Lifestyle

รีวิวน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ ‘Mister Clean’

วันนี้แวะมาเอาใจคุณแม่บ้าน คุณพ่อบ้านกันอีกครั้งนึงค่าาาาาาาาา เพราะเราจะมารีวิว ‘น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์’ ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ใช้กับเครื่องทำความสะอาดได้ ทั้งยังอ่อนโยน เป็นมิตรกับพื้นผิว เป็นมิตรกับคน และเป็นมิตรกับสัตว์ นอกจากนี้ยังขจัดคราบพร้อมฆ่าเชื้อโรคในตัวด้วย มาดูกันเลย

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

วันนี้แวะมาเอาใจคุณแม่บ้าน คุณพ่อบ้านกันอีกครั้งนึงค่าาาาาาาาา เพราะเราจะมารีวิว ‘น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์’ ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ใช้กับเครื่องทำความสะอาดได้ ทั้งยังอ่อนโยน เป็นมิตรกับพื้นผิว เป็นมิตรกับคน และเป็นมิตรกับสัตว์ นอกจากนี้ยังขจัดคราบพร้อมฆ่าเชื้อโรคในตัวด้วย มาดูกันเลย

‘Mister Clean น้ำยาทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคอเนกประสงค์’

เค้าก็คือน้ำยาทำความสะอาด น้ำยาถูพื้นของ ‘Mister Clean’ นั่นเองงง เค้าเป็นน้ำยาทำความสะอาดพื้นและฆ่าเชื้อที่ได้การรับรองจากคณะเทคนิคการแพทย์มหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงสถาบันชั้นนำอย่างสถาบัน Nobel Disinfectant Chemistry เลยค่ะ สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99.99% แต่อ่อนโยน ไม่อันตรายต่อทั้งคนและสัตว์ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยค่ะ

– ไม่มีส่วนผสมของคลอรีน และสารที่กัดกร่อน –

เค้าใช้ส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากธรรมชาติระดับ Food contact ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ค่ะ นอกจากนี้เค้ายังสามารถใช้ร่วมกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องถูพื้น, เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตันหรือความเสียหายต่อเครื่อง เพราะน้ำยาทำความสะอาดทั่วไปอาจจะทำให้เครื่องดูดฝุ่น หรือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเกิดความเสียหายได้ค่ะ เพราะในน้ำยาทำความสะอาดหลาย ๆ ตัว มีสารที่ส่งผลให้เกิดการกัดกร่อนอะไหล่ในหุ่นยนต์ได้ด้วยน้าาาา ดังนั้นถ้าเราจะเลือกน้ำยาทำความสะอาดก็แนะนำให้เลือกตัวที่อ่อนโยน ไม่มีสารกัดกร่อนดีกว่าค่ะ และ ‘Mister Clean’ ขวดนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ไม่ทำร้ายเครื่อง ไม่ทำร้ายพื้นผิวแน่นอน

สามารถใช้กับไม้ถูธรรมดาได้ โดยผสมอัตราส่วน 1:15 กับน้ำสะอาดได้เลยค่ะ

ใช้ได้กับเครื่องดูดฝุ่นถูพื้น, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือเครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ โดยไม่ทำให้เครื่องพัง ไม่ทำให้หัวฉีดเครื่องอุดตันค่ะ

วิธีใช้คือผสมน้ำยา อัตราส่วน 1 : 15 หรือ 1-2 ฝา ต่อแท้งค์น้ำหุ่นยนต์ดูดฝุ่น (แท้งค์น้ำขนาด 200-250ml)

หรือจะใช้ผสมน้ำใส่ขวดสเปรย์ก็ได้ค่ะ ไม่ทำให้หัวสเปรย์อุดตันแน่นอน สามารถนำไปฉีดแล้วเช็ดได้ทุกพื้นผิว หรือจะทำความสะอาดฝาผนัง, เครื่องสุขภัณฑ์ และวัสดุอื่น ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ

วิธีใช้ ผสมน้ำยา 2-3 ฝา ต่อขวดฟ็อกกี้ (ขวดฟ๊อกกี้ขนาด 500-600 ml)

บอกเลยว่าเค้าสารพัดประโยชน์มากจริง ๆ ทั้งอ่อนโยน ทั้งทำความสะอาด ขจัดคราบได้หมดจดทุกพื้นผิว และยังช่วยฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้ 99.99% ในเวลาเพียง 5 นาทีเลย! นอกจากนี้เค้ายังปกป้องพื้นผิวจากเชื้อโรคยาวนานสุดถึง 2 ชั่วโมง (*ขึ้นอยู่กับสภาพพื้นผิว) ด้วยนะคะ ทำความสะอาดพร้อมปกป้องในขวดเดียว

ส่วนตัวที่ใช้มาใกล้หมดขวดคือชอบมากกกกก ชอบที่เค้าถูคราบเหนียว ๆ ได้สะอาดกริ๊บ พื้นนี่เงาวิ๊บวับเลยค่ะ ขนาดพื้นที่บ้านเราเก่าแล้วนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ทิ้งความเหนียวไว้ที่พื้นด้วย เดินบนพื้นนี่เอี๊ยด ๆ เลยทุกคน แล้วที่บ้านเรามีเครื่องดูดฝุ่นถูพื้น เอามาใช้กับน้ำยาเค้าก็เวิร์คมากจริง สะอาดมากกกกกกก ไม่ต้องกลัวเครื่องจะพังเลยจ้าา อย่างบ้านเรามีเด็กน้อยก็ไม่ต้องกลัวจะอันตรายด้วยค่ะ


ใครที่มองหาน้ำยาทำความสะอาดพื้นดี ๆ อ่อนโยน ใช้ได้สารพัดประโยชน์แนะนำเลย
ขวดละ 359 บาท เท่านั้นค่ะทุกคน
วางจำหน่ายแล้วที่ร้าน dotlife ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสั่งออนไลน์ก็ได้นะ
พิกัด : https://www.dotlife.store/misterclean-floor-cleaner-for-robot-vacuum-and-mop.html

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วนะคะ บะบุยยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like