Lifestyle Skincare

รีวิวสกินแคร์ SMITH แบรนด์สุดปังของคุณหมอโอ๊ค!

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องคุ้น และหลาย ๆ คนต้องรู้จัก หรือเคยใช้แบรนด์ ‘SMITH’ แน่นอนค่ะ! เค้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Smith Skincare จาก Smith Privé Aesthetique หรือสกินแคร์ของ ‘คุณหมอโอ๊ค’ นั่นเอง ตอนนี้เค้ามีสกินแคร์ออกมาหลากหลายมาก ๆ เน้นเป็นสกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเลยค่ะ วันนี้เราเลยขอหยิบสกินแคร์แบรนด์ Smith มารีวิวทีละตัวเลยน้าาา

ฝากแชร์ด้วยน้าาา
By

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องคุ้น และหลาย ๆ คนต้องรู้จัก หรือเคยใช้แบรนด์ ‘SMITH’ แน่นอนค่ะ! เค้าเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Smith Skincare จาก Smith Privé Aesthetique หรือสกินแคร์ของ ‘คุณหมอโอ๊ค’ นั่นเอง ตอนนี้เค้ามีสกินแคร์ออกมาหลากหลายมาก ๆ เน้นเป็นสกินแคร์สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเลยค่ะ วันนี้เราเลยขอหยิบสกินแคร์แบรนด์ Smith มารีวิวทีละตัวเลยน้าาา

และนี่ก็คือสกินแคร์ทั้งหมด 5 ชิ้นที่เราจะมารีวิวบอกต่อค่ะ

Smith Basi Clear One Step Deep Cleansing

ออยล์ล้างเมคอัพที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกแบบไม่ต้องง้อสำลีเลยค่ะ ตัวนี้เราชอบมากกกกกก เค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะของเทคโนโลยี Smith Balancing Bicontinuous ที่ผสานสารทำความสะอาดผิวประสิทธิภาพสูงจากญี่ปุ่นด้วยน้าาาา ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ ฝุ่น หรือสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถใช้เค้าล้างได้ค่ะ เนื้อออยล์ไม่เหนียวเกินไป ไม่แสบตาด้วย ไม่มีกลิ่นค่ะ

Smith Soft Jelly Wash

เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ตัวนี้เป็นสกินแคร์ของ Smith ตัวแรกเลยที่เราได้ใช้ตั้งแต่ออกมาใหม่ ๆ ทำให้ประทับใจสกินแคร์ของเค้าแล้วใช้มาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ มีกลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Essential Oil ธรรมชาติ 100% ฟองตัวนี้จะไม่ได้เยอะมากเท่าไร หลังล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึงเลย แต่รู้สึกได้ว่าผิวสะอาด มีความเฟรช และผิวยังมีความชุ่มชื้น ๆ อยู่ค่ะ

อ่อนโยนด้วยมีค่า pH 5.5 ไม่มีส่วนผสมของ SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน

Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++

กันแดดสูตร Physical Sunscreen เนื้อดีมากกกกกกกก ทาแล้วกลืนไปกับผิว เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวนวลขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ทำให้วอกน้าาาาา ไม่หนักผิวใด ๆ ปราศจากสารเคมี ไม่อุดตันผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวด้วยนะ ช่วยคุมมันได้ดีเลย นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB และรังสี Infrared แล้ว เค้ายังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ที่มาจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ มือถือ หน้าจอ คอมพิวเตอร์ต่าง ๆ ได้ด้วยนะคะ พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ เลย ปังมาก อยากให้ลองจริง ๆ

Smith Klarifique Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่มีเอกสิทธิ์พิเศษ Smith LUMI Complex™ เลย แล้วคือส่วนผสมแต่ละตัวของเค้าน่าสนใจมากกกก เป็นส่วนผสมปัง ๆ จากทั่วโลกอย่าง

บัวหิมะ ช่วยลดโอกาสการเกิดอนุมูลอิสระ
มะนาวคาเวียร์ ช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นบน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส
อูเมะหรือบ๊วยญี่ปุ่น ช่วยต่อต้านกระบวนการ Glycation ต้นกำเนิดของริ้วรอย
เมล็ดมะขามอินเดีย ช่วยเพิ่มพลังให้ผิว ช่วยให้ผิวกักเก็บน้ำ ชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน
เมล็ดข้าวโพด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำใต้ชั้นผิว

เนื้อเค้าเป็นออกเจล ๆ ขาวขุ่น เนื้อเบาสบายผิวมากค่ะ ทาแล้วซึมเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว หลังทาจะเห็นเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้น ๆ ขึ้นจริง ใช่ต่อเนื่องรู้สึกถึงความอิ่มฟูของผิวเลย

และนี่ก็เป็น 4 Step ที่เป็น Routine ใช้ได้ทั้งเช้า – ก่อนนอนเลยค่ะ ตอนเช้าเราอาจจะตัดขั้นตอนออยล์ล้างเมคอัพออก ส่วนตอนก่อนนอนก็ตัดขั้นตอนการทากันแดดออกไปได้เลยยย ใช้ทั้ง 4 Step ผิวสวย กระจ่างใส นุ่มฟูสุด ๆ

Smith Acne Sooting Gel

และตัวสุดท้ายก็คือเจลแต้มสิวนั่นเองค่าาาา ไลน์นี้จะเป็นไลน์ตัวล่าสุดของทางแบรนด์เลย นอกจากเจลแต้มสิวแล้วเค้ายังมีสกินแคร์ตัวอื่น ๆ ด้วยนะคะ เจลแต้มสิวสูตรเอกสิทธิ์ Smith Triple Acne Target Action ผสานคุณค่าจาก 3 สารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากเปลือกมังคุด, สารสกัดจากหัวหอม และ Tea Tree Oil ค่ะ จะช่วยในเรื่องของการยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้อย่างตรงจุด ลดอาการอักเสบ ช่วยสมานแผล ลดโอกาสการเกิดแผลเป็น ลดการอุดตันของรูขุมขน และช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นนั่นเองค่ะ เนื้อเจลใส ๆ เราทดลองใช้ช่วงมีสิวรู้สึกว่าเค้าช่วยให้สิวยุบได้ดีค่ะ ไม่แสบผิวด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับสกินแคร์จาก Smith ที่เรามารีวิวบอกต่อในวันนี้ ใครที่สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BRAUTRIUM(บิวเทรี่ยม) ทุกสาขาเลยน้าาาาาาา หรือจะซื้อออนไลน์ผ่านทาง https://theBEAUTRIUM.com และ App BEAUTRIUM ก็ได้เช่นกันค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บุบะยยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like