Lifestyle

รีวิวเตาอเนกประสงค์ Compro รุ่น CP-V57 ที่เด็กหอต้องมี ดูดวงไพ่ยิปซีไปด้วย กินอาหารเช้าไปด้วยสุดฟิน!

รีวิวเตาอเนกประสงค์ Compro รุ่น CP-V57 ที่เด็กหอต้องมีดูดวงไพ่ยิปซีไปด้วย กินอาหารเช้าไปด้วยสุดฟิน ดีทั้งสุขภาพและจิตใจก่อนจะเริ่มต้นภารกิจแต่ละวัน

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

รีวิวเตาอเนกประสงค์ Compro รุ่น CP-V57 ที่เด็กหอต้องมีดูดวงไพ่ยิปซีไปด้วย กินอาหารเช้าไปด้วยสุดฟิน ดีทั้งสุขภาพและจิตใจก่อนจะเริ่มต้นภารกิจแต่ละวัน

รีวิวเตาไฟฟ้าทำอาหารเช้าสำหรับเด็กหอ

นักศึกษาที่อาศัยอยู่หอพักคนเดียวต้องมีเพราะอาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญ ทำอาหารเช้าเสร็จดูดวงไพ่ยิปซีแบบรายวันบนเว็บออนไลน์ในระหว่างกินอาหารเช้า เช็กดวงไพ่ยิปซีด้วยราศีเกิดเสริมพลังชีวิตเจาะลึกเรื่องความรัก ที่ทำให้คุณเพิ่มความสุขในชีวิตมากขึ้นพร้อมกันอาหารมื้อเช้าที่เป็นมื้ออาหารที่สำคัญ โดยทุกเช้าทุกคนต่างก็เร่งรีบเพื่อออกไปเรียนหรือไปทำงาน ทำให้หลายคนไม่ได้ทานหรือละเลยอาหารเช้าไป แต่คุณรู้ไหมว่าอาหารเช้าเป็นอาหารมื้อที่สำคัญที่สุด เพราะการกินอาหารเช้าจะช่วยเติมท้องที่ว่างมาทั้งคืนของคุณให้มีพลังงานมากขึ้น

แนะนำ Compro รุ่น CP-V57 เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ 

ตัวนี้บอกได้เลยว่าซื้อ 1 ได้ถึง 4 ไม่ว่าจะเป็นเมนูอบ ต้ม นึ่ง หรือทอด ก็สามารถทำให้คุณได้รังสรรค์เมนูอาหารต่าง ๆ ออกมาได้อย่างง่ายดายตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด สไตล์มินิมอลมาก ๆ ทำได้หลากหลายเมนูตัวเครื่องมีปุ่มหมุน 2 ปุ่ม ด้านซ้ายจะเป็นการปรับระดับความร้อน ส่วนด้านขวาจะเป็นการตั้งเวลาตัวนี้สามารถตั้งเวลาอบได้ถึง 60 นาทีและยังสามารถใช้กับไฟบ้านได้เลยไม่ต้องใช้หัวแปลงไฟ เหมาะมากสำหรับคนที่อาศัยอยู่คนเดียวมาก ๆ ทำอาหารได้รวดเร็วสามารถตอบโจทย์เด็กหอที่เร่งรีบกับการออกไปเรียนหนังสือตอนเช้ามาก

รีวิวเมนูอบ จากเตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ Compro

เมนูอบก็มีหลากหลายที่เด็กหอหลายคุณก็สามารถทำได้ เริ่มจากเมนูเด็กหอแบบง่าย ๆ อย่างขนมปังกระเทียมที่เพียงแค่ทาเนยโรยกระเทียมสับ และพาสลี่ย์สับลงบนขนมปังแล้วนำเข้าเตาอบเพียงเท่านี้ก็จะได้รสชาติของขนมปังที่หอมกรุ่นจากเตา กินคู่กับนมอุ่น ๆ ตอนเช้าก็อยู่ท้องได้ทั้งวันแน่นอน หรือจะเปลี่ยนจากกินขนมปังมาทานแซนด์วิชกันบ้างกับเมนู ทูน่าแซนด์วิช เหมาะกับเด็กหอที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบเพราะเพียงแค่ซื้อเนื้อทูน่ากระป๋องมาคลุกเคล้ากับหอมใหญ่ แครอทผักกาดหอมและซอสมายองเนสก็เสร็จพร้อมรับประทานแล้ว

รีวิวเมนูต้ม ที่ทำได้ง่าย ๆ เช่นกัน

หากอยู่หอก็คงหนีไม่พ้นกับเมนู มาม่า หรือรามยอนอินชีรีส์เกาหลีจัดจนอยากกินมาม่าเกาหลีแล้วละก็ทำได้เองง่าย ๆ เพียงแค่ใส่มาม่า ใส่น้ำ ลงในหม้อในด้านต้มของเตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับหม้อต้มเล็ก ๆ มินิมอลแล้วตอกไข่ไก่ โรยหน้าด้วยต้นหอมเล็กน้อยแค่นี้ก็จะได้ชินรามยอนแบบฟิน ๆ ไปพร้อมกับตัวละครในซีรีส์เกาหลีที่คุณชื่นชอบได้แล้ว หรือใครอยากทางอะไรร้อน ๆ อย่างข้าวต้ม ต้มในหม้อมินิมอลของเราเติมน้ำลงไปตามด้วยข้าว หมูสับเล็กน้อยใส่กระเทียมเจียว และโรยด้วยต้นหอมซอยเพียงแค่นี้ก็พร้อมรับประทานแล้ว

รีวิวเมนูนึ่ง ที่เด็กหอต้องลอง

อยากกินอาหารเช้าง่าย ๆ คู่กับข้าวร้อน ๆ สักอย่างโดยใช้เวลาไม่กี่นาทีในการทำ ต้องเมนูไข่ตุ๋นไว้รับประทานกับข้าวร้อนอร่อย ๆ รับรองว่าฟินสุด ตอนไข่ใส่ชามตีให้เข้ากันแล้วใส่แฮมโบโลน่าสักชิ้น หมูสับสักหน่อยปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาว เติมน้ำนิดหน่อยแล้วนำไปนึ่งที่เตาอเนกประสงค์เพียงเท่านี้ก็จะได้ไข่ตุ๋นแบบง่าย ๆ ทานคู่กับข้าวสวยร้อน ๆ ได้แล้ว หรือจะเป็นซาลาเปาที่มีขายแบบแช่แข็งก็สามารถนำมานึ่งกินก่อนไปเรียนในเวลาที่เร่งรีบได้อย่างสบาย ๆ เลยทีเดียว

รีวิวเมนูทอด หรือเมนูผัด ของเด็กหอ

เมนูนี้เป็นเมนูที่ส่วนมากเด็กหอทำกินกันเองได้ คือ ทอดไข่ดาวใส่ขนมปัง หรือทองไข่เจียวหมูสับร้อน ๆ สักจานก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย หรืออยากกินข้าวผัดก็สามารถผัดได้ในเตาอเนกประสงค์ของเราได้ง่าย ๆ ใส่น้ำมันนิดหน่อยผัด แครอทหั่นเต๋า ข้าวโพด และถั่วลันเตา ใส่ไข่ไก่ 1 ฟอง ผัดให้เข้ากันแล้วใส่ข้าวสวยลงไป 1 ถ้วยปรุงซอสปรุงอาหารผัดให้เข้ากันเพียงแค่นี้คุณก็สามารถสังสรรค์เมนูอาหารได้อีกหนึ่งเมนูแล้ว บอกได้เลยว่าง่ายมากคุณเองก็สามารถทำได้


รายละเอียดสินค้า Compro รุ่น CP-V57 เตาไฟฟ้าอเนกประสงค์

เราลองมาดูรายละเอียดของเตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ Compro รุ่น CP-V57 กัน

  • ความจุเตาอบ 5 ลิตร
  • ขนาดหม้อต้ม 1 ลิตร เส้นผ่าศูนย์กลาง 165xความลึก 80 มม.
  • ขนาดหม้อทอด 125xความลึก 40 มม.
  • ตั้งเวลาได้ 60 นาที
  • แรงดันไฟฟ้า 220v / 50Hz.
  • ประเภท เครื่องอบ ต้ม นึ่ง ทอด ไฟฟ้า
  • ขนาดโดยรวม 392 x 256 x 245 mm
  • กำลังไฟเตาย่าง และหม้อนึ่ง 600w
  • กำลังไฟ 1200w (หากใช้พร้อมกันทั้ง 3 อย่าง)

รีวิวเตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ที่เด็กสามารถทำเองได้

หลังจากที่ดูรีวิวน้อง ๆ หลายคนคงไม่พลาดกับการกินอาหารเช้ากันแล้วนะ กินไปด้วยดูดวงไพ่ยิปซี แบบรายวันไปด้วยจะมีอะไรฟินกว่านี้อีกก่อนไปเรียน ดีไซน์ของเตาไฟฟ้าอเนกประสงค์ Compro รุ่น CP-V57 มีดีไซน์ที่เป็นขวัญใจเด็กหอเลยทีเดียวเป็นสีพาสเทลสุดน่ารักน่าใช้ ที่สามารถทำอาหารเช้าได้รวดเร็วและประหยัดเวลาได้มาก ไม่ว่าจะทำเมนูไหนก็สามารถรังสรรค์ออกมาอย่างถูกปากถูกใจเรา รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าสุด ๆ ราคาก็ไม่ถึงพันมาเป็นเจ้าของกันสักเครื่อง เพื่อสุขภาพดีแน่นอนเพราะได้ทานอาหารเช้าที่เป็นมื้อสำคัญที่สุด

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like