่าพกอะไรบ้าง แต่บอกได้เลยว่า เยอะมากกกกกก ฮ่าาาาาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาา บะบุยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like