Lifestyle Skincare

บอกต่อสกินแคร์ผิวสวย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ‘Kindness’

By

ใครที่มองหาสกินแคร์ปัง ๆ ที่อ่อนโยนกับผิว ทั้งยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ วันนี้เรามีของดีมารีวิวบอกต่อทุกคนกันเหมือนเดิมค่ะ กับ สกินแคร์ผิวสวย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ‘Kindness’

สกินแคร์บำรุงผิวสวยธรรมชาติ 5 ขั้นตอนจาก ‘Kindness’

ประกอบไปด้วย
KINDNESS Easy Peasy Makeup Melting Cleanser
KINDNESS Bright Side Nature Power Whitening Serum
KINDNESS Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer
KINDNESS Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++
KINDNESS Peace Pore Detoxifying Serum

เดี๋ยวเรามาดูรีวิวกันทีละตัวเลยค่ะ

KINDNESS Bright Side Nature Power Whitening Serum

ตัวนี้บอกเลยว่าใช้มาหลายขวดมากกกกก เค้าเป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ที่มีส่วนผสมของ VITAMIN C+ ชนิด Sodium Ascorbyl Phosphate (SAP) ที่มีความเสถียรสูง ทำให้วิตามินซีคงอยู่ได้นาน ไม่เสื่อมสภาพเร็ว ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ลดพวกรอยดำ รอยแดง และช่วยให้ผิวแข็งแรง ทั้งยังมี GIGAWHITE ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แต่ตัวนี้ตอนซึมจะมีความหนึบที่ผิวเล็กน้อย แต่ไม่ได้มันนะคะ ใช้ต่อเนื่องคือผิวกระจ่างใสขึ้นจริง แล้วตัวนี้อ่อนโยนมาก ทำมาสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเลย

KINDNESS Freedom Invisible Water Fresh SPF50+ PA++++

กันแดดเนื้อน้ำแบบบางเบามากกกกกก สบายผิวสุด ๆ เป็นกันแดดที่เหมาะกับอากาศบ้านเรามากค่ะ มีสารกันแดดซิงค์ออกไซด์ และเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ช่วยเก็บกักกันแดดในแคปซูล ช่วยให้ประสิทธิภาพการกันแดดยาวนานมากยิ่งขึ้นด้วย เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวไปในตัวด้วยค่ะ

เนื้อเบาสบายสุด ๆ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่มัน ไม่หยา ไม่วอก ไม่ลอยใด ๆ ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวเลย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นดีมาก

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำมัน, สีสังเคราะห์, สารกันเสีย และน้ำหอม ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้น้า

KINDNESS Easy Peasy Makeup Melting Cleanser

คลีนเซอร์เนื้อครีมน้ำนมแบบละมุนผิวสุด ๆ สามารถใช้ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางแบบไม่กันน้ำ กันแดด และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจดแบบไม่ต้องง้อสำลีเลยค่ะ หลังใช้ผิวจะมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ผิวไม่แห้งเอี๊ยดนะ เราจะใช้ตอนที่ผิวยังแห้งแล้วนวด ๆ จนเนื้อครีมเค้ากลายเป็นเนื้อน้ำนม ทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก หลังจากนั้นก็ใช้โฟมล้างหน้าอีกขั้นตอนนึงค่ะ อ่อนโยน ไม่แสบผิว ไม่แสบตา/ปาก เลย สามารถใช้ถู ๆ รอบดวงตา รอบปากได้เลยค่ะ

KINDNESS Peace Pore Detoxifying Serum

ตัวนี้เป็นเซรั่มตัวใหม่ของทางแบรนด์เลยค่ะ ! เป็นเซรั่มดีท็อกซ์รูขุมขน ที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับ มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil + Chlorophyll และสารสกัดธรรมชาติ 18 ชนิด ดีท็อกซ์รูขุมขนจากพวกสิ่งสกปรกตกค้าง น้ำมันส่วนเกินที่อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิด ‘สิว’ นั่นเอง ก็คือเค้าจะไปช่วยลดการเกิดสิวต่าง ๆ ด้วย เป็น Anti Acne ค่ะ ให้ผิวเรียบเนียน ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกอีกด้วย

เนื้อเซรั่มเบาสบายผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ส่วนตัวจะใช้เป็นรูทันตอนกลางคืนควบคู่กับตัวมอยส์เจอร์ไรเซอร์ของเค้าค่ะ

KINDNESS Happy Glow Antioxidant Radiance Moisturizer

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อผิวชุ่มชื้นขั้นสุด ผิวโกลว์สวยสุขภาพดี มีส่วนผสมของสาหร่ายแดงช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิว ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ชุ่มชื้นฉ่ำโกลว์เลยค่ะ

เนื้อครีมเค้ามีความเข้มข้น แต่ก็ยังคงบางเบา สบายผิวอยู่ คนผิวมันผิวผสมสามารถใช้ได้สบาย ๆ ไม่ได้เหนอะหนะนะคะ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลย

ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน, แอลกอฮอล์, น้ำมัน, น้ำหอม, สีสังเคราะห์ และสารกันเสีย

ใครสนใจสกินแคร์ของ Kindness สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน BEAUTRIUM ทุกสาขา
หรือช่องทางออนไลน์ www.theBEAUTRIUM.com / Shopee / Lazada
และ Application BEAUTRIUM ทั้งใน App Store, Play Store เลยค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยย xoxo

ฝากแชร์ด้วยน้าาา

You may also like