Lifestyle

ดูแลจากภายในสู่ภายนอก เพื่อผิวสวยนุ่ม ชุ่มชื้น ด้วย Vida Collagen Q10 ยอดขายอันดับ 1 ใน Watsons!

โดยปกติคอลลาเจนสามารถหาได้ในอาหารที่เราทานเลย ทั้งจากโปรตีนของเนื้อสัตว์ นม ไข่ ธัญพืชต่าง ๆ แต่ต้องกินในปริมาณที่เพียงพอกับร่างกายต้องการนะคะ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงไม่ได้กินอาหารที่มีคอลลาเจนเพียงพอต่อวันแน่นอน ดังนั้นเราเลยมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้กับร่างกายเราอย่างเพียงพอมาบอกต่อค่ะทุกคน !

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

สวัสดีค่ะทุกคนนน กลับมาเจอซีเบ๊บคนเดิมอีกแล้ว ทุกคนรู้มั้ยคะว่าคอลลาเจนสามารถผลิตเองได้ก็จริง แต่เมื่ออายุมากขึ้นเรื่อย ๆ ร่างกายเราก็จะเริ่มผลิตน้อยลง แล้วเจ้าคอลลาเจนเนี่ยมีประโยชน์กับร่างกายเรามากกกกก เพราะเค้าเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ทำหน้าที่คล้ายกับกาวคอยยึดเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกาย โดยเฉพาะผิวหนัง นอกจากนี้เค้ายังเป็นโครงสร้างของเนื้อเยื่อต่าง ๆ ในร่างกายเราค่ะ นอกจากผิวหนังแล้ว ก็ยังมีกล้ามเนื้อ, กระดูก, เล็บ, เอ็น และข้อต่อของเรานั่นเอง

อ้างอิงจากงานวิจัยที่เราได้อ่านและหาข้อมูลมา คอลลาเจนมีประโยชน์หลากหลาย ทั้งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ริ้วรอยจางลง ช่วยไม่ให้เล็บของเราเปราะง่าย และช่วยเรื่องกระดูกไม่ให้เปราะง่าย ช่วยเรื่องข้อต่อต่าง ๆ ด้วย เรียกได้ว่าประโยชน์เยอะมากจริง ๆ ค่ะ ดังนั้นเมื่อคอลลาเจนในร่างกายเริ่มผลิตน้อยลง เราก็ควรที่จะหมั่นเติมคอลลเจนกัน !

โดยปกติคอลลาเจนสามารถหาได้ในอาหารที่เราทานเลย ทั้งจากโปรตีนของเนื้อสัตว์ นม ไข่ ธัญพืชต่าง ๆ แต่ต้องกินในปริมาณที่เพียงพอกับร่างกายต้องการนะคะ แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงไม่ได้กินอาหารที่มีคอลลาเจนเพียงพอต่อวันแน่นอน ดังนั้นเราเลยมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเติมคอลลาเจนให้กับร่างกายเราอย่างเพียงพอมาบอกต่อค่ะทุกคน !

Vida Collagen Q10

และเค้าก็คือคอลลาเจนแบบเม็ด ที่มียอดขายดีอันดับ 1 ใน Watsons เลยค่ะ เราเชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยเห็นผ่านตา หรือต้องรู้จักแน่นอน เพราะเค้าขายดีจริง นอกจากในวัตสันแล้ว ใน 7-11, Boots หรือแม้แต่ Eveandboy เราก็ต้องเจอเค้าวางขายอยู่เลยค่ะ เป็นคอลลาเจนตัวที่ฮิตมาก ๆ เลย

เค้าประกอบไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก และโคเอนไซม์คิวเท็นพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่น่าสนใจอย่าง สารสกัดทับทิม, สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่, วิตามินซี, วิตามินอี, ซิงค์ และอัลฟาไลโปอิคด้วย ส่วนผสม สารสกัดจัดเต็มมาก ๆ เลย ยังมีส่วนผสมอีกเยอะเลยนะคะ สามารถพลิกดูหลังกล่องได้เลยยยยย

เราถ่ายหลังกล่องมาให้ดูค่ะทุกคน บอกแล้วว่าส่วนผสมจัดเต็มจริง ๆ มี GMP มีอย. และมีเครื่องหมายฮาลาลด้วยค่ะ

ทานวันละ 2 เม็ดก่อนนอนทุกวันได้เลยนะคะ หรือถ้าอยากเห็นผลเร็วขึ้นก็สามารถทานวันละ 4 เม็ดได้เลย โดยแบ่งทานเป็นตอนเช้า 2 เม็ด และก่อนนอนอีก 2 เม็ดค่ะทุกคน เม็ดเค้าขนาดกลาง ๆ แต่จะบอกว่าทานง่ายมาก ลื่น ไม่ติดคอใด ๆ เลย ไม่คาวด้วย

* ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่มนสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
** คำเตือน : เด็กและสตรมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

ส่วนตัวเรากินทั้งแบบเม็ด และแบบผงเลยค่ะ ตอนเช้าจะกินแบบผงชงกับน้ำผลไม้ และก่อนนอนจะกินแบบเม็ด 2 เม็ดก่อนนอนเลย แบบผงที่เรากินก็ของแบรนด์ VIDA เหมือนกันค่ะ

แนะนำว่าให้ทานต่อเนื่องเพื่อให้เห็นผลนะคะ อย่างเรากินต่อเนื่องประมาณ 1 อาทิตย์จะรู้สึกเลยว่าผิวนุ่มขึ้น ลื่นขึ้น แบบจับ ๆ ไปแล้วผิวลื่นจริง ชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ พอกินต่อเนื่องประมาณ 2 อาทิตย์ ผิวคือดูสดใส เปล่งปลั่งขึ้น รูขุมขนแอบกระชับขึ้นด้วย

กินต่อเนื่อง 1 เดือนขึ้นไปผิวลื่นมากกกกกกก พวกริ้วรอยต่าง ๆ อย่างเวลาเรานอนตื่นมาจะมีรอยยับที่หน้าแล้วกว่าจะหายก็แทบจะทั้งวันเลยค่ะ แต่พอกินคอลลาเจนต่อเนื่องมาเรื่อย ๆ รอยยับเริ่มจางไวมาก แบบตื่นมาแค่ไม่นานรอยยับก็จางหายไปแล้วค่ะ เหมือนว่าผิวยืดหยุ่นขึ้นด้วย ชอบตรงนี้ ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่งดูสุขภาพดีสุด ๆ ในพวกเรื่องกระดูกและข้อเราอาจจะยังไม่รู้สึกมากนะคะ อาจจะเป็นเพราะเรายังไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนี้เท่าไร แต่คิดว่ากินเพื่อป้องกันไว้ก็ดีกว่ารอจนร่างกายไม่ดีนะคะ กินเพื่อให้ร่างกายชดเชยความเสื่อมของเซลล์ผิวเราค่ะ

ใครที่มองหาคอลลเจนแนะนำของ Collagen Q10 ของ VIDA เลยค่า แบรนด์ขายดี น่าเชื่อถือ หาซื้อง่ายมั่ก ๆ แบบกล่องบรรจุ 3 ซอง และแบบซองบรรจุ 12 เม็ดค่ะ

หาซื้อได้ที่ 7-11, Watsons, Boots และ Eveandboy เลย


#Glutamaxthailand #VidacokkagenQ10 #ผิวใส #คอลลาเจน

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like