Cosmetic How to

ชวนแฟนแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง IN2IT MEN BASIC MAKEUPกัน!!

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนน วันนี้มีไอเทมที่ออกมาได้สักพักแล้วล่ะ แต่ทางเราพึ่งจะได้มารีวิว กับ IN2IT MEN BASIC MAKEUP ที่เป็นเครื่องสำอาง For Men ค่ะ แต่จริง ๆ แล้วก็สามารถใช้ได้ทุกเพศน้าาาาา เพราะเครื่องสำอางไม่มีเพศจ้าาา แต่ไหน ๆ ก็เป็น For Men แล้ว วันนี้เราจะขอยืมหน้าคุณผู้ชายที่บ้านมาแต่งสักหน่อยค่ะ

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

สวัสดีค่ะทุกคนนนนนน วันนี้มีไอเทมที่ออกมาได้สักพักแล้วล่ะ แต่ทางเราพึ่งจะได้มารีวิว กับ IN2IT MEN BASIC MAKEUP ที่เป็นเครื่องสำอาง For Men ค่ะ แต่จริง ๆ แล้วก็สามารถใช้ได้ทุกเพศน้าาาาา เพราะเครื่องสำอางไม่มีเพศจ้าาา แต่ไหน ๆ ก็เป็น For Men แล้ว วันนี้เราจะขอยืมหน้าคุณผู้ชายที่บ้านมาแต่งสักหน่อยค่ะ ! จริง ๆ คุณแฟนเราจะต้องมีแต่งหน้าบ้างอยู่แล้วเพราะต้องแต่งให้นางเวลาออกกล้องถ่ายคลิป Youtube ค่ะ ก่อนหน้าก็ใช้เครื่องสำอางของเรานี่แหละ แต่พอได้เซตนี้มาก็ดีเลย ให้นางใช้ทั้งเซต 55555 มาดูกัน!

แต่ก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าในเซตเค้ามีอะไรมาให้บ้าง? แล้วก็ขอบคุณทาง BEAUTRIUM ที่ส่งเครื่องสำอางเซตนี้มาให้ทดลองใช้และรีวิวนะคะ

in2it men UV Defense Serum SPF50 PA+++

กันแดดเนื้อเซรั่มบางเบา มีกันแดดถึง Spf50 Pa+++ เนื้อเบา สบายผิว ไม่มันเยิ้ม ไม่หนักหน้า พร้อม Tone Up ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที แต่ไม่วอก ไม่เทานะคะ จะช่วยให้หน้าดูนวล ๆ ขึ้น ช่วยคุมมันตลอดวันเลยค่ะ

in2it men Oil Control Liquid Foundation

รองพื้นเนื้อแมทบางเบา ไม่หนักผิว ช่วยคุมมัน ปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดงได้เนียน มีกันแดด spf30 pa+++ ด้วยค่ะ มีมาให้เลือก 3 เฉดสี คือ 01 Beige, 02 Sand และ 03 Tan ค่ะ เนื้อเค้าบางเบาจริงงง เกลี่ยง่ายมาก ส่วนตัวว่าเค้าปกปิดได้ระดับกลาง-มาก สามารถทาเพิ่มได้ค่ะ ไม่ได้หนักหรือหนามาก

in2it men Concealer

คอนซีลเลอร์เนื้อเกลี่ยง่าย ละมุน ปกปิดดีมากกกกกกก ช่วยปกปิดรอยคล้ำ รอยสิว รอยต่าง ๆ ได้ดีมากค่ะ เราลองเอามาใช้เองยังชอบ เพราะเค้าปกปิดเลิศจริง เกลี่ยง่ายไม่โป๊ะ มี 2 เฉดสีคือ 01 Natural Fair และ 02 Natural ค่ะ

in2it men Oil Control Pressed Powder

แป้งผสมรองพื้นสูตรคุมมันดีมากกกกกกกก เนื้อดีเลย เกลี่ยง่าย ตัวนี้ช่วยปกปิดได้ระดับปานกลางน้า มีพัฟให้ในตลับ เป็นแป้งที่ช่วยคุมมัน เบลอรูขุมขน ปรับผิวให้สว่าง ไม่หมองระหว่างวัน มี 3 เฉดสี คือ 01 Beige, 02 Sand และ 03 Tan ค่ะ

in2it men Oil Control Loose Powder

แป้งฝุ่นโปร่งแสง สูตร Sebum Control มีพัฟให้ในตลับ พัฟนุ่มฟุมากกก เค้าช่วยช่วยดูดซับความมันออกจากผิวหนัง แต่ยังคงกักเก็บความชุ่มชื้น ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว พร้อมปกป้องผิวจากฝุ่น PM 2.5 ด้วยน้าาา เนื้อแป้งเนียนละเอียดมาก ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลย พัฟก็นุ่มฟูสุด ๆ

in2it men Matte & Moist Lip Balm SPF20 PA+++

เค้าเป็นลิปบาล์มบำรุงปากชุ่มชื้น แต่ไม่ได้ทำให้ปากมันวาวนะคะ จะมีความชุ่มชื้น ๆ แบบพอดี กรุบกริบ มีสีระเรื่อ ๆ แบบทาแล้วปากดูสุขภาพดี สดใส แถมมีกันแดด SPF20 ด้วย เค้ามี 3 สีคือ 01 Clear แบบไม่มีสี, 02 Nude Pink ออกชมพูระเรื่อ ๆ และ 03 Brown จะออกสีส้มเบา ๆ ค่ะ

in2it men Eyebrow Liner

ดินสอเขียนคิ้วที่มีมา 2 ด้าน ด้านที่เป็นดินสอ และด้านแปรงปัดคิ้ว หัวดินสอเค้าเป็นทรงเหลี่ยม ทำให้เขียนง่ายมากกกกก เนื้อลื่น เขียนง่าย ติดทนแน่น ไม่จับเป็นก้อน มี 2 เฉดสี คือ 01 Dark Brown และ 02 Dark Gray

in2it men Eyebrow Mascara

น้องคือมาสคาร่าปัดคิ้ว เหมาะสำหรับคนที่คิ้วไม่เข้มมาก ๆ เลยค่ะ เพราะปัดแล้วเค้าช่วยเพิ่มความเข้มให้คิ้วเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยเซตคิ้วให้เป็นระเบียบ จัดแต่งทรงคิ้วให้ปัง คิ้วดูหนาขึ้น กันน้ำไม่ไหลเลอะตลอดวันด้วยค่ะ มีทั้งหมด 2 เฉดสีคือ 01 Dark Brown และ 02 Dark Gray เป็นสีโทนเดียวกับดินสอเขียนคิ้วเลยค่ะ ใช้คู่กันยิ่งปัง

ด้วยความที่คุณผู้ชายไม่อยากให้ผิวนวลมาก แต่อยากปกปิดพวกรอยสิวเด่น ๆ เวลาออกกล้อง เราเลยใช้เป็น in2it men Concealer เบอร์ 02 Natural อย่างเดียวแบบไม่ใช้รองพื้นและแป้งผสมรองพื้นค่ะ ปกปิดดีมากกกกกกกกกกก สามารถเก็บได้กริบเลย

จากนั้นก็ตบด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสง in2it men Oil Control Loose Powder เพื่อให้หน้าไม่มันวาว เนื้อแป้งเค้าละเอียด ตบแล้วกลืนไปกับผิว เซตผิวสวย คุมมัน ไม่วอกค่ะ สุดท้ายก็บำรุงปากด้วย in2it men Matte & Moist Lip Balm SPF20 PA+++ ให้มีความชุ่มชื้น มีสีนิด ๆ ฟีลสุขภาพดี เราใช้เบอร์ 02 ค่ะ ตัวนี้จะไม่ได้วาวมากนะ แต่ให้ปากแลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี กำลังดีเลย สีก็ระเรื่อ ๆ ไม่ได้มีสีมากขนาดนั้นค่ะ

Finish Look คุณผู้ชายค่ะ ใช้แค่คอนซีลเลอร์+แป้งฝุ่น+ลิปบำรุงเท่าน๊านนนนน

ใครสนใจสามารถไปซื้อได้ที่ร้านบิวเทรี่ยมทุกสาขา หรือบิวเทรี่ยมออนไลน์ (BEAUTRIUM ONLINE)
>> theBEAUTRIUM.com ได้เลยค่าาาาาาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยย xoxo
ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like